cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

danh sách đội tuyển việt nam vong loai world cup Mingo Thứ Hai: chuỗi tiếp tục

Tiền đạo Madison đã có thể đánh bại để đánh bại Union Omaha nhưng họ tiếp tục chuỗi bất bại của họ ở nhà.

Justin Nuoffer, tiền đạo Madison FC

Trong tuần thứ hai liên tiếp về phía trước Madison đã tham gia một trận đấu với một đội gần đỉnh bàn. Đây là một trận đấu trên sân nhà với sự mở rộng bên Union Omaha, người đã kết thúc vào tuần trước ở vị trí thứ hai tại USL League One. Lần trước ra khỏi chim hồng hạc ồ ạt FC Tucson, đó không phải là trường hợp vào chiều Chủ nhật tại Wauwatosa.

Liên minh Omaha có lợi thế với 8 cú sút so với Madison, sáu người, nhưng cả hai đội chỉ có một cú sút duy nhất vào khung thành. Than ôi chỉ với một cú sút vào khung thành, không ai có thể phá vỡ bên kia và trận đấu kết thúc trong một trận hòa không có điểm khác.

Bạn có thể xem các điểm nổi bật đầy đủ của Madison vs Omaha dưới đây.

Điều này đưa chúng ta đến một bảng xếp hạng lớn khác hướng vào Tuần 14, nơi The Flamingos có hai trận đấu để chơi, cả hai đều có ý nghĩa lớn trong bảng xếp hạng.

Trên đỉnh của chiếc bàn Greenville Triumph đã đạt được một điểm sau khi vẽ với FC Tucson. Điểm đó kết hợp với bản vẽ của Union Omaha đã loại bỏ những con cú khỏi việc tổ chức trận chung kết nhưng các kickers Richmond vẫn có một chút cơ hội để bắt được chiến thắng. Điều này cũng có nghĩa là Greenville Triumph đã khóa 100% một trong hai vị trí trong trận chung kết USL League One.

Bên dưới họ không phải ai cũng có cơ hội tham gia trận chung kết USL League One 2020. Liên minh thứ 3 và thứ 4 Omaha và Bắc Texas SC có hai và ba trận đấu còn lại. Omaha được gắn với Richmond trên các điểm và North Texas SC là ba điểm trở lại. Vị trí thứ 5 FC Tucson là đội cao nhất sẽ bị loại khỏi cuộc tranh chấp playoff cho đến nay. Họ chỉ cách Richmond bốn điểm nhưng chỉ còn lại một trận đấu, khiến số tiền trở lại một điểm moot.

Bên dưới Tucson, những con sói đỏ, Cách mạng New England II, và tiền đạo Madison đều có đủ trò chơi để tạo ra sự khác biệt về điểm giữa bản thân và Richmond. Ba người dưới cùng đã bị loại với Fort Lauderdale CF và Nam Georgia Tormenta đã bị loại trong tuần qua. Thành phố Orlando B đã bị loại trong một vài tuần.

Bảng xếp hạng USL League One sau tuần 13

Tiền đạo Madison FC sẽ trở lại hoạt động vào chiều thứ Tư này chống lại Fort Lauderdale CF tại sân vận động Inter Miami CF ở Fort Lauderdale, FL. ‘Mingos cũng sẽ có trận đấu thứ hai vào chiều thứ Bảy với Chattanooga Red Wolves tại Sân vận động Tưởng niệm Chi ở Chattanooga, TN. Bạn có thể bắt trận đấu trên TVW ở khu vực Madison, WI và trên ESPN+. Ở lại với e pluribus loonum suốt cả mùa cho ‘Mingo thứ hai mỗi tuần.