cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

dk dota 2 Bắt đầu XI - 2014 Minnesota United FC

Cho đến nay, mùa giải tốt nhất mà Loons có trên sân cho đến nay. Nhưng mùa giải đã kết thúc quá sớm.

Bắt đầu XI từ mùa MNUFC 2014
MN mây đen

Sau khi kết thúc mùa giải 2013, tất cả các điểm tham quan đã được thiết lập vào mùa giải bóng đá Bắc Mỹ 2014. Lần đầu tiên trong lịch sử câu lạc bộ, không có sự hỗn loạn thực sự như đã thấy trong các mùa trước. Không mất quyền sở hữu như sau năm 2010, không có chức vô địch và đổi thương hiệu như sau năm 2011, và không phải lo lắng về một chủ sở hữu không được tìm thấy như những ngày sắp chết của mùa giải 2012. Toàn bộ lý do để chuẩn bị mà không có sự hỗn loạn ngay lập tức được hiển thị vào mùa giải tiếp theo bắt đầu với trận đấu đầu tiên ở San Antonio với Bọ Cạp.

Bắt đầu XI:

Chuyển tiếp:

#21 Christian Ramirez - Một trong những người chơi nổi tiếng nhất cho mỗi người mặc màu đen và xanh, được biết đến với người hâm mộ là Superman; Ramirez đã dành 4 1?2 Các mùa với các loons từ năm 2014 đến giữa năm 2018. Trước khi đến Minnesota, anh đã chơi hai năm đầu tiên của bóng đá đại học tại USCB cho Gauchos trước khi chuyển đến Đại học Concordia Irvine cho các mùa giải và cấp cao của anh. Trong mùa hè giữa các mùa đại học, anh chơi cho Orange County Blue Star từ năm 2010-12. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh gia nhập MNUFC với tư cách là hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên của mình, trong 4 1?2 Các mùa ở Minnesota, Ramirez đã có 140 lần ra sân và ghi 72 bàn thắng giữa cả NASL và MLS. Vào tháng 8 năm 2018, Ramirez đã được gửi từ Minnesota đến Câu lạc bộ bóng đá Los Angeles cho lên tới 1 triệu đô la tiền phân bổ. Chỉ sau khi thực hiện 24 lần xuất hiện và ghi được sáu bàn thắng trong một năm dương lịch với LAFC, anh ấy đã được giao dịch một lần nữa Houston Dynamo cho 250.000 đô la tiền phân bổ.

#77 Juliano - Một sự nghiệp lâu dài kéo dài 15 mùa trước khi gia nhập Minnesota, Juliano đã dành phần lớn sự nghiệp của mình ở Brazil với một thời gian ở Ý. Từ mùa 99/00 đến mùa 05/06, anh chơi ở Brazil cho Palmeiras, Coritiba FC, Santa Cruz, Flamengo, Juventude và Guarani. Sau mùa giải 2005/06, anh chuyển sang phía Ý, anh Lecce, nơi anh ở lại chỉ một mùa trước AC Pisa. Chỉ sau một mùa giải tại Pisa, anh ta một lần nữa thay đổi các câu lạc bộ, chuyển đến Bồ Đào Nha CS Marítimo. Chỉ sau bảy tháng ở Bồ Đào Nha, Juliano đã trở lại Ý sau khi được mua và ký bởi Novara Calcio 1908. Trong ba năm tiếp theo, Juliano chủ yếu sẽ ở trong đội hình của Novara, nhưng sau khi và sau ba năm, anh quay trở lại Brazil chơi cho các mặt América Futebol Clube và Audax São Paulo. Juliano gia nhập Loons trước chiến dịch NASL 2014 và sẽ chơi ba mùa cho đội bóng xuất hiện 64 giải đấu trong khoảng thời gian đó trước khi nghỉ hưu.

