cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

cầu thủ fifa mobile Mingo Thứ Hai: Bing Bong Xin chào!

Tiền đạo Madison đã tạo ra một cú giật gân sau đó đã cất cánh như một tên lửa trong tuần qua.

Chuyển tiếp Madison FC/New England Revolution/USL League One

Có những từ aren mà tôi thực sự có thể sử dụng để mô tả trong tuần về phía trước Madison FC vừa có, thực sự có aren. Câu lạc bộ đã làm cho một người chơi khác cho mượn một người chơi trước khi hoàn toàn phá hủy Cách mạng New England II vào tối thứ Sáu tại sân vận động Gillette.

Đầu tiên trong tuần là một trò chơi khác nhảy vào màu xanh và màu hồng của tiền đạo Madison; Tuy nhiên, lần này, nó là một khoản vay và không phải là người đăng ký vì Adolfo Hồi Fito Ovalle đã tham gia vào các ngọn lửa trong phần còn lại của năm 2020 cho mượn từ Toronto FC Ii, người đang ngồi ngoài mùa do sự bùng phát của Covid-19.

Ovalle đã chơi chuyên nghiệp từ năm 2015 khi anh ấy tham gia Hồ muối thật Là một sản phẩm của học viện của họ. Sau khi ký hợp đồng, anh ta sẽ được mượn cho RSL Reserve STREAL Monarchs SLC, nơi anh ta sẽ thực hiện 23 lần xuất hiện giữa các trận đấu giải đấu và Cup Open. Sau khi được đưa ra từ RSL, anh đã dành thời gian với Sư đoàn 4 của Ý S.S.D. Fidelis Andria trước khi được mượn cho Sư đoàn 3 của Ý S.S. Sambenedettese Calcio. Sau một mùa ở Ý, anh trở về quê hương Chile, ký hợp đồng với đội thứ 2 Rangers de Talca. Fito sau đó sẽ ký hợp đồng với Toronto FC II cho mùa giải 2019, xuất hiện 22 lần trong suốt mùa giải khai mạc 28 USL League One mùa.

TransferMarkt có Ovalle được liệt kê là tiền vệ phòng ngự đầu tiên và là tiền vệ trung tâm thứ hai, nhưng huấn luyện viên và giám đốc kỹ thuật của Madison Head và Giám đốc kỹ thuật Daryl Shore hy vọng anh ta sẽ có thể chơi bất cứ nơi nào từ tiền vệ đến hộp cho đến hậu vệ.

Chúng tôi chỉ nghĩ rằng đó là một cơ hội quá tốt để vượt qua, có một cầu thủ có chất lượng khi tham gia đội của chúng tôi. Fito, một người chơi - mặc dù anh ấy trẻ tuổi - mang đến sự hiện diện kỳ ??cựu cho hàng tiền vệ và sẽ làm cho đội hình của chúng tôi sâu hơn và mạnh mẽ hơn.

Trong khi những người 23 tuổi có kế hoạch chơi năm 2020 với Toronto FC II đã bị tan vỡ một cách kỳ lạ do dịch vụ dịch vụ của Covid-19, Fito rất vui khi được ở Madison tái hợp với huấn luyện viên cũ của mình từ Salt Lake.

Tôi rất biết ơn về cơ hội được ở cùng với một câu lạc bộ lớn trong giải đấu này như Madison. Đội đã chào đón tôi với vòng tay rộng mở và mỗi người trong số họ đã làm cho quá trình chuyển đổi này dễ dàng hơn. Daryl yêu cầu tôi và nó đã không mất quá nhiều thời gian để thuyết phục tôi rằng đây là nơi. Nếu chúng ta có thể đạt đỉnh vào đúng thời điểm, đội này sẽ đi xa. Đừng nhầm lẫn, mục tiêu là giành chiến thắng trong giải đấu này.

Và tiền đạo Madison đã tiến thêm một bước gần hơn với mục tiêu đó vào tối thứ Sáu với chiến thắng thống trị trước New England Revolution II.

Đó là ngay lập tức mà tiền đạo Madison ghi bàn và tạo ra tác động, nhưng thay vào đó là 40 phút. Nhưng dù sao thì đó là một tác động lớn. Keeper của Revs II Joseph Rice quyết định đi với một cú đá mục tiêu nhanh chóng cho hậu vệ Maciel. Tuy nhiên, tiền vệ của Madison, Michael Vang, hãy nhanh chóng vượt qua bóng từ hậu vệ Revs II ở đầu hộp. Sau đó lao vào nửa đường vào hộp và ném bóng qua một chiếc Joseph Rice sạc để ghi bàn thắng đầu tiên của đêm và cho Madison lần đầu tiên của họ.

