esport logo maker cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

cầu thủ fo3 Chính thức: Minnesota United có dấu hiệu tiền vệ tấn công Phần Lan Robin LOD

LOD tham gia từ Tây Ban Nha thể thao Gijon.

Liechtenstein v Phần Lan - Vòng loại UEFA Euro 2020 Ảnh của hình ảnh TF-Images/Getty

Minnesota United đã hoàn thành hành động đầu tiên của họ về Major League Soccer 2019 mùa hè Chuyển cửa sổ.

The Loons tuyên bố mua lại tiền vệ tấn công Phần Lan Robin Lod từ Sư đoàn thứ hai của Tây Ban Nha Gijon, chờ Visa và ITC giải phóng mặt bằng. Tiền phân bổ mục tiêu (TAM) sẽ được sử dụng trong thỏa thuận.

Chúng tôi rất vui mừng khi anh ấy quyết định tham gia cùng chúng tôi. Đây là một người chơi mà chúng tôi đã cố gắng đến đây kể từ những ngày Panathinaikos của anh ấy, trước khi anh ấy đến Tây Ban Nha. Chúng tôi đã theo dõi anh ấy rất chặt chẽ kể từ đó, anh ấy là người quản lý của Minnesota, Adrian Heath. Tôi nghĩ rằng trò chơi của anh ấy phù hợp với MLS với T và tôi đã mong đợi những điều lớn lao từ anh ấy. Anh ấy có thể ghi bàn thắng, anh ấy có thể thực hiện các mục tiêu, anh ấy có thể chơi ba hoặc bốn vị trí.

LOD, 26 tuổi, là một kẻ tấn công chân trái đa năng với 33 mũ cho đội tuyển quốc gia Phần Lan. Anh ấy đã chơi ở cả hai phía như một cầu thủ chạy cánh và tập trung như một tiền vệ.

Anh chơi trong đội tuyển quốc gia Phần Lan với tiền vệ hiện tại của United Rasmus Schuller. Hai người là đồng đội từ năm 2012 đến 2015 với HJK ở quê hương của họ.

LOD đã ký hợp đồng với Gijon vào năm 2018 sau một câu thần chú thành công ở Hy Lạp với Panathinaikos. Anh đấu tranh để phù hợp với phía Tây Ban Nha, thực hiện 23 lần xuất hiện và ghi 4 bàn. Trong thời gian 3 năm ở Hy Lạp, anh đã ghi được 12 lần sau 75 trận.

LOD có thể sẽ chiếm một vị trí quốc tế cho Minnesota. The Loons hiện có hai người mở, theo trang web của League.

Tại 5 trận1111 và 170 lbs, LOD lớn hơn một chút so với các hậu vệ cánh thông thường, nhưng có thể sử dụng kích thước đó như một lợi thế vật lý trên sườn.

Cửa sổ chuyển nhượng thứ cấp MLS mở cửa cho đến ngày 7 tháng 8 và các giao dịch nội bộ được cho phép cho đến ngày 8 tháng 8. Các câu lạc bộ MLS được yêu cầu gửi những người đứng đầu 30 người cuối cùng vào ngày 30 tháng 8