cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

cakhia 6 link WPSL kết thúc: Tuần 6 và 7

Salvo và Maplebrook tiếp tục chiến đấu cho danh hiệu phân chia và một vị trí playoff

Ngày 2 tháng 6 năm 2019 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Thủ môn Fire SC 98 Olivia Elvidge (0) ném bóng trở lại trong trận đấu Fire SC 98 vs Maplebrook Fury tại Sân vận động bọt biển.
Ngày 2 tháng 6 năm 2019 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Thủ môn Fire SC 98 Olivia Elvidge (0) ném bóng trở lại trong trận đấu Fire SC 98 vs Maplebrook Fury tại Sân vận động bọt biển.
(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Tóm tắt bản tóm tắt của Matchweek 6:

Rochester United FC vs Fire SC 98

Một trận đấu tranh cử chặt chẽ, đầu cuối đã chứng kiến ??Lions tuyên bố một chiến thắng. Rochester đã có bóng Ricochet ra khỏi khung từ Ana Sanchez Garcia ở phút thứ 15, chỉ để thấy Fire Breakaway xuống đầu kia qua Hartkemeyer và dẫn đầu chưa đầy một phút sau đó. Bộ cân bằng xuất hiện ở phút thứ 24 khi Dalmedico bắn một cú đá phạt vào trung tâm của khung thành từ 25 yard ở cạnh trái. Rochester đã niêm phong chiến thắng sau khi Dalmedico theo dõi hình phạt đã cứu của chính mình để đánh bại thủ môn với sự phục hồi ở phút thứ 58.

Dakota Fusion FC vs Fire SC 98

Fusion đã ghi được chiến thắng thứ hai của mùa giải sau một trận đấu gần gũi khác với Fire, lần này là một Moorhead đầy gió. Ellie Schneider đã phá vỡ bế tắc từ một góc ở phút thứ 25. Laura Powell, Fire Fire sau đó đã chiếm phần lớn trước khi Laura Powell kết thúc với một con chip trên người giữ khách truy cập bởi Laura Powell. Năm phút sau, đội khách đã quay trở lại với một thiết lập gần như giống hệt nhau và một kết thúc thông minh của Lauren Johnson từ 30 mét. Bàn thắng cuối cùng của buổi tối đã chứng kiến ??Brookelyn Dew kết thúc một đường chuyền từ đồng đội NDSU của cô, Mariah Haberle - một cựu cầu thủ lửa - ở phút thứ 85.

Rochester United FC vs Salvo SC

Salvo sống theo tên của họ với màn trình diễn 5 sao ở Rochester. Meredith Haakenson đã mở tỷ số từ điểm phạt ở phút thứ 17 và đội chủ nhà giữ nó gần với phần còn lại của một nửa trước khi đội khách có được hai bàn thắng trong một phút từ Makenzie Langdok trong phút thứ 55 và 56. Preston đã thêm một tiêu đề từ một góc trước khi một mục tiêu riêng hoàn thành việc ghi bàn ở phút thứ 86.

Fire SC 98 vs Rochester United FC

Sau khi bỏ trận đấu ở Rochester vào đầu tuần, Fire 98 cuối cùng đã bắn vào tất cả các xi lanh với chiến thắng 3-0 trên sân nhà trước Lions. Ashley St. Aubin đã tự mình một cú đúp với hai bàn thắng trong hiệp một trong khi Annika Fingeral ghi bàn trong hiệp hai để phong ấn chiến thắng tại nhà và Clean Sheet for Fire 98.

Tóm tắt Matchweek 7:

Mankato United SC vs Salvo SC

Mục tiêu của Kugler từ một đường chuyền Atkinson đã bị thủ môn làm chệch hướng trong vòng mười phút đầu tiên được chứng minh là người quyết định cho Salvo SC tại một công viên Caswell ẩm ướt và ảm đạm, mặc dù Kato có một số cơ hội tốt bên trái với Vetter tiếp tục cho cô ấy thấy lớp học và tốc độ, mặc dù không có độ sắc nét của việc hoàn thiện trên một sân bóng.