Một mục tiêu là tốt nhưng một giây sẽ làm cho đêm thậm chí tốt hơn. Với một cú đá phạt gián tiếp ở đầu sáu Madison đã có một cơ hội tuyệt vời để có được một bậc thứ hai trong đêm. Cú đá phạt đã được Vang khai thác cho Josiah Trimmingham, người sau đó đã gửi một tên lửa bắn vào Bức tường Revs II. Quả bóng sẽ nảy xung quanh và sau đó đi vào cho một mục tiêu. Thật không may cho việc cắt tỉa mặc dù nó được coi là một cú sút bị chặn và một mục tiêu riêng của hậu vệ Revs II Collin Verfurth.

Khi thời gian kết thúc, nó xuất hiện như thể trò chơi sẽ kết thúc 2-0 Madison, nhưng những con chim hồng hạc có những thứ khác trong tâm trí. Người chơi mới nhất trong nhóm Adolfo Hồi Fito Hồi Ovalle đã ghi dấu ấn trong đêm đầu tiên với câu lạc bộ. Anh ta sẽ nổ một tên lửa của một phát bắn từ khoảng 25 yard để đưa chúng lên 3-0, và cú sút đó. . . Vâng, bạn đã thấy tiêu đề của bài báo.

Sau bàn thắng thứ ba của phút thứ 88 cho tiền đạo Madison chắc chắn phải là nó, phải không? Không, về phía trước thêm một chỉ cho biện pháp tốt. New England đã chơi một cú ném nhưng hàng phòng ngự Madison buộc họ phải chơi bóng trở lại trong hộp. Chuyển tiếp Wojciech Wojcik đã chộp lấy một đường chuyền sai lầm của Revs và chỉ chôn một phát bắn từ gần đỉnh hộp vào góc bên phải của lưới để đưa số liệu lên bốn.

Điểm số 4-0 đó sẽ là kết thúc của nó khi Madison rời sân vận động Gillette với tư cách là người chiến thắng, và Revs II toiling ở dưới cùng của bảng xếp hạng.

Bạn có thể xem các điểm nổi bật đầy đủ của Madison tại New England dưới đây.

Qua 8 tuần chơi Madison tiếp tục leo lên bảng xếp hạng, nhưng chúng tôi sẽ bắt đầu từ đầu và đi xuống. Greenville (người mà Madison chơi vào cuối tuần sắp tới này) tiếp tục giữ vị trí hàng đầu sau khi giành chiến thắng trong tuần qua. Mở rộng Side Union Omaha sử dụng chiến thắng của họ và một cú đá cầu hôn để nhảy trở lại vị trí thứ hai với 15 điểm trong mùa giải.

Chiến thắng trước New England đưa Madison về phía trước đến vị trí thứ tư với 11 điểm, nhảy South Gerogia, người cũng đã ngã xuống thứ 6 sau khi có một vị trí khác được đưa bởi Chattanooga Red Wolves. Vị trí thứ 7 và Down không có thay đổi nào từ Tuần 7 và hoàn toàn bao gồm tất cả các đội dự bị trong giải đấu (FC Tucson là đội dự trữ của Câu lạc bộ USLC Phoenix Rising). Và chỉ với ba điểm tách biệt thứ 7 đến ngày 11 đến ngày 11, chúng ta có thể có một trận chiến tốt đẹp cho chiếc thìa gỗ khi mùa giải đi nửa chừng và bắt đầu kết thúc.

Hãy nhớ rằng USL League One mùa giải năm nay chỉ dài 16 trận và chỉ có hai trận đấu hàng đầu sẽ lọt vào vòng playoff vì họ sẽ trực tiếp đủ điều kiện cho trận chung kết USL League One.

Bảng xếp hạng USL League One sau tuần 8

Tiền đạo Madison FC sẽ trở lại hoạt động vào chiều Chủ nhật này chống lại đội mở rộng của USL League One, Greenville Triumph tại Sân vận động Đại học Legacy Early ở Greenville, SC. Bạn có thể bắt trận đấu trên TVW ở khu vực Madison, WI và trên ESPN+. Ở lại với e Pluribus loonum suốt cả mùa dài cho ‘Mingo thứ Hai mỗi tuần.