cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

chừng nào việt nam đá Các câu lạc bộ phương Bắc mới nhằm mục đích gây ấn tượng trong UPSL

Thành phố Vlora, Rochester FC và các ngôi sao trẻ Dakota đã được công bố là một làn sóng mới của các câu lạc bộ trong UPSL

Vlora City FC từ MASL xếp hàng từ mùa hè năm 2018
Thành phố Vlora FC

Ba câu lạc bộ mới có trụ sở ở miền Bắc, hai ở Minnesota và một ở Nam Dakota, đã được công bố là tham gia United Premier Soccer League (UPSL) cho mùa xuân 2019. Mặc dù không phải tất cả các câu lạc bộ đã được chính thức công bố là một phần của Liên đoàn Trung Tây-North, cả ba người dự kiến ??sẽ tham gia vào bộ phận này do địa lý.

Trong khi bản in chân giải đấu thấp hơn Minnesota đã bùng nổ thông qua những thành tựu của các câu lạc bộ như Thành phố MinneapolisDuluth FC Trong NPSL, sự tham gia của bang vào UPSL là tối thiểu và phần lớn được đặc trưng bởi các cuộc đấu tranh liên tục. Granit City FC và FC Minneapolis là hai câu lạc bộ ở Minnesotan tham gia UPSL vào mùa xuân năm ngoái. Được bao quanh trong phân chia của họ bởi các câu lạc bộ Wisconsin lịch sử như Milwaukee BavariaThì Đại bàng Croatia, và Madison 56ers, cả hai câu lạc bộ đều phải vật lộn với thành phố Granite kết thúc với thành tích 2-0-8 và kết thúc FCM với thành tích 0-1-9.

Bảng UPSL Midwest-North kể từ khi hoàn thành mùa xuân 2018
UPSL

Cả Granit City và FCM đều ghi được mười một bàn thắng trong mùa đầu tiên của họ nhưng lại thủng lưới lần lượt là 37 và 27 bàn thắng. Cả hai chiến thắng của Granit City, đều chống lại FC Minneapolis và FC Minneapolis, One Point đã đến với trận hòa 3-3 với Green Bay United. Những kết quả này, kết hợp với các báo cáo, đặc biệt là một kết quả trong trang web bóng đá đồng nghiệp Minnesotan Năm mươi .one, điều đó cho thấy những hành động đáng ngờ của FC Minneapolis, đã để lại những nỗ lực đầu tiên của Minnesota, thành công trong UPSL dường như là bất cứ điều gì ngoài việc hoàn thành.

Mặc dù ba câu lạc bộ mới không có nghĩa là gắn liền với lỗi của năm 2018, lối vào giải đấu của họ đại diện cho một cơ hội mới cho các câu lạc bộ từ bên ngoài Wisconsin để cung cấp một thách thức cho một số người khổng lồ của giải đấu và có lẽ mang lại cuộc sống mới cho sự hiện diện của khu vực trong giải đấu . Với suy nghĩ này, chúng tôi tại E Pluribus Loonum muốn chia nhỏ từng câu lạc bộ để cung cấp một bức tranh rõ ràng hơn về những gì mong đợi từ họ và miền Bắc trong mùa xuân sắp tới.

Thành phố Vlora FC

Có trụ sở tại Minneapolis, thành phố Vlora dễ dàng được lịch sử nhất trong ba người mới đến. Được thành lập vào năm 2012 bởi Adi Bilani, câu lạc bộ đã ghi dấu ấn thông qua hai đội chơi ở Minnesota Amateur Soccer League (MASL), nơi gần đây nhất là đội đầu tiên của nó kết thúc với thành tích 6-2-10 trong Phân khu 1 và đội thứ hai kết thúc Với thành tích 13-0-3 trong Phân khu 4, kiếm được thăng hạng lên Phân khu 3 cho năm 2019.

Thành phố Vlora có ý thức đa dạng mạnh mẽ để kết hợp với sơ yếu lý lịch lịch sử của họ. Câu lạc bộ gần đây đã thúc đẩy thực tế rằng hiện tại nó có ba mươi quốc tịch đặc trưng trong danh sách của mình. Những quốc tịch đó bao gồm: Albania, Bosnian, Mexico, Somalia, Kenya, Mỹ (Hoa Kỳ), Jamaica, Congo, Liberian, Nicaragua, Ecuador, Zambian, Mauritian, Brazil, Tây Ban Nha, Guinean Ukiranian, Hmong, Nam Sudan, Guatamalan, Ý, Togolese, Ethiopia, Séc, và Djiboutian.

Thành phố Vlora giải thích sự đa dạng của họ như là một nhánh của mục tiêu thành công và xây dựng nhiều hơn là một đội bóng đá. Câu lạc bộ nhằm mục đích sử dụng trang điểm và trải nghiệm đa dạng của mình để phát triển những người chơi có tính cách và tính toàn vẹn mạnh mẽ để theo đuổi giấc mơ của họ và trở thành các tác nhân thay đổi trong cộng đồng.

Thành phố Vlora, như FC Minneapolis, sẽ thi đấu với ba đội NPSL cho thị trường Liên đoàn Hạ City City. Cuộc thi đó, hiện đang bị chi phối bởi thành phố Minneapolis SC, sẽ và sẽ là một khó khăn cho bất kỳ người thách thức nào. Với ý nghĩ đó, Vlora City đang mang đến một mạng lưới kinh nghiệm chơi và tài nguyên mạnh mẽ hơn bất kỳ đội nào khác ở Minnesotan trong UPSL và họ chắc chắn sẽ là một câu lạc bộ để chú ý.