Tiền vệ:

#17 Omar Daley - Một cầu thủ kỳ cựu khác trong đội hình, Daley đã có một sự nghiệp lâu dài từ người Jamaica đến Anh, Scotland, và thậm chí là một thời gian ngắn ở Mỹ trước khi ký hợp đồng với Loons. Sự nghiệp cao cấp của Daley, bắt đầu từ Jamaica quê hương của anh ấy với Portmore United, nơi anh ấy sẽ dành phần lớn trong sáu năm đầu tiên. Trong thời gian với Portmore, Daley đã được gửi đi trên hai phép cho vay riêng biệt. Người đầu tiên đọc trong chiến dịch 03/04, nơi anh chỉ xuất hiện sáu lần, tất cả đều diễn ra như một người thay thế. Câu thần chú cho vay thứ hai là trong mùa giải 04/05 khi anh được gửi trở lại Anh, lần này đến giải vô địch Preston North End. Trong mùa giải đơn độc của anh ấy với Lilywhites, anh ấy đã xuất hiện 14 giải đấu và một Cup, tất cả đều xuất hiện như một phụ. Trong năm 2006, Daley lần đầu tiên chuyển sang các tiểu bang ký hợp đồng với pin Charleston. Anh ấy sẽ xuất hiện 23 lần cho pin trong mùa giải 2006 trước khi quay trở lại Anh vào đầu năm 2007. Omar đã ký hợp đồng với đội bóng của League One, giữa mùa giải 06/07, một câu lạc bộ nơi anh ấy sẽ dành nhiều thời gian nhất kể từ đó Chơi cho Portmore United ở Jamaica. Trong ba mùa đầy đủ và hai phần của anh ấy với Bantams, Daley đã có 123 lần xuất hiện trong giải đấu, một FA Cup Xuất hiện, và bốn người khác trong giải đấu Cup. Vào giữa mùa giải 2010/11, Daley đã được mượn cho Rotherham United, nơi anh sẽ kết thúc mùa giải, thực hiện tám lần xuất hiện, bắt đầu chỉ hai lần. Sau khi kết thúc khoản vay, thời gian của anh ấy tại Bradford cũng sẽ kết thúc và Daley đi về phía bắc đến Scotland, tham gia Motherwell fc. Trong hai mùa ở Scotland, Omar đã có 44 lần xuất hiện trên tất cả các cuộc thi. Sau hai mùa ở Scotland, Daley sau đó quay trở lại Mỹ tham gia MNUFC cho mùa thu 2013 và ký lại với câu lạc bộ năm 2014. Trong hai mùa XI bắt đầu cho 10 trận đấu và bị khuất phục trong trận đấu 10. Sau hai mùa giải với Loons, Daley đã thực hiện một bước cuối cùng đến Thành phố Oklahoma để chơi cho FC năng lượng của USL. Trong mùa giải đơn độc của mình với năng lượng trước khi nghỉ hưu, anh đã có chín lần xuất hiện trong tất cả các cuộc thi, với tất cả trừ hai người đến trước cuối tháng Năm. Cùng với sự nghiệp cao cấp của mình, Omar Daley đã có 75 lần ra sân cho đội tuyển quốc gia Jamaica.

#12 Jamie Watson - Watson là một cái tên quen thuộc với người hâm mộ Loons cũ và mới nhưng vì những lý do khác nhau. Sau hai mùa tại Bắc Carolina và một mùa giải với DFW Tornados trong PDL, Texas Bản địa rời trường đại học và tham gia MLS trong một hợp đồng Adidas thế hệ. Lựa chọn tổng thể số 13 trong MLS Superdraft năm 2005 đã tham gia Hồ muối thật cho mùa giải 2005 và ở lại với RSL cho đến khi được từ bỏ trước mùa ‘08. Sau 38 lần xuất hiện trong MLS, Watson đã tham gia PDL bên Austin Aztex U23 cho mùa giải 2008, nơi anh đã giúp hướng dẫn đội đến một danh hiệu Hội nghị Mid-South và vào Chung kết Hội nghị miền Nam. Màn trình diễn với Aztex đã thấy anh ta được chọn bởi FC Dallas trong phần còn lại của mùa giải. Sau khi xuất hiện đơn độc với FCD để kết thúc mùa giải 2008, Watson đã ký hợp đồng với đội bóng thứ hai của USL, Wilmington Hammerheads cho mùa giải 2009. Một màn trình diễn mạnh mẽ khác trong một câu lạc bộ giải đấu thấp hơn đã dẫn đến việc Watson ký hợp đồng với đội hạng nhất của USL Austin Aztex sau khi kết thúc mùa giải USL-2. Anh sẽ ở lại với Aztex và người quản lý Adrian Heath cho đến hết các đội ở Austin và chuyển đến Orlando, tiết kiệm cho một khoản vay ngắn cho Minnesota vào năm 2012. Sau khi thực hiện 95 lần xuất hiện cho Austin/Orlando từ năm 2009-13 Watson sẽ tham gia Minnesota United Toàn thời gian trước mùa giải NASL 2014. Watson sẽ dành ba mùa giải cuối cùng của mình với tư cách là một cầu thủ với Loons thực hiện 36 lần xuất hiện trên tất cả các cuộc thi, ghi bốn bàn thắng và nhận được hai pha kiến ??tạo. Jamie đã nghỉ hưu sau mùa giải NASL 2016 và hiện là phóng viên bên lề cho các trận đấu của MNUFC và tổ chức chương trình phát thanh Adrian Heath, trên Skor North.

