ket qua ty so bong da hom nay cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

coi đá banh trực tuyến Tìm kiếm nguy hiểm cho số mười thực

MNUFC có thể tìm thấy người chơi trong mơ của chúng tôi không?

Bóng đá: 2016 Copa America Centenario-Argentina tại Chile Brad Penner-USA hôm nay thể thao

Năm 1910, Thuyền trưởng Robert Falcon Scott lên đường trong chuyến thám hiểm Terra Nova với hy vọng trở thành người đầu tiên đến Nam Cực. Anh ta đến cực, chỉ thấy rằng Na Uy Roald Roald Amundson đã đánh bại anh ta ở đó trong vài tuần. Scott và những người bạn đồng hành của anh ta đã bị vượt qua bởi sự lo lắng và đói khát trên hành trình trở về khó khăn của họ, và đã chết trên kệ băng Ross.

Lý do này - nếu Minnesota United Fan Base có cách của mình - ban quản lý sẽ bắt đầu hành trình tìm số 10 để thực hiện hành vi phạm tội của họ. Cơ hội mà bất cứ ai sẽ bị diệt vong trong nỗ lực này là rất mỏng, nhưng việc tìm thấy người hâm mộ Playmaker rất khao khát có thể chứng minh là khó nắm bắt như người đầu tiên đến được mặt dưới Trái đất.

Minnesota United xếp hàng qua hầu hết chiến dịch MLS khai mạc của mình trong 4-2-3-1-một đội hình hoạt động tốt nhất với một người chơi chính hãng bên dưới tiền đạo. Johan Venegas bắt đầu mùa giải trong vai trò đó, và cuối cùng Kevin Molino trở thành Lynchpin. Venegas đã có những khoảnh khắc của mình, và Molino đã có một mùa giải khá năng suất, nhưng không người chơi nào thực sự chỉ huy vị trí trong mắt của công chúng thể thao.

MLS: Minnesota United FC tại Vancouver Whitecaps FC
Johan Venegas đã không sống theo mong đợi
Anne-marie sorvin-usa hôm nay thể thao

Xem xét rằng Venegas không được ủng hộ tại MNUFC - anh ấy gần như đã được giao dịch đến Portland trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè và đã xuống xe trong hầu hết các mùa giải - không có gì đáng ngạc nhiên khi không ai coi anh ấy là người chơi của đội bóng hoặc hiện tại Tương lai. Mối quan hệ của Molino với vị trí số 10 có sự giám sát hơn một chút. Chơi trên cánh và tập trung, Trinidadian là một đồng phạm quan trọng trong hành vi phạm tội của đội. Anh ấy đã kết thúc năm với một đáng kính nếu không làm rực rỡ sáu bàn thắng và chín hỗ trợ. Nhưng trong khi rất ít câu hỏi về tài năng của Molino, các học giả và người hâm mộ đều đang kêu gọi mọi người biết rằng anh ta không thực sự phù hợp với vai trò của số 10.

MLS: Liên minh Philadelphia tại Minnesota United FC
Kevin Molino là một cog quan trọng trong hành vi phạm tội của MNUFC, nhưng anh ta có phải là số 10 không?
Niềng Hemmelgarn-USA hôm nay thể thao

Điều này đặt ra một câu hỏi: Nếu một người chơi tài năng dẫn dắt đội trong các hỗ trợ không được coi là xứng đáng, thì ai là ai?

Hãy để một chút thời gian để kiểm tra số mười là gì và tại sao tiêu đề này rất khó kiếm được. Mỗi đội trong giải đấu đều có ai đó chơi ở trung tâm tiền vệ, nhưng chỉ có một số người trong số họ được coi là 10. Được xác định một cách lỏng lẻo 10 là một cầu thủ đi lang thang ở trung tâm của sân, có trách nhiệm phòng thủ hạn chế, dành một khoảng thời gian khá lớn cho bóng và sử dụng thời gian đó để thiết lập các mục tiêu và ghi bàn.

Bộ kỹ năng cho vị trí này bao gồm một cảm ứng đầu tiên vô nhiễm, sự nhanh chóng và quan trọng nhất là tầm nhìn. Tầm nhìn - khả năng vô hình đó để nhìn thấy các đường nối nơi những người khác nhìn thấy phích cắm và biết cách chơi sẽ phát triển trước khi nó thực sự - có lẽ là chất lượng quan trọng và khó nắm bắt nhất, ngăn cách những người chơi tiền vệ trung tâm với những người được gọi là số 10.

