cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

dota 2 offlane Bản xem trước dự thảo mở rộng: Những người chơi Minnesota United nào có thể được chọn?

Với việc FC Cincinnati có được bước ngoặt của họ tại dự thảo mở rộng, hãy để Lôi nhìn vào các tùy chọn từ các loons.

MLS: Minnesota United FC tại Philadelphia Union Eric Hartline-USA hôm nay thể thao

Mỗi lần một đội tham gia giải đấu, việc có được sự thay đổi cho các cầu thủ săn trộm từ các đội khác. Năm ngoái, như trong phiên bản năm nay, sẽ chỉ có một đội tham gia. Hai năm trước khi những người yêu nhau và Atlanta United đã tham gia, họ phải chiến đấu với nhau cho người chơi và chọn chiến lược. Chỉ có một đội tham gia có nghĩa là các loons ít có cơ hội mất một người chơi, nhưng sẽ được bồi thường bằng tiền phân bổ nếu họ làm. Dự thảo năm nay, phù hợp với truyền thống MLS cho dự thảo mở rộng, đã trao những lời khiển trách cho các đội bị mất cầu thủ năm ngoái. Điều đó thu hẹp nhóm các đội từ 23 đến 18 tuổi, với Seattle, Sporting KC, San Jose, Columbus và Toronto được xem một cách vui vẻ từ bên lề, đội hình xuất phát của họ không bị ảnh hưởng.

The Loons sẽ có 14 người chơi được bảo vệ n dự thảo, ba người chơi là nhà ở nhà hoặc thế hệ adidas (Toye, Danladi và Martin) và câu lạc bộ sẽ chọn thêm 11 để cứu. Hãy xem xét với những người ở lại, và ai có thể bị phơi bày.

An toàn:

Brent Kallman: Câu lạc bộ chỉ cam kết Kallman cho một hợp đồng hoàn toàn mới. Trung bình, anh ấy là trung tâm nhất quán nhất mà đội đã có trong hai năm qua, mặc dù bắt đầu cả hai mùa trên băng ghế dự bị. Anh ấy đang hoạt động tốt trên mức lương và tài năng phòng thủ rẻ tiền, đáng tin cậy của mình là một hàng hóa mà Loons có thể đủ khả năng từ bỏ.

Eric Miller: Miller thuộc cùng tiêu đề với Kallman, trừ hợp đồng mới. Miller khá đáng tin cậy và linh hoạt, và trong khi anh ta không có trong danh sách của bất kỳ ai cho MLS Best XI, anh ta tốt hơn các lựa chọn thay thế và các loons có thể mất nhiều hậu vệ bên ngoài thông qua các phương tiện khác.

Darwin Quintero: Hat Trick đầu tiên, Loon đầu tiên với 10 bàn thắng và 10 pha kiến ??tạo trong một mùa, các số liệu thống kê ấn tượng khác, cũng vậy, điều này:

Miguel Ibarra: Ibarra đã có năm đột phá và rất nguy hiểm trong mùa giải này ở nhiều vị trí và với nhiều đối tác tấn công xoay quanh anh ấy trong toàn bộ mùa giải. Sau những vết thương cho Finlay và Molino, sự xuất hiện của Darwin và việc bán Ramirez, Ibarra vẫn ở trạng thái tốt nhất. Ngay cả với Finlay, Molino, Romario và Darwin đều khỏe mạnh và hiện tại, Miggy vẫn sẽ là một phần có giá trị của đội này.

Romario Ibarra: Ibarra, người thứ hai dần dần làm việc trong đội vào cuối mùa giải và mặc dù anh ấy đã xuất hiện trong chín trận đấu trước và sau khi bị chấn thương, anh ấy chỉ đạt được 270 phút. Anh ta luôn trông nguy hiểm khi anh ta lên bóng và đưa ra thứ gì đó cho cuộc tấn công mà Loons đã bị mất, chiều sâu.

Có thể an toàn:

Kevin MolinoEthan Finlay: Finlay và Molino đang ở trong một chiếc thuyền tương tự bị chấn thương kinh hoàng đã được chọn vào đầu năm ngoái. Với một năm để phục hồi và thời gian để nghỉ ngơi và chữa lành đúng cách, cả hai người chơi nên gần gũi với trước chấn thương tốt nhất của họ. Tuy nhiên, đầu gối là một con thú hay thay đổi, và với tất cả các bổ sung mới cho đội, một trong những người chơi này có thể không được bảo vệ để cám dỗ Cincy.

Francisco Calvo: Calvo đã có một năm 2018 rất hỗn loạn. Anh ấy đã có một số màn trình diễn tương đối thờ ơ dẫn đến Cúp thế giới, nơi anh đã xuất hiện hai lần. Anh ấy đã theo dõi điều đó với sự xuất hiện trong trò chơi MLS All Star và kết thúc mùa giải ở lại trái, một động thái mà nhiều người đã kêu gọi tất cả các mùa. Nếu anh ấy có thể trở lại mẫu đơn năm 2017 của mình, dòng sau sẽ được cải thiện nhiều, nếu không, Calvo vẫn là người chơi vẫn và cực kỳ tài năng mà ai đó sẽ trả tiền tốt.

