cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

dota 2 mmr leaderboards Chuyển tiếp bộ dụng cụ mới của Madison, biến sự sáng tạo lên thành Mingo đầy đủ

Tất cả bốn áo là thiết kế độc đáo và thú vị.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Phép lịch sự Madison FC

Có một số bộ dụng cụ bóng đá nhàm chán ngoài kia. Trên thực tế, có rất nhiều trong số họ.

Sau đó, có một số người dính ra - theo một cách rất tốt.

Trên lưu ý đó, tiền đạo Madison FC, Minnesota UnitedLiên kết USL League One, đã tiết lộ bộ dụng cụ của họ vào thứ Bảy. Nói một cách chính xác, họ rất ngọt ngào.

Nhóm nghiên cứu đã hoàn toàn vào thương hiệu tập trung vào tập trung, đủ độc đáo. Sau đó, họ đã chuyển nó thành toàn bộ Mingo, đề nghị gửi một người hâm mộ may mắnnguồn cung cấp nhựa cây nhựa kéo dài một năm. ”

Họ đã được khen ngợi vì không quá coi trọng Trên phương tiện truyền thông xã hội, từ việc đo tuyết rơi trong hạt hồng dẻo đến các trình khai thác logo dí dỏm. Điều đó làm cho nó thú vị hơn một chút khi có mặt trên Twitter và vui vẻ với câu lạc bộ của bạn so với những tweet của công ty thực sự nhạt nhẽo này, một vài lần một ngày Một trang web. [Chúng tôi muốn] có những cuộc trò chuyện với người hâm mộ của chúng tôi và tham gia với họ, không chỉ là cơ quan ngôn luận nhạt nhẽo, công ty.

Vâng, đó là cách để làm điều đó.

Tiết lộ Jersey Madison Madison đã được dự đoán một cách háo hức, đơn giản là vì bộ dụng cụ sẽ là một cái gì đó tốt. .

Sau đó, Madison tiết lộ bộ dụng cụ thủ môn của họ. Màu hồng với một mẫu chim hồng hạc. Ồ.

Rất nhiều người bày tỏ sự quan tâm đến việc mua chiếc áo này trên Twitter, đến mức câu lạc bộ đang xem xét bán nó.

Tất nhiên, bộ dụng cụ được tiết lộ vào thứ bảy cũng ngọt ngào như vậy.

Chuyển tiếp Madison FC Home Kit
Phép lịch sự Madison FC

Các Áo sơ mi nhà được mô phỏng theo lá cờ của thành phố Madison, đây là một mối quan hệ tuyệt vời khiến bộ dụng cụ cảm thấy địa phương ra khỏi cổng. Chiếc sash là một thiết kế truyền thống (mà tôi đã tạo ra), nhưng ở đó, vẫn còn một vòng quay trên đó với logo ở bên cạnh và màu hồng dọc theo tay áo. Thêm vào đó, nó dựa trên isthmus (một tính năng địa lý) ở Madison.

Chuyển tiếp Madison FC Away Kit
Phép lịch sự Madison FC

Các bộ dụng cụ đi chơi sash, nhưng trừu tượng hơn. Nó có mô hình nhỏ bé trong suốt, đó chính xác là loại đồng phục Touch Touch hơn nên có tính năng. Nó đã giành được chương trình trên TV, nhưng nó gần gũi. Những người ủng hộ đội ngũ thậm chí còn có phương châm của họ ở bên trong cổ áo. Hoàn hảo. Màu hồng tất nhiên là một màu độc đáo, và thực sự sẽ phù hợp với chiếc áo thủ môn. Một bảng màu thống nhất luôn là một điều tốt đẹp.

Chuyển tiếp bộ dụng cụ về nhà Madison FC
Phép lịch sự Madison FC

Sau đó, có KIT thủ môn nhà. Nó giới thiệu vàng cho bảng màu, thực sự hoạt động khá tốt. Nó đơn giản nhưng vẫn độc đáo. Điểm khác.

Nói chung, dòng sản phẩm của Madison, cho mùa khai mạc của họ là một chiến thắng cho cả Câu lạc bộ và Hummel, nhà sản xuất. Có thể cho rằng một trong những lợi ích tốt nhất của áo là giá cả.

Tất cả các bộ dụng cụ đều có giá 79 đô la (cộng với 6 đô la vận chuyển tốc độ phẳng).

Các bộ dụng cụ chim hồng hạc đại diện cho một công việc được thực hiện đúng. Sáng tạo và giá cả tốt, chúng tôi đã có rất nhiều lý do để tự nhận một vài lý do.