#0 Floyd Franks - Một người chơi khác tham gia Loons với tư cách là một cựu chiến binh, Floyd Franks chỉ chơi hai mùa với MNUFC trong NASL trước khi nghỉ hưu từ bóng đá chuyên nghiệp. Sau một sự nghiệp đại học tại UNC-Charlotte chơi cho 49ers và một mùa giải với Carolina Dynamo trong PDL, Franks đã được chọn thứ 10 trong Dự thảo bổ sung MLS 2006 của Chicago Lửa. Anh sẽ ở lại với ngọn lửa cho đến hết mùa giải 2007 nhưng chỉ xuất hiện 10 lần trong thời gian ở thành phố gió. Sau khi được phát hành từ Chicago, Floyd đã tham gia với đội thứ hai của USL, Cleveland City Stars cho mùa giải 2008. Anh ấy sẽ là một phần không thể thiếu trong câu lạc bộ 17 lần ra sân trong mùa giải, giúp hướng dẫn Cleveland đến giải vô địch playoff USL-2. Sau khi kết thúc mùa giải USL-2, Franks chuyển đến bên Đan Mạch Jammerbugt FC. Anh ấy sẽ ở đó chỉ trong một mùa giải 33 lần xuất hiện trước khi quay trở lại Hoa Kỳ tham gia đội thứ hai Carolina Railhawks. Floyd đã trải qua hai mùa ở Cary, NC xuất hiện 50 lần và có một màn trình diễn mạnh mẽ khác thấy anh ấy được chọn bởi Vancouver whitecaps cho mùa MLS 2012. Franks sẽ chỉ dành một nửa mùa với Whitcaps trước khi được từ bỏ vào tháng 6 và sau đó gia nhập Railhawks vài tuần sau đó. Anh sẽ ở lại với Carolina cho đến khi được giao dịch với Minnesota một phần trong suốt mùa giải 2013. Trong một năm rưỡi với Loons, Franks đã có 23 lần ra sân cho MNUFC. Sau mùa giải 2014, Floyd Franks đã nghỉ hưu từ bóng đá chuyên nghiệp và từ đó đã đi học đại học cho kỹ thuật dân dụng và hiện làm việc cho một công ty quản lý xây dựng và thiết kế tòa nhà.

Người bảo vệ:

#22 Kevin Venegas - Sau một sự nghiệp đại học tại Cal State-Fullerton, Venegas đã ký hợp đồng với MNUFC trước mùa giải 2012. Anh ấy đã dành tổng cộng sáu mùa với các loons, bao gồm các câu lạc bộ mùa đầu tiên ở MLS. Sau khi được phát hành sau mùa giải 2017, Venegas đã chơi cho đội vô địch USL Indy Eleven vào năm 2018 sau đó gia nhập New York Cosmos Hồi Bọ của NPSL và thành viên Cup.

#2 Justin Davis - Davis gia nhập đội NSC Minnesota sau đó được đặt tên trước mùa giải 2011 và tiếp tục chơi cho câu lạc bộ thông qua quá trình chuyển đổi thành MLS. Sau mùa giải 2017, anh được MNUFC phát hành và tham gia bên mở rộng USL Nashville sc. Anh ấy đã chơi ở Nasville trong các chiến dịch vô địch USL 2018 và 2019. Kể từ khi xuất bản bài viết này, ông đã không được ký kết bởi bất kỳ câu lạc bộ nào cho mùa giải 2020.

