cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

dota 2 market Ghi chú đào tạo: ngày 22 tháng 1

Tôi đã nói chuyện với Adrian Heath, Ozzie Alonso, Jan Gregus và Dayne St. Clair. Hãy nghe những gì rất nhiều đã nói vào ngày đầu tiên của phương tiện truyền thông.

Đức v Slovakia - Vòng 16: UEFA Euro 2016 Ảnh của Matthias Hangst/Getty Images

Hôm nay là ngày đầu tiên của phương tiện truyền thông trong cuộc bầu cử cho Minnesota United FC. Các cầu thủ và tiền vệ Superdraft mới Jan Gregus và Ozzie Alonso đã có mặt với đội khi đội bắt đầu năm thứ ba của họ trong giải đấu.

Adrian Heath đã liên tục chia sẻ đội ngũ trong ba năm của nhóm và đây là một mùa giải tốt cho anh ấy và câu lạc bộ.

Tôi đã đứng ở đây lạc quan hơn rất nhiều so với hai năm trước, ông Heath Heath nói. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có những cầu thủ tốt hơn trong năm nay, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã hiểu rõ hơn về những gì mà chúng tôi mong đợi và chúng tôi đã di chuyển vào một sân vận động mới; Có rất nhiều sự phấn khích

Phiên đào tạo đã được mở trong một giờ cho giới truyền thông, và trong thời gian đó, chúng tôi đã thấy các cầu thủ mới có được Jan Gregus và Ozzie Alonso hoạt động. Hai tiền vệ dự kiến ??sẽ trượt trực tiếp vào đội hình, với Alonso ở 6 và Gregus ở 8.

Tôi đã mong chờ chiến thắng là điều đầu tiên mà Alonso nói với Adrian. Tôi đã rất phấn khích khi chơi ở đây, biểu diễn ở đây và giành chiến thắng. Bạn phải thể hiện hàng ngày trong đào tạo và trong trò chơi, tôi đến đây để biểu diễn và làm tốt nhất cho đội và sau đó giành chức vô địch.

Wingers Abu Danladi và Romario Ibarra đều hoàn toàn phù hợp và Heath hy vọng cả hai sẽ thấy nhiều thời gian hơn trong mùa giải này. Heath cũng đề cập rằng Abu đã tới Barcelona để tìm ra những gì sai với gân kheo của anh ta, và nhóm bây giờ tin rằng họ có câu trả lời cho vấn đề đó.

Kevin Molino đang hoàn thành việc phục hồi trên ACL bị rách của mình, nhưng một vấn đề về đầu gối cũng xuất hiện sẽ trì hoãn sự trở lại của anh ta. Nó vùi đầu gối đối diện mà anh ta xé ACL của mình. Có lẽ nó đã đặt anh ấy trở lại một vài tuần, nhưng anh ấy hy vọng sẽ gặp anh ấy ở Arizona với chúng tôi.

Sự xuất hiện của Jan Gregus, với Loons là một bước đi lớn cho đội, vì anh ta chiếm vị trí thứ ba và cuối cùng của họ. Anh đến với đội sau khi chơi trước đó với FC Copenhagen ở Đan Mạch. Ở Đan Mạch, tiền vệ đặc trưng tại Europa League và ở tiền vệ cho đội tuyển quốc gia Slovakia.

Tôi theo dõi giải đấu, và tôi có thể thấy rằng nó ngày càng tốt hơn mỗi năm và rất nhiều người chơi chất lượng và các đội chất lượng; Tôi đã hoàn thành phiên thứ hai của mình ở đây nhưng tôi có thể nói rằng đội này có rất nhiều chất lượng, ông Greg Gregus nói. Tôi đã ở đây để chơi bóng đá, trò chơi tôi yêu thích.

Khi được hỏi về việc giành chức vô địch quốc gia với Maryland, thủ môn mới có được Dayne St. Clair không thể giữ lại nụ cười của mình. Thật là một cách siêu thực, bạn sẽ tưởng tượng rằng bạn nói rằng, mục tiêu đó nhưng thực sự làm điều đó, và theo cách chúng tôi đã làm điều đó có rất nhiều nghi ngờ, đó là cảm giác tốt nhất.

Thánh Clair được soạn thảo cùng với đồng đội Chase Gasper, người mà anh là bạn cùng phòng ở trường đại học. Nghe nghe tên của anh ấy được gọi là một cảm giác tốt, và có một khuôn mặt quen thuộc xung quanh là có lợi nhưng làm quen với những người mới sẽ cũng quan trọng không kém.

Ghi chú thực hành khác:

  • Jan Gregus (Greh-Goose) chưa bao giờ đến Hoa Kỳ trước khi hạ cánh với Minnesota.
  • Hai cầu thủ tiền đạo Madison FC, Brian Sylvestre và Paulo Junior, đã được đào tạo với đội ngày hôm nay.
  • Nhóm nghiên cứu vào thứ Sáu, và chúng tôi sẽ có được một hương vị đầy đủ về những gì người chơi mới sẽ hoạt động.
  • Adrian Heath đã không muốn bình luận về câu chuyện Agustin Rossi, khi anh ta giành được bình luận về một cầu thủ mà theo hợp đồng với một câu lạc bộ khác.
  • Tình trạng Sam Cronin không được cập nhật.
  • Eric Miller đã không có mặt tại đào tạo, địa vị của anh ấy đang ở trên không.