Maplebrook Fury vs Rochester United

Rochester đã vào Maple Grove ở phía sau chiến thắng thúc đẩy đạo đức chống lại lửa và lấy mọi thứ mà Fury có thể ném vào họ trước khi cuối cùng chịu thua ở phút thứ 71. Johnson và Odmark đã đưa đội chủ nhà vượt lên dẫn trước 2-0 trước mốc 25 phút nhưng Rochester đã tập hợp lại trong những phút cuối cùng của hiệp một, với các bàn thắng của Ramafifi và Mushtaq buộc nó lên. Odmark đã ghi được mục tiêu thứ hai của mình trong trò chơi để đảm bảo ba điểm cho Maplebrook để tránh trượt lên tiềm năng.

Salvo SC vs Fire SC 98

Một mùa giải không nhất quán cho lửa tiếp tục với một mục tiêu khác từ St Aubin cân bằng Salvo, Gopher đã tiến lên từ Patricia Ward và ở đó, nó đã ở lại khi những đường chuyền không đúng chỗ và hoàn thiện không hiệu quả khiến hai đối thủ địa phương bị trói.

Lửa SC 98 vs Rochester United FC

Lửa đã báo thù cho sự mất mát của họ cho Rochester với chiến thắng 3-0 thoải mái lịch sự của các bàn thắng từ St Aubin hai lần trong vòng 5 phút và sau đó là ngón tay trong hiệp hai.

Dakota Fusion vs Mankato United

Fusion bắt đầu một ngày cuối tuần của các trận đấu tại nhà bằng cách đối đầu với một đội tuyển Mankato cho thấy một số kết quả tốt trong khi không thách thức các trận playoffs. Marisa Schulz đã mở tỷ số trong 15 phút, tận dụng một giải phóng mặt bằng thảm họa từ thủ môn Fusion, người nhìn thấy quả bóng bay qua cô. Chính ở đó, nó đã vượt qua mốc giờ trước khi đội khách tăng gấp đôi vị trí dẫn đầu của họ, một lần nữa thông qua Schulz, vào phút thứ 67 sau khi góc thấp của cô đánh bại mọi người và kết thúc trong khung thành. Chiến thắng, và một màn trình diễn cá nhân mạnh mẽ, đã hoàn thành khi Jenny Vetter thực hiện ba với một loạt tốc độ solo từ đường nửa đường, rê bóng xung quanh thủ môn để ghi bàn ngay trước khi kết thúc.

Dakota Fusion vs Maplebrook Fury

Fury đã vào Moorhead chiến đấu với Salvo cho bến duy nhất trong vòng play -off WPSL nhưng đã bị loại bỏ trong phần lớn trò chơi. Salvo đã dẫn đầu sau 10 phút khi một cú đá phạt của Thunderbolt từ bên ngoài khu vực bị rơi trở lại khỏi xà ngang và chân của Karina Gilson, người đã chuyển đổi. Fusion cân bằng ở phút thứ 60 khi họ phá vỡ có chủ đích xuống cánh trái và Megan Phillips đã biến hậu vệ của cô ấy từ trong hộp trước khi đặt nó lên cho Lauren Hodny. Fury cho thấy sự tàn nhẫn của họ, tuyên bố cả ba điểm với một loạt các mục tiêu trong thời gian dừng lại. Mục tiêu đi trước được chào đón bởi sự thay đổi từ các cầu thủ và người hâm mộ khi trọng tài cho biết nó thực sự đã đi vào nhưng mục tiêu thứ ba cho đội khách đã bị cắt giảm rõ ràng hơn, với một sân giải phóng mặt bằng dài được đáp ứng bởi Linnea Yacovella trước khi vượt qua Thủ môn Fusion.

Mankato United SC vs Fire SC 98

Kato đã có một số cơ hội trước khi Annie Williams tỏ ra là người tạo ra sự khác biệt, với bàn thắng ở phút 19, với sự kiểm soát chặt chẽ bên trong khu vực hình phạt và những sai lầm phòng thủ kết hợp để thiết lập cơ hội.