#3 Cristiano Dias - Sau khi trải qua bốn mùa với Miami FC (người được đổi thương hiệu vào năm 2011 tại Fort Lauderdale Strikers) Cristiano đã đến Minnesota vào năm 2011 và chơi cho câu lạc bộ đến năm 2015. Trong thời gian của anh ấy với MNUFC, anh ấy cũng đã chơi hai mùa giải trong nhà với Sao chổi Missouri vào năm 2011/12 và 12/13. Sau thời gian của anh ấy với The Loons, anh ấy đã tham gia Puerto Rico FC vào năm 2016.

#5 Tiago - Một cầu thủ kỳ cựu khác của Brazil được MNUFC chọn cho mùa giải 2014. Sự nghiệp của Tiago, bắt đầu từ Brazil quê hương của mình với Botafogo trong mùa giải 2001/02. Chỉ sau 13 lần ra sân với câu lạc bộ, anh ấy sẽ di chuyển cho mùa giải tiếp theo; Đi ngang qua Đại Tây Dương để chơi cho Perugia bên Ý. Trong mùa giải 02/03, anh cũng ở với S.S Sambenedettese Calcio nhưng sẽ không xuất hiện cho một trong hai câu lạc bộ. Tiago di chuyển một lần nữa cho mùa giải 03/04, lần này đến Tây Ban Nha để chơi cho FC BarcelonaĐội bóng B. 24 tháng và 23 lần xuất hiện sau đó, Tiago hướng đến Thụy Sĩ để chơi cho các chàng trai trẻ BSC. Ba mùa giải của anh ấy với đội bóng Thụy Sĩ đã chứng kiến ??anh ấy xuất hiện 86 lần trong một trong những nhiệm kỳ dài nhất của anh ấy với một câu lạc bộ trong sự nghiệp. Sau ba mùa ở Thụy Sĩ, anh sẽ thực hiện một bước đi khác, hướng tới gần đây đã xuống hạng Đức 2. Bundesliga bên MSV Duisburg. Trong thời gian của anh ấy với Zebras chết Anh ấy chỉ xuất hiện 30 lần cho một bên kết thúc thứ 6 trong cả hai mùa giải. Một động thái khác đã đến trước mùa giải 2010/11 hướng tới đồng nghiệp 2. Bundesliga bên Fortuna Düsseldorf. Tiago sẽ chỉ có 8 lần ra sân cho đội bóng cao cấp và một lần duy nhất cho đội thứ hai trong mùa giải. Tiago sẽ di chuyển một lần nữa vào cuối mùa Newcastle Máy bay phản lực. Một phần trong suốt mùa thứ hai của anh ấy ở Newcastle, sau 28 lần ra sân, anh ấy đã được Jets phát hành và được Sydney FC chọn trong phần còn lại của mùa giải 2012/13. Trong năm rưỡi với Sydney FC, Tiago chỉ xuất hiện 10 lần. Đó là vào thời điểm này, ngay trước mùa giải 2014, nơi anh gia nhập MNUFC sau khi đồng ý chấm dứt hợp đồng với Sydney FC. Trong ba mùa giải với Minnesota, Tiago sẽ có tổng cộng 71 lần ra sân, anh ấy đã làm nhiều nhất cho bất kỳ đội nào kể từ khi chơi cho các chàng trai trẻ. Sau khi Minnesota United, chuyển đến Major League Soccer, Tiago một lần nữa chuyển đổi các câu lạc bộ, gia nhập Usl bên Harrisburg City Islanders cho năm 2017. Anh sẽ ở lại với City Islanders sau khi họ đổi tên thành Penn FC cho mùa giải 2018 trước khi nghỉ hưu vào cuối mùa giải.

