cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

cup tiếng việt là gì Báo cáo: MNUFC rất gần với việc ký kết hậu vệ New Zealand

Năm mươi lăm một và Star Tribune đang báo cáo rằng CB Michael Boxall sẽ ký hợp đồng.

New Zealand v Bồ Đào Nha: Nhóm A - FIFA Confederations Cup Russia 2017
Boxall (phải) là một thường xuyên với New Zealand.
Ảnh của Buda Mendes/Getty Images

Báo cáo từ Năm mươi lăm mộtStar Tribune's Meg Ryan tuyên bố rằng Minnesota United được thiết lập để ký hợp đồng với hậu vệ Michael Boxall.

Boxall đã chơi gần đây nhất với Supersport United của Nam Phi, nơi anh đã có 44 lần xuất hiện. Anh ấy đã được thả ra vào tuần trước. Anh chơi bóng đá đại học với Đại học California Santa Barbara và dành thời gian cho Vancouver whitecaps và đội U-23 của họ. Trong thời gian của anh ấy ở UC Santa Barbara, anh ấy đã được huấn luyện bởi cha của Justin Vom Steeg, một thủ môn trẻ tuổi Ai đã được liên kết với Minnesota.

Michael Boxall đã chọn 27 mũ với đội tuyển quốc gia New Zealand, gần đây nhất là tại Liên minh Cup 2017 ở Nga.

Meg Ryan báo cáo rằng Boxall đã tham gia vào các phần của Minnesota United's Phiên đào tạo ngày hôm nay và đang ở trong thị trấn để tìm ra chi tiết hợp đồng.

Boxall sẽ chiếm một vị trí quốc tế nếu được ký và câu lạc bộ hiện không có một cái mở ngay bây giờ. Khoản vay của thủ môn John Alvbage hết hạn vào thứ Bảy, sẽ mở ra một vị trí nếu câu lạc bộ không thực hiện tùy chọn của họ để gia hạn khoản vay.

Với Boxall dự kiến ??sẽ đảm nhận vai trò chiều sâu ở trung tâm hoặc trở lại, câu hỏi đặt ra tại sao các loons tiếp tục nhìn ra nước ngoài cho người chơi. Có vẻ như không cần thiết khi sử dụng một khe quốc tế trên một người chơi có thể không thấy XI bắt đầu rất thường xuyên, đặc biệt là khi một người chơi thích hợp có thể được tìm thấy ở trạng thái.