Mankato United SC vs Rochester United

Trận đấu đầu tuần đã chứng kiến ??hai bên đánh đòn, bắt đầu bằng một tiếng hét tầm xa của Annie Williams. Sau khi Rochester cân bằng, Julia Zach đưa đội chủ nhà lên phía trước với một kết thúc có thẩm quyền khỏi bài. Lions bảo đảm một bộ cân bằng thứ hai ở phút thứ 44 nhưng Kato đã ghi bàn thắng cuối cùng của trận đấu ngay cả trước một nửa thời gian.

Bảng xếp hạng WPSL North sau tuần 7 của mùa giải 2019
Ashle Norling/e Pluribus loonum

Lịch trình Matchweek 8*:

Mankato United Sc v Maplebrook Fury

Cuối tuần cuối cùng trong trò chơi WPSL mở ra với một trận đấu có thể quyết định mùa giải. Salvo ngồi ba điểm trên Maplebrook và 6 điểm trên Mankato với hai người này có hai trận đấu còn lại và Salvo chỉ có một để chơi. Một chiến thắng cho Mankato sẽ đưa họ ba điểm trở lại từ Salvo với trận đấu với họ vào Chủ nhật để kết thúc mùa giải và bất cứ điều gì trừ một chiến thắng cho United sẽ kết thúc mùa giải của họ sau Chủ nhật. Maplebrook đang ở trong một tình huống ít tuyệt vọng hơn chỉ còn ba điểm với trận đấu với Rochester nhưng họ vẫn muốn giành chiến thắng và sẽ rút hết tất cả các điểm dừng để làm như vậy.

Dakota Fusion FC v Rochester United

Về mặt playoffs 2019, không có gì trên đường cho phía mở rộng hoặc đối thủ năm thứ hai của họ. Mặc dù vậy, Don Hãy cố gắng nói với bất cứ ai trên khán đài ở Moorhead High hoặc trên dòng suối, mặc dù. Chiến thắng là những kế hoạch có giá trị và Fusion Fusion cho mùa giải tới có thể được phác thảo và thử nghiệm trong bối cảnh thực tế của một trận đấu, trước khi những người nghiệp dư chăm chỉ này quay trở lại làm việc hoặc vào đại học (hoặc trong một số trường hợp, thậm chí còn là trường trung học). Sức mạnh của sự hỗ trợ tương ứng cho các đội bóng nam và nữ của Dakota Fusion sẽ không nghi ngờ gì được phản ánh trong đám đông cho các trận đấu trong tiêu đề kép này, nhưng trước tiên, phụ nữ có thể kiềm chế mọi lợi ích mà họ có thể tích lũy.

Salvo sc v Mankato United

Với ngày cuối cùng của mùa giải có các trận đấu tại thời gian khởi động riêng biệt, đây có thể là trận đấu áp chót của mùa giải tùy thuộc vào kết quả Thứ Sáu. Một chiến thắng cho Salvo gần như chắc chắn sẽ mang lại cho họ danh hiệu và vị trí playoff trong mùa giải đầu tiên của họ trong giải đấu. Đối với Mankato, họ tìm cách thể hiện mạnh mẽ chống lại một bên mà họ thua 1-0 trước. Bất kể kết quả Thứ Sáu nếu Mankato có thể chiến thắng hoặc hòa nhập với Salvo, họ sẽ đặt mình hoặc Maplebrook ở vị trí tốt để loại bỏ Salvo khỏi đỉnh thang.

Rochester United v Maplebrook Fury

Trò chơi cuối cùng của mùa hội nghị WPSL North 2019 có vị trí cuối cùng của Rochester tổ chức một đội bóng Maplebrook hoàn toàn phải giành chiến thắng. Fury có thể tham gia vào trò chơi này giảm nhiều điểm hơn tùy thuộc vào kết quả Thứ Sáu và Salvo, trước đó trong ngày để một trận hòa là một lựa chọn cho đội. Trong khi Rochester có thể làm được nhiều điều cho bản thân, họ có khả năng chơi spoiler cho Maplebrook bằng cách chiến thắng hoặc thậm chí buộc phải có một trận hòa.

*Để có thời gian khởi động chính xác, địa điểm và vé, hãy truy cập các trang web của câu lạc bộ gia đình, có thể tìm thấy bằng cách nhấp vào nhóm in nghiêng.