cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

da banh hom nay Tóm tắt nhanh+Notebook

Ngày 24 tháng 4 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Thủ môn của Minnesota United Dayne St. Clair (97) bị đánh bại bởi tiền vệ Real Salt Lake Andersen Julio (29) trong 41, trong trận đấu tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Sau hai trận thua liên tiếp Minnesota United khởi đầu tồi tệ nhất của họ kể từ mùa giải đầu tiên của họ trong Major League Soccer trở lại vào năm 2017. Năm 2018, Loons bắt đầu mùa 1-1, năm 2019, họ đã bắt đầu 2-0, trong khi năm ngoái họ bắt đầu 2-0 trước đại dịch và Chúng tôi 3-0-2 bước vào MLS là vòng đấu loại trực tiếp. Nhưng 2017 và 2021 đã được bắt đầu 0-2, và Hồ muối thật Thông thường là một chiến thắng mà MNUFC thường có thể tin tưởng.

Chúng tôi biết rằng chúng tôi tốt hơn so với kết quả của chúng tôi cho thấy, nhưng chúng tôi cần bắt đầu chứng minh điều đó, ông Michael Michael Boxall nói.

Không giống như ở Seattle, Loons đã không từ bỏ số lượng mục tiêu nhanh chóng trong vòng chưa đầy 45 phút nhưng cũng không giống như so với Sounders, đội không thể giữ RSL trong nửa đầu. Anderson Julio đã chọn cả hai bàn thắng cho đội bóng ghi điểm đầu tiên của anh ấy ở phút thứ 31.

Mục tiêu đó đã xuất hiện một cuộc đánh chặn đường chuyền bị phá vỡ bởi Chase Gasper, người không thể corral bóng đúng cách. Sau đó, anh ta đã cố gắng một pha xử lý xấu để lấy bóng đi, trong đó thấy Rubio Rubin ít nhiều vô tình di chuyển quả bóng vào hộp trong khi rơi xuống cho Anderson một cú sút sạch để đấm vào góc.

Bàn thắng thứ hai của Julio đã đến 10 phút sau khi khác với một sai lầm khác. Chase không thể gửi bóng trở lại và đủ nhanh để Dayna xóa nó dẫn đến việc Rubin lấy bóng lỏng lẻo và sạc vào hộp. Sau đó, anh ta đã gửi một đường chuyền trên mặt đất qua hộp đến một Julio rộng mở, người đã trượt cái này vào mục tiêu cho thứ hai và RSL của anh ta trong ngày.

Bạn biết đấy, ở cấp độ này, bạn có thể phạm sai lầm về mức độ lớn mà chúng tôi mắc phải và mong đợi sẽ giành chiến thắng trong một trò chơi. Chúng tôi đã thừa nhận sáu bàn thắng, quản lý của Adrian Heath cho biết trận đấu bài vào tối thứ bảy. Có lẽ tôi có thể nhìn vào Dayne [St. St. Clair] và nghĩ rằng, anh ta có thể làm tốt hơn không? Chúng tôi đã không giúp anh ấy nhiều về điều đó.

Tuy nhiên, Robin Lod sẽ có được đội chủ nhà trên bảng muộn với mục tiêu 86 phút và sự hỗ trợ từ Justin McMaster.

Và Justin McMaster, người làm việc đơn độc của Loons trong mùa giải đang nhận được lời khen ngợi từ The Gaffer với Heath nói;

Chúng tôi thích anh ấy. Nó có một thiết lập nhỏ cho Robin [LOD] cho mục tiêu, bởi vì nếu anh ta đạt được quá mạnh, Robin có thể đánh nó lần đầu tiên. Anh ta đến trong túi vào đúng thời điểm.

Minnesota United sẽ đối mặt với phía mở rộng Austin FC vào tối thứ Bảy tại Allianz Field với những điểm cần thiết cho các loons ngay bây giờ. Một chiến thắng hoặc trận hòa sẽ phá vỡ hoặc ít nhất là buộc sự khởi đầu tồi tệ nhất trong lịch sử câu lạc bộ trong khi một trận thua sẽ củng cố khởi đầu tồi tệ nhất đó. Và điều đó không chỉ sẽ yêu cầu hỗ trợ trước Dayne St. Clair mà còn một số điểm. Một cái gì đó Michael Boxall nhấn mạnh vào tối thứ bảy.

Có những lúc trong lần thứ ba cuối cùng của chúng tôi, tôi nghĩ rằng chúng ta cần cắn thêm một chút.