cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

dota 2 mod Mingo Mondays: Diaz làm cho đội của tuần nhưng không có điểm nào ở Richmond

Trận đấu thứ ba Mingos của mùa giải đã chứng kiến ??sự ra mắt của tài năng nhà CF97 Allan Rodriuguez nhưng vẫn kết thúc giống như trận đấu trên đường cuối cùng của họ.

Jessica Hendricks, Richmond Kickers

Chúng tôi trở lại một lần nữa với một phiên bản khác của Mingo Mondays for Ya Folks! Không có quá nhiều tin tức bên ngoài chuyến đi Madison Madison đến Richmond nhưng chúng tôi sẽ bắt đầu với những tin tức đã xuất hiện.

Chuyển tiếp hậu vệ Madison Christian, Pato Pato Díaz đã được đặt tên cho USL League One Đội ngũ của tuần cho Tuần 3 của mùa giải 2020. Pato đã có một đêm tuyệt vời cho The Flamingos trở lại vào Tuần 3 chống lại chiến thắng của Greenville. Chơi ra khỏi vị trí RB trong 4-3-3, Díaz đã hoàn thành 91,9% số đường chuyền của mình, giành được 9 trong số 15 trận đấu mà anh ấy tham gia và giành được 5 pha phạm lỗi và thừa nhận bằng không.

Christian xông Pato xông Díaz Heatmap và Stats vs Greenville Triumph

Chuyển tiếp Madison đi đến Virginia để đối đầu với một trong những câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp dài nhất bên ngoài MLS, The Richmond Kickers. Sự thật thú vị The Kickers là đội cuối cùng giành Cup Open trước khi MLS tham gia giải đấu năm 1996, mặc dù họ không phải là đội không MLS cuối cùng giành chiến thắng. Một lần ra mắt lớn cho tiền đạo Madison đã được nhà Chicago Lửa 16 tuổi, Allan Rodriuguez, người đã ra mắt chuyên nghiệp vào tối thứ Bảy.

Thật không may, nó thực sự đã không mất nhiều thời gian để các kickers dẫn đầu. Từ ngữ có thể mô tả các bước chân trong trò chơi của Terzaghi sau khi anh ấy đi qua Ian Antley vì vậy ở đây, clip nổi bật từ trận đấu.

Madison sẽ nhận được nhiều hơn chỉ là một cơ hội để ghi bàn nhưng đã bị phá vỡ mỗi lần. Họ đã làm công việc tuyệt vời phòng thủ để đảm bảo rằng các kickers sẽ ghi bàn trong hơn 80 phút tiếp theo. Than ôi nó đã không kết thúc theo cách mà Mingos muốn khi họ bỏ quyết định 1-0 tại Sân vận động City.

Bạn có thể xem các điểm nổi bật đầy đủ của trận đấu dưới đây.

Với 16 lịch trình trận đấu rút ngắn và chỉ có hai đội tham gia vòng playoffs, Madison sẽ tìm cách đá nó vào thiết bị cao để lấy lại một số điểm đó. Hiện tại Flamingos ngồi dưới cùng thứ hai của bảng USL League One, chỉ trước Cách mạng New England Ii. Trong hai điểm hàng đầu là Greenville Triumph và Openion Side Union Omaha.

Tiền đạo Madison FC sẽ trở lại hoạt động vào tối thứ Sáu này chống lại Nam Georgia Tormenta tại Công viên Hart ở Wauwatosa, WI. Bạn có thể bắt trận đấu trực tiếp ở đó, hoặc trên TVW ở khu vực Madison, WI và trên ESPN+. Ở lại với e Pluribus loonum suốt cả mùa dài cho ‘Mingo thứ Hai mỗi tuần.