Rochester FC

Nguồn gốc của Câu lạc bộ bóng đá Rochester có lẽ là sự gia tăng lông mày nhất của nhóm, và trong lịch sử giải đấu thấp hơn gần đây ở Minnesota, vì họ đại diện cho nhiều hơn một đối thủ cạnh tranh thị trường đơn giản với đồng nghiệp Rochester, MN Side Med City.

Câu lạc bộ được thành lập trong năm nay bởi Midhat Mujic và Muharem Dedic. Mujic, người xem NPSL North có thể chú ý nhiều hơn, đã chơi cho Med City trong cả hai mùa NPSL của nó. Mujic, được phỏng vấn cho Đăng Bản tin, đã nói điều này về chủ đề của Med City đã mang bóng đá đến Rochester, đối với chúng tôi, đó không phải là một đội của Rochester. Cả hai người sáng lập, cả trên phương tiện truyền thông xã hội và trong các cuộc phỏng vấn, đã tiếp tục nhấn mạnh rằng mục tiêu của họ là biến đây thành một nhóm tập trung cao độ vào yếu tố địa phương cả trong và ngoài sân cỏ. Với kế hoạch có tài năng hàng đầu từ các học sinh tốt nghiệp trung học sắp trở thành trung học và các cầu thủ đại học trong khu vực, câu lạc bộ cũng sẽ điều hành các đội U-14 và U-16 để cung cấp một nấc thang phát triển cho tài năng trong khu vực và trong Lý thuyết dẫn họ đến hành động với đội đầu tiên.

Rochester FC cũng đã miêu tả cách tiếp cận này trong tuyên bố sứ mệnh của họ như thể hiện trên trang web của họ. Nó bao gồm tuyên bố này, các mục tiêu của câu lạc bộ bao gồm: sự đa dạng và bao gồm; sự hỗ trợ của Rochester, Minnesota và các cộng đồng xung quanh; và xây dựng tài năng địa phương thông qua hệ thống câu lạc bộ để tiếp xúc với các cơ hội chuyên nghiệp và đại học. Câu lạc bộ, mặc dù còn trẻ như người ta có thể, rõ ràng đã nỗ lực để có mặt trên phương tiện truyền thông xã hội (cụ thể là Facebook, vì họ vẫn chưa tạo tài khoản Twitter) và thông qua phương tiện truyền thông.

Trong khi cách tiếp cận của Med City, nhưng không có gì lạ trong NPSL, để đưa ra khỏi tài năng đại học trong khu vực để củng cố đội hình của họ chắc chắn đã giúp họ giữ cho họ một trong những đội hàng đầu của Bắc Một cuộc cạnh tranh rất thú vị. Mặc dù không có khả năng hai người sẽ chơi bên ngoài định dạng thân thiện, nhưng một trò chơi như vậy chắc chắn sẽ rất thú vị để xem. Trong ngắn hạn, chúng tôi có thể hy vọng cả hai câu lạc bộ sẽ chiến đấu với nó trên thị trường, nơi họ sẽ chiến đấu để giành chiến thắng càng nhiều khán giả bóng đá Rochester càng tốt.

Dakota Young Stars fc

Cho đến bây giờ, vẫn chưa có câu lạc bộ UPSL ở Nam Dakota. Điều đó sẽ thay đổi khi các ngôi sao trẻ Dakota khởi động vào năm 2019 khi đội bóng thấp hơn thứ hai gọi Sioux Falls, SD về nhà, chỉ đứng sau Thác Sioux Thunder của NPSL North. Các ngôi sao trẻ là một yếu tố chủ yếu là không rõ, thiếu lịch sử được ghi chép rõ ràng của thành phố Vlora hoặc sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ của Rochester FC, nhưng điều này không khiến họ bất hòa với nhiều mặt UPSL thành công tương tự như sự hiện diện của họ.

Tôi đã liên lạc với câu lạc bộ để thảo luận về mục tiêu của họ cho mùa giải đầu tiên của họ trong một giải đấu quốc gia. Tarlue Zulu nói rõ rằng câu lạc bộ có mục tiêu thực tế nhưng cũng muốn đẩy giới hạn của mọi người mong đợi, mục tiêu của chúng tôi cho mùa đầu tiên là không kết thúc lần cuối cùng trong bộ phận của chúng tôi nhưng chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ đưa nó vào vòng playoffs.

Các ngôi sao trẻ đã đưa ra một số thông báo trước mùa giải khi viết bài viết này, đặt tên cho Azzaro Suehne làm huấn luyện viên trưởng của họ và Richard Waylee làm trợ lý huấn luyện viên của họ. Suehne là một bản hợp đồng thú vị, đã huấn luyện Sioux Falls Thunder trong mùa giải 2017 của họ, mùa đầu tiên cho NPSL North. Thunder kết thúc năm đó thứ hai để kéo dài với thành tích 3-4-7.

Cả hai Dakotas đều bị trói chặt khi nói đến các câu lạc bộ bóng đá dưới bất kỳ hình thức nào và nếu các ngôi sao trẻ có thể biến năm đầu tiên của họ trở thành một năm đáng nhớ, họ rất có thể giúp thay đổi mô hình đó. Tuy nhiên, câu hỏi lớn về nhiều tâm trí khi họ thấy tin tức này, tuy nhiên, sẽ là cách cả họ và Thunder sẽ quản lý để có được những gì họ cần từ một cơ sở người hâm mộ thể thao Sioux Falls không tập trung theo truyền thống.