cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

dota 2 leaderboards Trận đấu 2, Atlanta vs MNUFC: Cạo dưới

Người sáng lập Loons trong tuyết

MLS: Atlanta United FC tại Minnesota United FC
Vadim Demidov dường như là một bước sau Josef Martinez cả ngày.
Niềng Hemmelgarn-USA hôm nay thể thao

Giải đấu MLS đã trở lại vào ngày 8 tháng 7. Trong khi đó, tôi sẽ tiếp tục cố gắng lấp đầy khoảng trống với cái nhìn của mình về hành trình MLS khai mạc. Tôi đã phá vỡ công cụ mở MLS của đội, bây giờ là người mở nhà khét tiếng.

Game 2: Vs Atlanta

6-1 Atlanta

· 3 3 - ATL - Josef Martinez Đồng hồ

· 13, - ATL - Miguel Almiron Đồng hồ

· 27, - ATL - Josef Martinez Đồng hồ

· 39, - tối thiểu - Kevin Molino Đồng hồ

· 52, - ATL - Miguel Almiron Đồng hồ

· 75, - ATL - Josef Martinez Đồng hồ

· 90+4, - ATL - Jacob Peterson Đồng hồ

Suy nghĩ của tôi vào thời điểm đó

Ngày đã bắt đầu một vết nứt. Bầu không khí trước trận đấu tại Surly là lễ hội, và tôi đã theo một ban nhạc diễu hành nhỏ đến sân vận động với một cuộc diễu hành của những người hâm mộ đã chờ đợi nhiều năm trong thời điểm này. Khi tuyết rơi, bạn bè của tôi và tôi đã suy nghĩ về lợi thế sân nhà tiềm năng rằng thời tiết có thể đủ khả năng cho một đội bắt đầu hai người Thụy Điển, một người Thụy Sĩ, một người Na Uy và một Finn. Tại sân vận động, có một cuộc diễu hành của người mà người trong lịch sử bóng đá Minnesota, và một TIFO hoành tráng đã được tiết lộ cho một đám đông đánh giá cao. Chúng tôi đã sẵn sàng!

Sau đó trò chơi bắt đầu. CƯỜI!

Ngoài sự thất vọng, có một điều gì đó khó xử khi bị thổi bay ở nhà. Nó rất khó để biết chính xác phải làm gì. Bạn aren trên rìa chỗ ngồi của bạn, và bạn chắc chắn aren ăn mừng. Nó quá lạnh khi chỉ ngồi đó và giữ im lặng, và tôi không phải là một người rời khỏi sân vận động. Điều đó khiến chúng tôi chọn những điểm của chúng tôi - lần thỉnh thoảng hoàn thành vượt qua, một cách giải quyết sạch sẽ - và ăn mừng những khoảnh khắc nhỏ đó, và trút sự thất vọng của chúng tôi vào các trọng tài bất cứ khi nào họ rời bỏ chúng tôi bất kỳ loại mở nào. Mặc dù vẫn còn quá sớm trong quá trình để trở nên hoài nghi, hầu hết chúng ta đã không ở trên tay đưa lên đôi tay của chúng ta trong sự ghê tởm ở đây và đó, và đặt câu hỏi về các quyết định.

MLS: Atlanta United FC tại Minnesota United FC
Martinez tìm thấy rất nhiều phòng ở phía sau phòng thủ vô tổ chức của Minnesota suốt buổi chiều.
Niềng Hemmelgarn-USA hôm nay thể thao

Nhìn chung, tôi đã nói rằng đám đông đã làm nó khá tốt. Chúng tôi đã ở bên nhau, và đau khổ với chi phí thời tiết xấu được kết hợp bởi một đội thể thao kém hiệu quả; Đó là một dịp mà hầu hết chúng ta cảm thấy rất phù hợp. Giày mùa đông của tôi, nhiều lớp quần áo và công ty của những người bạn tốt đã giúp giữ tinh thần của tôi trên mặt nước.