#4 Aaron Pitchkolan - Sau sự nghiệp đại học tại Đại học Tampa và Đại học West Virginia, Pitchkolan đã được chọn trong vòng thứ hai của dự thảo bổ sung năm 2005 của FC Dallas. Từ năm 2005 đến 2009, Pitchkolan đã chơi cho Dallas trước đó cho FCD trước khi được giao dịch với San Jose trong mùa ‘09. Sau khi được thả ra khỏi trận động đất, anh sẽ chơi cho Rochester Rhinos, Puerto Rico Islanders và San Antonio Scorpions trong ba mùa tiếp theo. Anh ấy đã ổn định với MNUFC, chơi cho Loons trong bốn mùa từ 2013-16. Khi Loons chuyển đến MLS, Pitchkolan đã đi về phía nam tới Jacksonville, gia nhập Armada cho năm 2017. Sau năm 2017, anh đã nghỉ hưu với tư cách là một cầu thủ nhưng được bổ nhiệm làm trợ lý huấn luyện viên cho đội bóng NPSL Armada cho năm 2018: Anh được vinh danh là huấn luyện viên trưởng của U-23 Phía Armada cho mùa giải NPSL 2019.

Thủ môn:

#30 Matt Van Oekel - Van Oekel bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với Minnesota Thunder vào năm 2008, sau khi họ gấp, anh gia nhập NSC Minnesota vào năm 2010. Từ năm 2010-2014, anh sẽ ở lại với Stars/Loons trước khi rời FC Edmonton vào năm 2015. Đã ký với phía MLS Hồ muối thật Nhưng chia thời gian với họ và các vị vua thực sự của họ SLC. Chỉ sau một năm ở Utah, anh chuyển đến đội bóng vô địch USL Oklahoma City Energy FC cho năm 2018 và sau đó chuyển đến đồng nghiệp của Uslc Birmingham Legion cho năm 2019.

Khác thay thế:

#23, MF Miguel Ibarra - Ibarra đã chơi cho The Stars/Loons từ năm 2012 đến mùa hè năm 2015. Trong mùa hè đó, anh đã được bán cho Liga MX Side Club León. Ibarra sẽ gia nhập lại các loons vào năm 2017 trước đội bóng đầu tiên của đội bóng tại MLS và ở lại với câu lạc bộ cho đến năm 2019. Lựa chọn hợp đồng của anh ấy đã bị từ chối vào đầu năm 2019/20 và khi viết điều này, anh ấy là một đại lý miễn phí cho năm 2020.

#23, MF Greg Jordan - Sub thứ hai lên sân cho Loons tối hôm đó, người bản địa Illinois đã chơi sự nghiệp đại học của mình tại Đại học Creighton trước khi trở thành chuyên nghiệp. Sau một sự nghiệp thành công với Bluejays, Jordan đã được chọn thứ 32 tổng thể trong MLS Superdraft 2012 bởi Liên minh Philadelphia. Trong khi theo hợp đồng với Liên minh trong các mùa giải 2012 và 2013, anh ấy không bao giờ xuất hiện một MLS duy nhất cho đội bóng, thay vì dành hai mùa cho mượn với Harrisburg ở USL, xuất hiện 18 lần trong hai mùa cho City Islanders. Chỉ hơn một tuần trước khi mở màn mùa MNUFC, năm 2014, Jordan sẽ ký hợp đồng với Loons, nơi anh sẽ ở lại trong ba mùa tiếp theo. Từ năm 2014-16, anh sẽ xuất hiện 48 lần cho Loons trước khi đến NASL Mở rộng bên San Francisco Deltas cho năm 2017 khi Minnesota chuyển đến MLS. Vào năm 2017, anh đã có 21 lần ra sân cho một đội bóng Deltas sẽ giành được NASL Soccer Bowl trong các câu lạc bộ một và duy nhất trong mùa giải tồn tại. Sau khi Deltas gấp lại, Greg Jordan đi về phía đông đến Charlotte, ký hợp đồng với Usl Club Charlotte độc ??lập. Sau 16 lần xuất hiện với Charlotte vào năm 2018, Jordan đã nghỉ hưu với tư cách là một cầu thủ và hiện làm việc như một chuyên gia bán hàng bóng đá cho HUDL.

#7, f Simone Bracalello - Chơi cho The Stars/Loons từ 2010-2014, sau đó anh rời câu lạc bộ cho Carolina Railhawks nơi anh chơi mùa cuối cùng. Bracalello hiện là giám đốc kỹ thuật của Wake FC tại Cary, NC.

