cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

dazzle dota 2 Mingo Thứ Hai; Trở về Madison

The Flamingos có những điểm đầu tiên của họ ở Madison kể từ năm 2019 trên một người chiến thắng tại The Death Death

Chuyển tiếp Madison FC

Sau một chiến dịch dài năm 2020 ở ngoại ô Milwaukee vào cuối tuần này cuối cùng đã chứng kiến ??Madison FC chính thức trở lại sân nhà của họ tại Breese Stevens Field. The Flamingos sẽ đối mặt với cựu giải vô địch USL North Carolina FC trong cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa hai và trận đấu thứ hai của Railhawks trước đây trong USL1.

Trận đấu là một trận đấu mà nói về mặt thống kê đã bị Madison thống trị. ‘Mingos đã có 18 cú đánh tới Bắc Carolina, 6. Tuy nhiên, cả hai đội đều đấu tranh để có được cú đánh của họ vào Target vì Madison chỉ có 3 trong khi NCFC có một cú đánh duy nhất. Phần khó khăn nhất là 3 trong số 4 bức ảnh trên Target xuất hiện trong 45 phút đầu tiên.

Những con chim hồng hạc đã có những thứ khó khăn hơn một chút khi NCFC chặn tổng cộng năm phát súng của họ trong đêm. Và trong thời gian dài nhất, có vẻ như Madison sẽ trở lại Breese Steven Field chỉ với một trận hòa.

Tuy nhiên, một doanh thu phòng thủ cho Bắc Carolina cho phép Madison gửi một quả bóng đi giữa sân. Sau khi một cú sút ban đầu từ bên cạnh hộp đã được cứu Derek Gebhard bước vào và gửi quả bóng lỏng lẻo vào phía sau lưới cho mục tiêu 90+2 'để cho Madison ba điểm trong trận đấu đầu tiên của họ ở Madison kể từ khi mùa thu của năm 2019.

Derek Gebhard nói. Tôi biết Jake sẽ cố gắng và đưa nó vào một vị trí nguy hiểm trong hộp và tôi đã có thể dự đoán nó và sau đó đã đi và bỏ nó đi.

Điều này cũng đã cho huấn luyện viên trưởng Madison Carl Craig chiến thắng đầu tiên của anh ấy kể từ khi dẫn đầu Minnesota United FC trong mùa giải cuối cùng của câu lạc bộ trong phiên bản thứ hai của Liên đoàn bóng đá Bắc Mỹ.

Carl Craig sẽ nói sau trận đấu, tôi đã thấy đủ bóng đá để biết không quan trọng bạn có được bao nhiêu quả bóng hoặc bạn ở đầu bên kia, (một trò chơi) có thể thay đổi khi rơi Một cái cưa.

Bạn có thể xem các điểm nổi bật đầy đủ của Madison vs Bắc Carolina dưới đây.

Tiền đạo Madison FC đã có một tuần tạm biệt vào cuối tuần tới nhưng sẽ trở lại hoạt động vào thứ Tư, ngày 26 tháng 5 để chơi công đoàn Midwestern Foe Omaha tại Breese Stevens Field. Bạn có thể bắt trận đấu trên ESPN+ và ở lại với E Pluribus loonum suốt mùa giải dài cho ‘Mingo Thứ Hai mỗi tuần.