cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

dota 2 void 2021 Bản xem trước chiến thuật của Minnesota United

Nắm bắt sự chồng chéo!

Đó là quá lâu trước khi mùa giải 2021 MLS bắt đầu, và năm nay, những người yêu có thể có một số nếp nhăn chiến thuật hơn trong những năm qua. Điều đó không có nghĩa là chúng tôi đã giành chiến thắng khi nhìn thấy họ trong hình dạng truyền thống 1-4-2-3-1 của họ với một trục hai bên ở hàng tiền vệ, một chiếc 10 tiên tiến và hậu vệ chồng chéo tích cực. Điều đó có nghĩa là đội hình 2021 này có tính linh hoạt chiến thuật nhất mà chúng ta đã thấy kể từ khi MNUFC tham gia MLS. Sự linh hoạt đó, một phần, do hai người chơi. Làm thế nào và khi Heath chọn sử dụng những người chơi này xác định trần đội này, cũng như sàn.

Emmanuel Reynoso

Shocker tôi biết, nhưng khả năng của Emmanuel Reynoso, cho phép nhóm này thực hiện nhiều việc khác nhau về các vị trí khi sở hữu trong các giai đoạn khác nhau của trò chơi. Reynoso có thể rơi vào hàng tiền vệ để nhặt bóng và quay để chạy ở phòng thủ hoặc tái chế sở hữu đến một vị trí mới. Tuy nhiên, Reynoso cũng có hiệu quả trong việc kéo các hậu vệ ra khỏi giữa và mở ra không gian cho những kẻ tấn công khác.

Emmanuel tác động đến đội bóng này theo nhiều cách, nhưng mọi người đều biết rằng ai đã theo dõi bất kỳ giải đấu nào trong cuộc tranh luận này. Được mệnh danh là người hỗ trợ của King King trước khi mùa giải đã bắt đầu bởi một số người, Reynoso có rất nhiều sự cường điệu để sống cho đến mùa này. .

Tính linh hoạt chiến thuật mà Reynoso cho phép chỉ đơn giản là bạn chọn không gian nào cho người chơi như thế để chiếm giữ. Điều này có thể phụ thuộc vào các trận đấu, nhưng đối với Heath rất có thể sẽ phụ thuộc vào các mối quan hệ và hồ sơ người chơi của những người chơi sẽ tham gia vào các mô hình chơi. Reynoso có thể chơi như một 10 truyền thống, làm như vậy sẽ cho phép LOD và Finlay chơi ở cả hai bên. Điều này cho phép Reynoso tự do thực sự để đi lang thang trên sân, và ghé vào khi cần thiết để nhặt bóng.

Tuy nhiên, tùy chọn khác là chơi Reynoso ở một bên và vẫn cho phép tự do đó trong vai trò cầu thủ chạy cánh đảo ngược. Điều này sẽ làm giảm bớt một số trách nhiệm phòng thủ, nhưng sẽ giữ một trong những người chạy cánh ra khỏi đội hình. Tôi hoàn toàn mong đợi sẽ thấy Heath di chuyển Reynoso xung quanh để cho phép một số linh hoạt chiến thuật trong mùa này.

Hassani Dotson

Vâng, Hassani vừa trở lại sau một giải đấu vòng loại Olympic ít hơn lý tưởng. Tuy nhiên, sự linh hoạt chiến thuật mà trò chơi Hassani cung cấp là rất quan trọng đối với các loons mùa này. Tất cả chúng ta đều không xa lạ gì với sự đa dạng của các vai trò của trò chơi Dotson, nhưng năm nay chiều sâu sẽ thử nghiệm Hassani theo những cách mới.

Minnesota United Đã thực hiện một động thái thú vị khi họ chọn Wil Trapp này, vì tiền vệ trung tâm trong đó, trục chính là một trong những đội bóng mạnh nhất về chiều sâu. Ozzie sẽ chơi các trò chơi trong năm nay, và nếu bạn nghĩ bất cứ điều gì khác, bạn đã theo dõi sự nghiệp của Ozzie. Sau đó, một khi bạn thêm vào Ján Gregu?, Jacori Hayes và Hassani Dotson, người ta sẽ cho rằng những người yêu nhau sẽ cần Trapp. Các loons đã bóp cò, điều đó có nghĩa là một cái gì đó nằm trong thành phố đôi. Điều này có thể có nghĩa là nhiều thứ, bao gồm cả một trục đơn truyền thống hơn, tuy nhiên sự linh hoạt của Dotson, khiến cho các chiến thuật của Heath trở nên hấp dẫn.

The Loons đã đưa ra một cựu chiến binh MLS trở lại bên trái ở Jukka Raitala, có thể lấy đi những phút quay từ Dotson. Đặc biệt là xem xét rằng Dibassy cũng có thể chơi ngoài đó nếu đội muốn thay đổi vai trò và trách nhiệm từ mỗi vị trí. Ngoài ra, một trong những bản hợp đồng không được khám phá hơn là DJ Taylor từ Bắc Carolina FC. Khi người chơi USL được trao cơ hội nói chung, họ mất thời gian để có được đôi chân của mình với đội, điều này sẽ cho phép một số cơ hội cho Dotson nếu các loons cần che chở ở đó trong mùa giải. Tuy nhiên, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Heath quyết định Taylor đủ tốt để trang trải cho Metanire vào cuối mùa.

Điều này có ý nghĩa gì đối với Dotson? Không có câu trả lời rõ ràng, nhưng một lần nữa Hassani sẽ phải cạnh tranh trong vài phút, điều này rất tốt cho sự phát triển cá nhân. Phục hồi tinh thần sau khi không đủ điều kiện là khó khăn với người chơi, nhưng không có thời gian để nghỉ ngơi nếu Hassani Dotson muốn vài phút trong XI bắt đầu này. Mà cuối cùng là chính xác những gì Adrian Heath muốn.

Điểm yếu tiềm năng

Điểm yếu lớn nhất của Minnesota trong năm nay sẽ là khi các đội có thể giữ một khối phòng thủ có tổ chức. May mắn thay, không có nhiều đội MLS có thể làm điều đó một cách nhất quán. Khi các đội này được tổ chức và có thể hấp thụ áp lực, các loons sẽ tiếp tục cam kết lưng bên ngoài. Nếu họ vẫn không thể ghi bàn, quầy sẽ được mở và có thể là cách đội này thua trò chơi trong năm nay. Điều cho phép phong cách chơi này là cấu trúc phòng thủ có tổ chức uốn cong nhưng không phá vỡ.

Ngay cả với sự sáng chói của Reynoso, và các bản hợp đồng mới lên hàng đầu, tôi đặt câu hỏi về khả năng của nhóm này để phá vỡ cấu trúc đó. Nếu kịch bản này diễn ra, các loons sẽ cần sự sáng chói cá nhân từ một số kẻ tấn công của họ. Mặc dù tôi không đặt câu hỏi về khả năng thỉnh thoảng làm điều đó, nhưng khả năng liên tục làm điều đó trong các trò chơi quan trọng là một thách thức mới.

Về mặt đó, mùa giải này sẽ đến với cách các loons có thể đánh bại các đội không cố gắng và đánh bại các loons. Các chiến thuật trong các trò chơi này gần như quan trọng hơn sau đó các chiến thuật chống lại các đội ưu tú khác. Những trò chơi này sẽ cảm thấy khác biệt, bởi vì chúng tôi sẽ cảm thấy như đội chiếm ưu thế hơn một cách nhất quán sau đó chúng tôi có trong quá khứ. Đó sẽ là một sự thay đổi mới, nhưng đáng hoan nghênh ở Minnesota.