#1, GK Mitch Hildebrandt - Sau một sự nghiệp đại học chứng kiến ??Hildebrandt chơi cho Đại học Oakland trong mùa đại học và trong thời gian nghỉ phép, Kalamazoo phẫn nộ và Michigan Bucks trong hai mùa, mỗi người tham gia MNUFC với tư cách là một tân binh cho năm 2012. như một bản sao lưu hơn là một người giữ khởi đầu. Trong bốn mùa của anh ấy với những người yêu nhau, anh ấy chỉ xuất hiện 21 lần. Trong 21 trận đấu đó, anh sẽ từ bỏ chỉ 24 bàn thắng trong khi cũng đạt được 4 tờ giấy sạch. Sau mùa giải 2015, Mitch tham gia bên mở rộng USL (nay là MLS) FC Cincinnati nơi anh sẽ ở lại trong hai mùa. Trong hai năm ở Cincy, Hildebrandt đã có 63 lần ra sân và kiếm được 22 tờ sạch sẽ, giúp dẫn dắt đội đến vòng play -off USL cả hai năm. Thời gian kéo dài hai năm ở Cincinnati đã thấy anh ấy được chú ý từ Câu lạc bộ MLS Atlanta United nơi anh ấy sẽ ký vào năm 2018. Trong khi anh ấy đã xuất hiện bất kỳ lần xuất hiện nào cho AUFC, anh ấy đã xuất hiện 8 lần cho đội thứ hai Atlanta United 2. Đầu năm 2019, Mitch Hildebrandt tuyên bố anh ấy sẽ nghỉ hưu như một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Anh ấy hiện là huấn luyện viên thủ môn cho đội vô địch USL Thành phố thể thao Kansas Ii.

#8, MF Michael Reed - Reed đã gia nhập Minnesota United vào năm 2012 sau khi chơi bóng đá đại học trong bốn mùa tại Đại học New Mexico cho lobos. Từ năm 2012-2014, anh chơi cho Stars và Loons chỉ mới xuất hiện trong khoảng thời gian đó. Reed rời đi để tham gia Atlanta Silverbacks vào năm 2015, nơi anh 29 lần xuất hiện mùa đó. Sau một mùa duy nhất ở Atlanta, anh chuyển đến Câu lạc bộ San Antonio FC mới thành lập tại USL. Sau hai mùa ở Lone Star State, Nashville sc có được quyền của mình trước mùa giải 2018.

#14, D Brian Kallman - Người lớn tuổi của anh em Kallman đã chơi cho Thunder từ 2006-09 sau đó cho Stars/Loons từ 2010-15 trước khi nghỉ hưu một cách chuyên nghiệp vào tháng 1 năm 2016. Kể từ khi nghỉ hưu, anh ta thành lập, sở hữu và chạy Hình thức & Thể hình FùTebol và gần đây cũng đã được bổ nhiệm làm giám đốc hiệu suất cao của các cô gái của Câu lạc bộ bóng đá Salvo có trụ sở tại Eagan.

#18, f Daniel Mendes - Một cầu thủ kỳ cựu khác của người Brazil, người phù hợp với các loons trong một vài mùa. Tương tự như đồng đội Tiago, sự nghiệp của anh bắt đầu với Botofogo ở quê nhà Brazil. Đó là nơi mà sự tương đồng của hai người đã kết thúc vào năm 2003, Mendes hướng đến Thụy Điển để chơi cho Allsvenskan bên Kalmar FF. Sau 26 lần ra sân trong mùa giải với Kalmar, Mendes đã di chuyển một lần nữa: đến phía Hàn Quốc Ulsan Hyundai cho mùa giải K-League 2004. Sau khi thực hiện 5 lần xuất hiện cho Ulsan trong nửa đầu năm 2004, Mendes đã quay trở lại Nam Mỹ vào tháng 7 năm 2004 để chơi cho đội bóng của Colombia Atlético Nacional. Sau 18 tháng và chỉ có 8 lần ra sân ở Colombia, Mendes quay trở lại Thụy Điển gia nhập DeGerfors nếu vào năm 2006. Sáu tháng sau lần ở lại Thụy Điển, AIK đã mua Mendes từ DeGerfors và sẽ giữ anh ta trong hai mùa tiếp theo trước Bán anh ta cho Kalmar cho mùa giải 2009. Từ năm 2009 đến 2014, Mendes đã được Kalmar ký hợp đồng, nơi anh đã thực hiện 126 lần xuất hiện trong tất cả các cuộc thi trước khi được GAI mượn vào cuối năm 2013 và Minnesota vào năm 2014. Sau một mùa cho mượn với MNUFC năm 2014, Mendes đã tham gia toàn thời gian bằng cách ký hợp đồng với với câu lạc bộ cho mùa giải 2015. Trong ba năm ở bang North Star, Mendes đã có 42 lần ra sân, ghi được chín bàn thắng và có bốn pha kiến ??tạo trong thời gian ở câu lạc bộ. Sau mùa giải 2016, anh gia nhập bên trong nhà ở Florida trong mùa giải 2016/17 và kể từ đó đã nghỉ hưu với tư cách là một cầu thủ.

