cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

cakhiatv 6 Thêm tên nữa tham gia vào đội hình

Một cựu Loon và một MLSER tham gia nhóm, trong khi một vài người trước đây tham gia khóa đào tạo Presleg.

MLS: Thể thao KC tại Portland Timbers Jaime Valdez-USA hôm nay thể thao

Cuộc bầu cử đã bắt đầu cho mùa MLS khai mạc và đội đang dần hình thành. Hôm qua, có báo cáo rằng Minnesotan Brent Kallman và Brazil Ibson sẽ thực hiện quá trình chuyển đổi sang MLS. Hôm nay, một vài tên chính thức tham gia Minnesota United.

Cầu thủ của Venezuela Bernardo A?or - người đã cho mượn với MNUFC trong mùa giải vừa qua - sẽ trở lại Thành phố Twin. A?or tham gia MNUFC từ Thành phố Thể thao Kansas. A?or học tại Đại học Nam Florida và được Columbus Crew, đã được soạn thảo lần thứ 48 vào năm 2011, nơi anh xuất hiện 71 lần.

MLS: Portland Timbers tại Colorado Rapids Ê-sai J. Downing-USA Today Sports

Đội cũng vậy thông báo rằng họ đã viết Jermaine Taylor đến một hợp đồng. Jermaine mang đến một tấn kinh nghiệm MLS. Taylor gia nhập Houston Dynamo vào năm 2011 và xuất hiện hơn 100 lần cho câu lạc bộ, bắt đầu nhiều nhất. Sau đó, ông gia nhập Portland Timbers sau khi được chọn trong Dự thảo tái nhập 2015. Anh ấy đã xuất hiện 13 lần vào năm 2016 cho Timbers, và dường như là một lựa chọn vững chắc cho MNUFC tiến về phía trước.

Báo cáo tổng thống

Có vẻ như một số tên quen thuộc cũng đang tham gia các loons để đào tạo.

Laing và Ndjock sẽ không ngạc nhiên khi thấy xếp hàng cho Loons mùa tới. Thiago Calvano là một cái tên làm tôi ngạc nhiên. Trung tâm 35 tuổi có thể bị xét xử cho một số chiều sâu tuyến sau. (Tôi cũng sẽ không ngạc nhiên khi thấy anh ấy gia nhập đội trong khả năng lãnh đạo.)

Lance Laing chơi hậu vệ cho đội tuyển quốc gia Jamaica và chơi vị trí cho FC Edmonton cho đến mùa giải 2014. Tôi không nhớ lại một thời gian khi anh ấy chơi nó trong một thời gian dài cho MNUFC. .

Và Sammy là một thủ môn. Chúng ta đều biết cảm xúc của tôi Về tình huống thủ môn cho MNUFC. Alec Ferrell hiện đang ở trong danh sách, nhưng anh ấy sẽ là một tân binh. Sammy có thể thêm chiều sâu, và một cuộc thi thủ môn thú vị để xem.