Nhưng nếu bạn lắng nghe chặt chẽ, việc trở thành số 10 không chỉ là bộ kỹ năng. Trong một loạt bàn tròn MLS gần đây trên số 10, một bộ sưu tập người chơi, người chơi trước đây và các nhà phân tích nhấn mạnh tầm quan trọng của thái độ - và rất nhiều điều khác. Alejandro Moreno Đã nói, bạn phải muốn trở thành anh chàng đó. Sacha Kljestan Được gọi là Peter Novak là một trong những số 10 lớn nhất từ ??trước đến nay bởi vì, anh ấy luôn muốn bóng. Kyle Martino, một cựu số 10 cho chính Columbus Crew và Los Angeles Galaxy, đã nói về khả năng giải trí, sau đó đã trôi thành những giai điệu tôn kính, khi anh ta nói về cách số 10 sử dụng bóng: Khiêu vũ với nó, anh nói.

MLS: New York Red Bulls tại FC Dallas
Sacha kljestan của chúng ta ở đâu?
Kevin Jairaj-usa hôm nay thể thao

Umm, được rồi.

Khi bạn bắt đầu giải nén toàn bộ số 10 này, việc tìm kiếm một người có vẻ hơi khó khăn - như tìm kiếm Chén Thánh hoặc Lông cừu vàng. Khi, khi kết thúc một mất mát đáng thất vọng, một luồng reddit hoặc chủ đề nhận xét bài viết tình cờ đề cập đến việc MNUFC cần bao nhiêu MNUFC cần một số 10 thực sự, có lẽ chúng tôi chỉ nhận thức được một nửa về những gì chúng tôi thực sự đang làm. Chúng tôi không chỉ yêu cầu một anh chàng chơi một vị trí nhất định, hoặc một anh chàng có bộ kỹ năng cụ thể và hiếm hoi; Chúng ta đang nói về một tìm kiếm khó nắm bắt cho một người chơi thực sự có năng khiếu, một người thay đổi trò chơi; Chúng tôi đang thực hiện một nhiệm vụ cho một hương vị của bóng đá siêu phàm.

Liệu những gì chúng tôi đang tìm kiếm thậm chí tồn tại? Vâng, nó làm, những người chơi này ở ngoài đó. Kljestan là một số 10 trực tiếp thực sự trong xác thịt. Anh ta không nhanh như chớp, nhưng đầu anh ta luôn lên, anh ta đọc trò chơi một cách xuất sắc, và anh ta đặt bóng vào những nơi nguy hiểm. Ông đã lãnh đạo giải đấu trong hỗ trợ năm nay. Kljestan, tuy nhiên, là một điều hiếm gặp ở đó anh ta đến từ California. Hầu hết các giải đấu khác số hàng chục - Miguel AlmironThì Nicolas Lodeiro, Federico Iguain - đến từ Nam Mỹ, nơi tồn tại số 10 của trí tưởng tượng của chúng ta.

MLS: Toronto FC tại Atlanta United FC
Miguel Almiron, giống như hầu hết các số 10 trong MLS, đến từ Nam Mỹ
John David Mercer-USA hôm nay thể thao

Vì tiền của tôi, tôi rất thích thấy Nazmi Albadawi có cơ hội trở thành số mười cho MNUFC. Albadawi, một người Mỹ chơi cho Bắc Carolina FC ở NASL, đã nhận được rất nhiều sự chú ý gần đây từ các trinh sát MLS. Bằng tất cả các tài khoản, anh ta có sự nhanh chóng, liên lạc tuyệt vời và khả năng cung cấp đường chuyền cuối cùng đó. Tuy nhiên, với những kỳ vọng nặng nề khi chơi mười, tôi ngần ngại ước gì áp lực đó đối với một cầu thủ trẻ chưa được chứng minh ở cấp độ này.

Tôi sợ rằng những gì người hâm mộ thật sự Muốn, trong trái tim của nó, là để Manny Lagos bay đến Nam Mỹ với một chiếc cặp chứa đầy hóa đơn triệu đô và trở lại với một vị cứu tinh. Đó là một giấc mơ đẹp, nhưng Minnesota United là một nhóm có ý thức về ngân sách đang cố gắng cân bằng chi phí của một sân vận động mới với mong muốn xây dựng một đội hình chất lượng, trong khi cố gắng tự đào thoát khỏi một số sai lầm tốn kém.

Tìm kiếm số mười trong mơ của chúng tôi có thể là một hành trình nguy hiểm cho mọi người tham gia.

Bạn nghĩ sao? Bạn có thể hỗ trợ MNUFC trên hành trình nguy hiểm này không? Bạn có lùng sào sâu thẳm của bóng đá Nam Mỹ? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây!