cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ck dota 2 Loons đưa cầu thủ chạy cánh và trung tâm trở lại trong hai lựa chọn Superdraft cuối cùng

Xu hướng xu hướng của các đội đi vào ngày 2, Minnesota đã đưa hai cầu thủ ở vòng 4.

MLS: Kết hợp
Mitchell Osmond (#26) thực hiện một đường chuyền tại MLS kết hợp. Minnesota đã chọn Trung tâm Úc trở lại với sự lựa chọn thứ 94 của MLS Superdraft.
Kim Klement-USA hôm nay thể thao

Mặc dù mười hai đội vượt qua ít nhất một trong những lựa chọn muộn của họ, Minnesota United Đã sử dụng cả hai lựa chọn có được từ Orlando vào tuần trước và thêm một cặp tên vào các lựa chọn trại tổng thống của nó vào ngày 2 của MLS Superdraft, đưa Bắc Illinois tiến lên Kevin Rodriguez và Đại học Rio Grande Center trở lại Mitchell Osmond với các lựa chọn vòng 4 của họ.

Kevin Rodriguez đến Loons sau bốn năm sự nghiệp cho Bắc Illinois Huskies. Chủ yếu chơi như một cầu thủ chạy cánh, Rodriguez đã nổ ra vào năm 2018 để kiểm đếm hai bàn thắng và chín pha kiến ??tạo trong mùa giải, giành được những lần xuất hiện đầu tiên của đội trong Hội nghị Mid-American Best XI và United Soccer Huấn luyện viên All-All-Indy Rodriguez đã dành thời gian trong Houston Dynamo Hệ thống Học viện là một cầu thủ trẻ, và đã xuất hiện một số lần xuất hiện cho đội bóng đội bóng của USL League 2 Brazos Valley Cavalry FC mùa trước.

Mitchell Osmond là một người chơi nổi bật cho Đại học Rio Grande, một chương trình NAIA ở Ohio. Người bản địa Sydney, Úc đã có mười chín lần ra sân mùa trước cho Red Storm, ghi bốn bàn thắng và hai pha kiến ??tạo cho một đội cho phép bảy bàn thắng bắt mắt trong 21 trận đấu năm 2018; Trong quá trình đó, anh đã giành được một giải thưởng NAIA All-American và là hậu vệ của năm của Riversouth. Osmond cũng xuất hiện trong 41 trận đấu cho Thunder Bay Chill của USL's League 2 trong ba mùa giải trước, giành được một vị trí trong danh sách triển vọng đại học hàng đầu của giải đấu vào năm 2017. Hậu vệ 6'3 đã tạo ra một màn trình diễn vững chắc trong MLS kết hợp cho đội Copa.

Cả Rodriguez và Osmond đều phải đối mặt với tỷ lệ cược dốc để thực hiện đội hình cho Minnesota trong năm nay, không chỉ vì chỉ mười sáu người chơi được chọn trong vòng thứ ba hoặc thứ tư của Superdraft kể từ năm 2017 đã ký hợp đồng với một đội MLS, bao gồm cả những người chơi đã ký hợp đồng với USL đội. Đối với Rodriguez, cầu thủ chạy cánh là một vị trí đầy đủ không thể tin được cho cả Minnesota và tiền đạo Madison FC; Anh ấy sẽ cần thể hiện khả năng ghi bàn trong Presleg để đưa ra một trường hợp cho đội hình. Osmond thực sự được coi là một tài năng vòng hai hoặc vòng thứ ba, nhưng vì quyền công dân Úc của anh ta sẽ cần dành thời gian phát triển cho một nhóm để cho thấy anh ta đảm bảo việc sử dụng khe quốc tế hoặc kiên nhẫn để có được trạng thái thường trú.