cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

dota 2 top teams Bản xem trước playoffs quốc gia WPSL

Con đường đến Jerry Zanelli Cup bắt đầu tối nay với bốn đội tốt nhất trong WPSL đang tìm cách kiếm cú sút vào trận chung kết vào Chủ nhật.

Ashle Norling/e Pluribus loonum

Bốn đội hàng đầu trong giải đấu bóng đá hàng đầu nữ bắt đầu nhiệm vụ giành chức vô địch WPSL 2019 và kéo Jerry Zanelli Cup tối nay ở Stillwater, OK. Trong khi họ có những tuyến đường khác nhau để đi đến thời điểm này, tất cả họ đều có những câu chuyện tương tự trong mùa của họ. Motor City, Pensacola, Seattle và Utah có thành tích kết hợp 41-2-1 trong suốt mùa giải play-off mùa và khu vực thông thường. Tất cả bốn người đã vượt qua đối thủ của họ về mức độ điên rồ với 188 mục tiêu kết hợp cho chỉ 23 mục tiêu kết hợp chống lại. Nhưng chiến thắng đó là trường hợp vào cuối tuần này tại sân vận động Neal Patterson.

Pensacola FC vs Phụ nữ Seattle Sounders

Mở đầu trận bán kết quốc gia là đội hoàn hảo duy nhất trong mùa giải, Pensacola FC, đối đầu với nhà vô địch bảo vệ Sounders Women. Pensacola đi kèm với một kỷ lục 10-0-0 hoàn hảo trước kỷ lục Sounders 9-1-0. Sự khác biệt lớn nhất giữa trận đấu này và hai người còn lại vào cuối tuần này là các đội này đã chơi nhau trước đây. Năm ngoái, phụ nữ Sounders đã đánh bại Pensacola FC 3-1 để giành chức vô địch WPSL.

Motor City FC vs Utah Royals FC dự trữ

Thứ hai trong số hai trận bán kết đã đặt vị trí vô địch khu vực trung tâm, đội bóng FC của Utah Royals 11-1-0 chống lại nhà vô địch khu vực Đông, Motor City FC 11-0-1. Dự trữ Utah Royals là đội mở rộng duy nhất trong trận chung kết quốc gia nhưng không chơi như thế trong mùa giải này với trận thua duy nhất của họ trước Utah Arrows SC.

Người đầu tiên trong hai trận bán kết sẽ được chơi lúc 6 giờ chiều và lần thứ hai được chơi lúc 8 giờ tối. Những người chiến thắng của mỗi trận đấu sẽ tiến tới Giải vô địch quốc gia vào Chủ nhật vào buổi trưa cho Giải vô địch WPSL với người chiến thắng nâng Cúp Jerry Zanelli. Cả ba trận đấu sẽ có thể xem được mycujoo.tv.