cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

danh sách tuyển việt nam vòng loại world cup Go, Go, Duck: Forward Madison FC Thêm hậu vệ Mexico, gợi ý tại Liga MX thân thiện

Chuyển tiếp Madison Dấu hiệu Cựu Câu lạc bộ Hậu vệ Atlas Christian

Diaz gặp gỡ người hâm mộ và truyền thông tại một sự kiện vào tối Chủ nhật
Chuyển tiếp Madison FC/Twitter

Tiền đạo Madison tiếp tục xây dựng đội hình của họ ngày hôm nay bằng cách thông báo ký hợp đồng với cầu thủ thứ 15 của họ, Câu lạc bộ cũ Atlas bên ngoài trở lại Christian Christ Pato Hồi Diaz.

https://1krg.com/jugadores/149/christian-antonio-diaz

Diaz có thể chơi ở bên ngoài trở lại ở cả hai bên sân nhưng Shore đã có anh ta có bút chì ở phía sau trái. Per Diaz, những từ của riêng tôi, tôi thích tấn công. Tôi có thể chơi ở bên trái và thích tiến về phía trước. Trước đây, anh chơi ở Center trái cho Ricardo Volpe khi còn ở Atlas. Và trong khi anh ấy hy vọng sẽ tạo ấn tượng vững chắc cho đội, anh ấy vẫn có thể đóng góp cho một đội MLS đã chơi Liga MX.

Hậu vệ sắp tới 28 tuổi đã ký hợp đồng với tiền đạo Madison FC thông qua Fortune. Đó không phải là sự tiếp cận của anh ấy và đó là một người đứng đầu từ đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Minnesota, mà là mối liên hệ của anh ấy với người chơi FC FC Minnesota, Miguel Ibarra. Ibarra đã gọi cho nhân viên tiền đạo Madison FC và hỏi họ rằng họ có cần một hậu vệ không. May mắn cho chúng tôi, chúng tôi đã có một không gian để lấp đầy đường sau.

Với các câu nói tại Club Atlas, Leones Negros và Tlaxcala, Diaz mang đến kinh nghiệm và mong muốn giành chiến thắng. Quan trọng hơn, bản hợp đồng của anh ấy cho thấy sự cam kết của nhân viên tiền đạo Madison FC đối với cộng đồng Madison đa dạng. Diaz là người ký hợp đồng đầu tiên của Mexico cho đội, nhưng chắc chắn đã giành chiến thắng là lần cuối cùng.

Madison, ngay cả trong việc ký kết phòng thủ của họ, đang cho thấy họ muốn đưa trò chơi đến đối thủ của họ. Ngoài ra, nó đã được công bố, tại buổi ký kết, Madison sẽ chơi một mùa thân thiện với mùa giải với một nhóm Liga MX được công bố sớm (hôm thứ Năm, vì vậy hãy theo dõi) Liga MX với khả năng một trận đấu giữa các đội châu Âu không báo trước khác trong các tác phẩm.

Sau một cuộc nói chuyện thông báo nhanh với huấn luyện viên trưởng Daryl Shore, đội hy vọng sẽ làm tròn đội hình ở một nơi nào đó ở những năm 20 thấp, vì vậy nên có một số ít người chơi mới trong tương lai gần. Đây có thể là những bản hợp đồng mới, nhưng anh ta cũng rời khỏi phòng rằng họ có thể là bản hợp đồng cho vay từ Minnesota. Trong khi đó, nhóm đang đóng gói các bản hợp đồng mới và hướng tới Rockford trong hai tuần tới khi họ kết thúc khóa đào tạo Presleg tại một cơ sở trong nhà địa phương, nơi họ sẽ kết hợp với một đội ngũ Peter Wilt trước đây ở Indy Eleven trong một cửa hàng đóng kín. Ngày 2 tháng 3, họ sẽ đối mặt với Saint Louis FC và ngày 5 tháng 3, Đại học Saint Louis, cả hai đều ở St. Louis trước khi kết thúc cuộc bầu cử của họ với các trận đấu với UW Parkside ngày 16 tháng 3 và Đại học Marquette ngày 30 tháng 3.

Với tư cách là một lời trêu ghẹo, hãy đảm bảo theo dõi các nguồn cấp dữ liệu của Madison vào khoảng ngày 9 tháng 3 vì nó dự kiến ??họ sẽ tung ra rất nhiều thương gia mới bao gồm cả những gì được dự kiến ??là áo mới của họ. Nó không bao giờ là quá muộn để làm rung chuyển một số màu hồng.