cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

cup wc Xem trước: Matchay 20, Minnesota United so với Sporting Kansas City

Sự cạnh tranh lớn nhất trong thể thao tiếp tục khi các loons tổ chức một thành phố thể thao Kansas City

Bóng đá: Tháng 12 03 MLS Cup Playoffs Hội nghị Tây Hội nghị - Minnesota United FC tại Sporting KC Ảnh của Scott Winters/Icon Sportswire qua Getty Images

Sau một trận đấu giữa tuần đáng thất vọng ở San Jose, Minnesota United đối mặt Thành phố thể thao Kansas Lần đầu tiên trong mùa giải này trong một trò chơi truyền hình toàn quốc. Một số người đứng đầu, huấn luyện viên trưởng của Adrian Heath đã lưu ý. “Sống trên telly. Hãy cùng đi cho mọi người thấy những gì chúng tôi về.

Trận đấu trong lịch sử đã đi theo cách của Kansas City, với việc Minnesota chỉ tham gia bốn trong số mười hai cuộc họp của họ, trong khi giữ hai mối quan hệ. Tuy nhiên, trong trận đấu cuối cùng của họ, Minnesota đã thể thao với chiến thắng ba bàn thắng quyết định trong trận bán kết hội nghị năm 2020. Với Kansas City trở lại đầu lớp trong giải đấu mùa này, hiện đang ở vị trí thứ hai ở phương Tây, trò chơi chiều nay mang đến cho Minnesota cơ hội để chứng minh rằng họ là những ứng cử viên nghiêm túc cho một trận đấu play -off mạnh mẽ trong khi đổi thành màn trình diễn kém của họ trước Động đất.

Giống như Minnesota, Kansas City tham gia vào trận đấu với trận đấu giữa tuần, đã giành được một điểm muộn vào tối thứ Tư trên sân nhà trước Portland thông qua một mục tiêu chấn thương từ Dániel Sallói. Cả hai đội cũng đang ở giữa một tháng 8 bận rộn, với Kansas City chơi sáu trận đấu, ngoài trận đấu Cup League Cup của họ, trong tháng, trong khi Minnesota đang chơi năm. Vào ngày thứ Năm, Tyler Miller, Tyler Miller lưu ý rằng mùa này, các trò chơi chỉ chặt chẽ hơn. Số lượng quay vòng mà xảy ra, tôi nghĩ rằng các đội không thể thúc đẩy mục tiêu thứ hai mọi lúc hoặc mục tiêu giết người đó thực sự giữ nó lại. Chúng tôi chỉ thấy một loại tràn từ năm ngoái và mùa trước và cách thức mà nó ảnh hưởng đến các trò chơi và chúng tôi đã thấy kết quả gần gũi hơn và các đội đang ở trong đó lâu hơn trong suốt trò chơi.

Như giải đấu của họ cho thấy, Kansas City là một đội có hình dạng, đặc biệt là trên đường, bất bại xa nhà trong năm người cuối cùng của họ, với bốn chiến thắng và trận hòa, và 6-3-1 trên đường cả mùa. Một dấu 6-3-1 giống như kỷ lục tại nhà của bang Minnesota trong năm nay. The Loons chỉ từ bỏ bảy bàn thắng trong mười trận đấu trên sân nhà của họ và vì vậy, ít nhất là bằng biện pháp đó, đây dường như là một trò chơi phù hợp với nhau.

Nhưng hàng phòng ngự của bang Minnesota chắc chắn sẽ được thử nghiệm chống lại một trong những hành vi phạm tội nóng nhất trong giải đấu. Kansas City tự hào có sự khác biệt về mục tiêu +15 và đứng thứ hai trong giải đấu trong các cú sút cũng như các mục tiêu với 36. Phần lớn năng suất đó đến Sallói ở bên trái, người được xếp thứ hai trong giải đấu với mười hai bàn thắng, và đầu tiên trong trận đấu Liên đoàn vì là một phần của tổng cộng mười tám bàn thắng. Không xa so với Kansas City là Alan Pulido quốc tế Mexico với 8 bàn thắng và 3 pha kiến ??tạo từ trung tâm của cuộc tấn công. Trong khi đó, với một tuyến phòng thủ thường xuyên, đã ghi lại sáu tờ sạch và tiếp tục được neo bởi Miller, người đang duy trì tỷ lệ tiết kiệm 73,5% ấn tượng. Vì vậy, ở đây một lần nữa, đây có vẻ là một sự phù hợp tốt của sức mạnh-sức mạnh của Minnesota.

Hành vi phạm tội thường bắt đầu sâu cho Kansas City mùa này, được tổ chức xung quanh lối chơi của trung tâm hậu vệ Andreau Fontás và tiền vệ trung tâm Rémi Walter. Walter chỉ đơn giản là chiếm giữa sân để thể thao muộn, với xếp hạng 94% người qua đường trong khi giành được 62% các cuộc đấu tay đôi của anh ấy và 71% cú tắc bóng. Trong tất cả, trò chơi này có thể bật khả năng của Minnesota, trong việc áp dụng áp lực cao cho Fontás và làm chậm Walter, đồng thời khóa bên trái ưa thích của cuộc tấn công Kansas City,; Nói cách khác, một màn trình diễn mạnh mẽ từ Hassani Dotson, Brent Kallman hoặc Michael Boxall, người vẫn phù hợp để chơi, Romain Métanire và Wil Trapp.

Nó cũng sẽ bật khả năng của Minnesota để tìm ra hành vi phạm tội của riêng mình. Nhưng với Franco Fragapane, Niko Hansen và Robin Lod vẫn ra ngoài, Ján Gregu? và Jacori Hayes đều nghi ngờ, và Adrien Hunou vẫn chưa tìm thấy nhịp điệu của đội, điều đó có thể khó khăn. Với thành công của anh ấy chống lại Kansas City, dẫn đầu tất cả các loons hiện tại với ba bàn thắng chống lại họ, điều này sẽ trở thành thời điểm tốt để mang lại cho Juan Agudelo một khởi đầu. Nhưng với danh sách các chấn thương mà anh ấy đã đối phó với mùa giải này, cũng như một chút bướng bỉnh, Heath đã do dự để xoay vòng đội của anh ấy, đặc biệt là phía trước. Huấn luyện viên trưởng của Kansas City, Peter Vermes cũng đã ngần ngại xoay vòng đội của mình với những chấn thương chính, chỉ tin tưởng những đứa trẻ trong trận đấu Cup League Cup của họ với Club León, một sự tin tưởng kết thúc trong thất bại 6-1.

Trong một trò chơi mà giải đấu đang cố gắng lập hóa đơn như một cuộc ganh đua, Kansas City sẽ cố gắng tìm thêm 90 phút thể dục trong khi giữ phong độ giải đấu của họ trong một tháng 8 khó khăn, trong khi Minnesota có một cơ hội khác để đưa ra tuyên bố trên truyền hình quốc gia và đảm bảo vị trí của họ trong cuộc săn playoff.

Khả dụng:

Minnesota United FC:

Franco Fragapane: Out (đùi)

Niko Hansen - Out (gân kheo)

Robin Lod - Out (chân)

Dayne St. Clair - Out (Giao thức sức khỏe và an toàn)

Ján Gregu? - Câu hỏi (mắt cá chân)

Jacori Hayes - Câu hỏi đáng ngờ (gân kheo)

Thể thao kc:

Nicolas Isimat -Mirin - Out (gân kheo)

Jaylin Lindsey - Out (gân kheo)

Felipe Hernandez - Out (lý do cá nhân)