Cái đồng hồ Menu menu Nhiều hơn không không Vâng Di động

Nộp theo:

cup fifa Thư viện ảnh: Minnesota United vs Vancouver Whitecaps

Một lĩnh vực Allianz giảm bớt lại hát một lần nữa trong chiến thắng.

Ngày 12 tháng 5 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Minnesota United ăn mừng chiến thắng trước Vancouver Whitecaps tại Allianz Field. (Ảnh của Tim C McLaughlin)

Một cảm giác nhẹ nhõm đã trôi dạt trên Allianz Field đêm qua khi Loons đảm bảo bộ điểm đầu tiên của họ trong mùa giải 2021 sau 5 trận đấu. Mục tiêu đơn độc của Ramón Ábila, một cú đánh đầu trong 72, đủ để thấy Vancouver Whitecaps.

Các nhiếp ảnh gia của chúng tôi đã có mặt để ghi lại những khoảnh khắc khi những người yêu nhau đã bắt đầu xoay chuyển mọi thứ trong nỗ lực cải tổ mùa giải.

Ngày 12 tháng 5 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Thủ môn Minnesota United Tyler Miller (1) đặt bóng cho một cú đá bóng trong trận đấu với Vancouver Whitecaps tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Ngày 12 tháng 5 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Minnesota United Ján Gregu? (8) trận chiến với tiền vệ Vancouver Whitecaps Russell Teibert (31) trong trận đấu tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 12 tháng 5 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Người hâm mộ Minnesota United xem một trận đấu với Vancouver Whitecaps tại Allianz Field. (Ảnh của Tim C McLaughlin)
Ngày 12 tháng 5 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Người hâm mộ Minnesota United xem một trận đấu với Vancouver Whitecaps tại Allianz Field. (Ảnh của Tim C McLaughlin)
Ngày 12 tháng 5 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Hậu vệ Michael Boxall (15) của Minnesota United, đứng đầu sau một cú đá góc trong trận đấu với Vancouver Whitecaps tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 12 tháng 5 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Vancouver Whitecaps chuyển tiếp Lucas Cavallini (9) giữ lại tiền vệ của Minnesota United Osvaldo Alonso (6) trong trận đấu tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 12 tháng 5 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Minnesota United Ján Gregu? (8) rê bóng trong khi bị giữ lại bởi tiền vệ của Vancouver Whitecaps Janio Bikel (19) trong trận đấu tại ALLIANZ. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 12 tháng 5 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền đạo của Minnesota United Ramon Abila phản ánh về một cơ hội bị bỏ lỡ chống lại Vancouver Whitecaps tại Allianz Field. (Ảnh của Tim C McLaughlin) Ngày 12 tháng 5 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền đạo của Minnesota United Ramon Abila phản ánh về một cơ hội bị bỏ lỡ chống lại Vancouver Whitecaps tại Allianz Field. (Ảnh của Tim C McLaughlin)
Ngày 12 tháng 5 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền đạo của bang Minnesota, Ramón Ábila (9) ghi bàn thắng trong trận đấu với Vancouver Whitecaps tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 12 tháng 5 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Người hâm mộ trong The Wonderwall Cheer trên Minnesota United khi họ chơi Vancouver Whitecaps tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography) Ngày 12 tháng 5 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Người hâm mộ trong The Wonderwall Cheer trên Minnesota United khi họ chơi Vancouver Whitecaps tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 12 tháng 5 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Minnesota United Robin LOD chiến đấu cho một quả bóng chống lại Vancouver Whitecaps tại Allianz Field. (Ảnh của Tim C McLaughlin)
Ngày 12 tháng 5 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Hậu vệ Vancouver Whitecaps Jake Nerwinski (28) đánh dấu tiền vệ của Minnesota United Robin Lod (17) trong trận đấu tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 12 tháng 5 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Minnesota United, Emmanuel Reynoso cử chỉ cho người hâm mộ sau khi rời đi với một chấn thương chống lại Vancouver Whitecaps tại Allianz Field. (Ảnh của Tim C McLaughlin)
Ngày 12 tháng 5 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền đạo Ramon Abila của Minnesota United đưa bóng xuống chống lại Vancouver Whitecaps tại Allianz Field. (Ảnh của Tim C McLaughlin)
Ngày 12 tháng 5 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Người hâm mộ Minnesota United xem một trận đấu với Vancouver Whitecaps tại Allianz Field. (Ảnh của Tim C McLaughlin)
Ngày 12 tháng 5 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Wonderwall kỷ niệm chiến thắng 1-0 trước Vancouver Whitecaps tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 12 tháng 5 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Người chơi Minnesota United ăn mừng với Wonderwall sau chiến thắng 1-0 trước Vancouver Whitecaps tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 12 tháng 5 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Thủ môn của Minnesota United Tyler Miller kỷ niệm chiến thắng trước Vancouver Whitecaps tại ALLIANZ Sân. (Ảnh của Tim C McLaughlin)