Bên trong bong bóng:

ANGELO RODRIGUEZ: Mặc dù anh ấy có thể chưa phải là người hâm mộ yêu thích, anh ấy dường như đang ở trong kế hoạch tương lai của Heath và anh ấy chỉ ở đây trong nửa mùa. Nếu anh ta sẽ trở thành một phần lớn trong các kế hoạch trong tương lai, Adrian và Co. có thể không muốn có nguy cơ mất anh ta. Lý do duy nhất anh ta sẽ bị bắt là vì FC Cincinnati đã ký Fanendo Adi Và có một giá cao khác trên băng ghế dự bị sẽ phù hợp với bất cứ ai.

Michael Boxall: Boxall đã rất tuyệt, nhưng anh ấy cũng không tệ. Thay thế Boxall có thể sẽ tốn kém và với lịch sử của các trung tâm có giá cao (xem: Thí nghiệm Demidov) cũng có thể thể hiện rủi ro. Boxall có thể bị hạ xuống băng ghế nếu bảo vệ nhiều hơn được đưa vào, nhưng nếu không, kinh nghiệm và độ tin cậy của anh ta có thể là vô giá.

MLS: Galaxy Los Angeles tại Minnesota United FC Brad Rempel-USA hôm nay thể thao

Rasmus Schuller: Schuller có thể không hào nhoáng hoặc chơi với nhiều sự tinh tế, nhưng anh ấy là một phần ổn định của tiền vệ Loons, năm ngoái, đặc biệt là sau khi giới thiệu một tiền vệ phòng thủ thực sự ở Fernando Bob. FC Cincinnati đã ký hợp đồng với tiền vệ phòng ngự Fatai Alashe. Thống kê phòng thủ của Schuller, năm ngoái, nơi ấn tượng, nếu hơi không ngạc nhiên cho một đội liên tục chịu áp lực, nhưng với một tiền vệ phòng thủ thực sự đằng sau anh ta, việc anh ta có thể phát triển mạnh mẽ.

Bên ngoài bong bóng:

Bobby ShuttleworthMatt Lampson: Có một thủ môn bắt đầu là tốt, có hai là một vấn đề lựa chọn. Cả Lampson và Shuttleworth đều có thể bắt đầu các thủ môn và các loons chỉ cần một. Với Alex Kapp Đằng sau cả hai và cần vài phút, ít nhất một trong hai thủ môn khác có thể trở nên có thể chi tiêu.

Collen Warner: Warner, một cựu chiến binh dự thảo mở rộng hai lần, đã đưa vào một số công việc có giá trị cho các loons trong hai năm qua. Công việc đó, trong khi có giá trị có phần không ấn tượng. Warner định hình mình thành một số 6 khi những người yêu nhau thực sự cần một người, nhưng mất vị trí của mình cho Bob vào cuối mùa. Nếu Warner ở lại, anh ta có thể vẫn là một người chơi chiều sâu ra khỏi băng ghế dự bị.

Mồi thương mại:

Johan Venegas: Venegas đã trải qua mùa giải 2018 cho mượn với Saprissa ở Costa Rica sau khi được ký hợp đồng trong một giao dịch dự thảo mở rộng vào năm 2017. Schuller đã có một mùa giải đáng kính sau khi cho vay ở quê hương của anh ấy, và có một cơ hội Venegas có thể làm điều tương tự. Các loons có thể sử dụng một điểm và bảo vệ anh ta đã thiết lập một giao dịch với FC Cincinnati để có được một người chơi khác có giá trị hơn, hoặc khiến anh ta tiếp xúc và để vấn đề đó tự sắp xếp.

Bóng đá: World Cup-Brazil vs Costa Rica Witters Sport-USA Today Sports

Để lộ ra:

Alex Kapp, Jerome Thiesson, Marc Burch, Wyatt OmsbergThì Carter Manley, Bertrand Owundi Eko hèo, Fernando Bob, Sam Cronin, Ibson và Frantz Pangop.

Phần còn lại của các cầu thủ chỉ là mùa giải tân binh của họ hoặc mùa đầu tiên ở MLS, cho mượn, đã gặp vấn đề về chấn thương, hoặc thiên đường đã chơi đủ để cho thấy họ có thể hình thành cốt lõi của nhượng quyền MLS mới.

Mỗi đội sẽ phải nộp danh sách của họ trước dự thảo vào tháng tới. Đội hình cuối cùng sẽ có danh sách người chơi được bảo vệ cũng như người chơi tại nhà và GA. Những người chơi, những người yêu thích đã ký hợp đồng cho mượn aren có sẵn để được thực hiện, nhưng mọi người khác, bao gồm cả Fernando Bob vì các hợp đồng thường sẽ chạy qua cuối năm dương lịch.