Phần còn lại của mùa:

Mùa giải 2014 đã mở ra tốt cho Loons với chiến thắng trước San Antonio trên đường, chiến thắng này là bốn lần đầu tiên cho MNUFC trong mùa xuân của NASL. Mất duy nhất của mùa giải mùa xuân giải đấu trong trận đấu mùa xuân đã diễn ra trong trận đấu thứ năm, trận thua đường 1-0 trước New York Cosmos. Sau trận thua này, họ sẽ giành chiến thắng thêm hai trận đấu để kết thúc mùa xuân với thành tích 6-1-2, 20 điểm và một vị trí được đảm bảo trong định dạng playoff được làm lại của NASL Chức vô địch.

Mùa thu bắt đầu rất giống với nửa mùa xuân với MNUFC rúc vào một chuỗi bảy trận bất bại có chứa năm chiến thắng. Là một phần của Nhà vô địch quốc tế Cup tại Sân vận động Ngân hàng TCF, Loons đã tổ chức Ottawa Fury FC tại TCF sau trận đấu ICC. Điều này dẫn đến một trong những điểm nổi bật của mùa thu với MNUFC đánh bại Ottawa 2-1 trong cơn mưa như đổ trong khuôn viên Đại học Minnesota. Một trận thua 2-1 trước Edmonton trên đường đã phá vỡ chuỗi nhưng những người yêu nhau đã không thể xảy ra trong một trận đấu bất bại khác. Bốn trận đấu cuối cùng của mùa thu đã khó khăn hơn một chút đối với những người yêu nhau khi họ thua hai lần, hòa twe hai lần và chỉ thắng một trận đấu duy nhất để kết thúc mùa giải. Minnesota, khởi đầu tuyệt vời cho nửa mùa thu vẫn giúp họ đạt được kỷ lục 10-3-5 với 35 điểm, gắn liền với San Antonio cho Giải vô địch mùa thu.

Mùa giải mạnh mẽ của Minnesota đã mang lại cho Loons một chiến thắng 16, 4 trận thua và 7 kỷ lục hòa với 55 điểm trong toàn bộ 27 trận đấu; Cung cấp cho họ chức vô địch mùa giải thường xuyên 2014 của NASL và hạt giống số 1 trong vòng play -off vô địch NASL. Không giống như năm 2013, nơi nhà vô địch Spring đã tổ chức Nhà vô địch mùa thu trong một trận đấu vô địch bóng đá duy nhất, trận playoffs đã được làm lại. Năm nay các trận playoffs sẽ được gọi là Chức vô địch; với người chiến thắng mùa xuân và mùa thu được đảm bảo các điểm. Hai đội còn lại sẽ là đội thứ ba và thứ tư trong toàn bộ 27 trận đấu. Điều này dẫn đến việc Loons tổ chức một trận đấu với hạt giống số 4 Fort Lauderdale ở Blaine. Sau khi có thêm thời gian, tỷ số vẫn là 1-1 và những người tham gia sẽ đưa PK Shootout 5-4 kết quả để loại bỏ các nhà vô địch mùa giải thường xuyên từ vòng playoff của NASL.