Và có một điểm trong trò chơi. Một trong những người mà nó có thể là những khoảnh khắc của người Viking. Chúng tôi đã đi xuống 3 - 0 - và nhanh chóng. Nhưng sau đó là Molino PK, và vài phút sau có một scrum xung quanh hộp Atlanta. Jermaine Taylor - Bạn đã giành chiến thắng tìm thấy điều này trên guồng nổi bật - đã tìm thấy một quả bóng nảy gần đỉnh của 18 và đập nó về phía khung thành. Quả bóng trông có vẻ bay vút ngoài tầm với của thủ môn. Trong tâm trí tôi, mắt tôi đã thấy một sự thay đổi kể chuyện đang phát triển. Nó sẽ là 3 - 2, và chúng tôi sẽ có động lực về phía chúng tôi, chưa kể tất cả những người Scandinavi thịnh soạn trong đội hình của chúng tôi. Một sự trở lại trong tuyết! Một ngày để nhớ, một vinh quang. . .

Kêu vang!

Cú sút bắn vào thanh chéo. Có một tiếng rên rỉ tập thể, và Atlanta tiếp tục vượt trội so với chúng tôi theo mọi cách.

Nhìn lại bây giờ

Sự tranh chấp của tôi rằng một vài người Scandinavia, một cơn bão tuyết và một đám đông nhiệt tình có thể giúp nghiêng lợi thế của chúng tôi Atlanta United Nhìn lại có vẻ khá ngây thơ. Phí chuyển khoản Atlanta đã trả cho Miguel Almiron không chỉ hơn Minnesota sẽ chi cho phí chuyển nhượng - kết hợp - trong ba năm đầu tiên trong giải đấu. Atlanta có ba người chơi được chỉ định, trong khi Minnesota vẫn chưa ký bất kỳ người nào. Atlanta đã dành hơn hai năm để xây dựng cho người mở MLS của họ, trong khi Minnesota kết hợp với nhau trong đội hình của họ trong khoảng thời gian chưa đầy sáu tháng.

Khi bạn có nhiều thời gian và tiền bạc hơn, nó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều để đưa ra quyết định tốt và nghiên cứu này trái ngược với điều đó. Trong khi Minnesota đánh hơi trên một số bản hợp đồng chính, Atlanta dường như không thể làm sai. Sự pha trộn của họ giữa các ngôi sao nước ngoài được trả lương cao và các cựu chiến binh MLS hiểu biết tạo nên cốt lõi của những người chơi sẽ tiếp tục giành được nhiều danh hiệu.

MLS: Atlanta United FC tại Minnesota United FC
John Alvbage, giống như phần còn lại của chúng tôi tại sân vận động, đã đấu tranh để hiểu được những gì đang xảy ra với những người yêu nhau trong ngày định mệnh đó.
Niềng Hemmelgarn-USA hôm nay thể thao

Tôi đã có một chút tuyệt vọng vào ngày hôm đó khi tôi ra khỏi sân vận động. Hình ảnh của Vadim DemidovFrancisco Calvo Chia tay giống như Biển Đỏ, trong khi Martinez và Almiron vui đùa qua khoảng trống và thay phiên nhau đập bóng màu cam vào phía sau lưới bị mắc kẹt trong đầu tôi. Tôi chỉ có thể tự hỏi bao nhiêu vòng xoáy đi xuống có thể tiếp tục bao lâu. Lấy trái tim, tôi sẽ nói với bản thân năm 2017 của mình nếu tôi có thể nói chuyện với anh ấy từ tương lai, bởi vì đây là đáy. Khoảng cách giữa Minnesota và Atlanta sẽ không bao giờ há hốc như vào buổi chiều tuyết đó và Minnesota United Nhượng quyền sẽ không bao giờ trông thảm hại như ngày hôm đó.

Buổi biểu diễn yêu cầu xấu này mà mọi người đều có một cái nhìn khó khăn trong gương. Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai ở văn phòng trước Loons đã ngủ ngon đêm đó, và những thay đổi cần thiết xuất hiện trên đường chân trời. Chắc chắn, đội hình đã bị xáo trộn trong đầu Adrian Heath, khi tiếng còi cuối cùng thổi, và các cuộc gọi điện thoại quan trọng đã được thực hiện để tìm kiếm những người chơi có thể giúp ích. The Loons đã lập kỷ lục sau đó cho các mục tiêu cho phép mùa giải đó, và không bao giờ gắn kết bất cứ thứ gì gần với một trận đấu playoff, nhưng trận thua sân nhà 6-1 trước Atlanta là khi họ chạm đáy đá và bắt đầu một cú bò chậm về phía một thứ gì đó giống như ánh sáng.