cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

cả khịa tv bóng đá Trung tâm của Tam giác: Đường dẫn Ozzie Alonso đến Minnesota United

Sau khi đưa anh ta từ Cuba đến Seattle, sự nghiệp Alonso, đã đưa anh ta đến đây, đến Minnesota.

MLS: Minnesota United FC tại Vancouver Whitecaps FC Anne-marie sorvin-usa hôm nay thể thao

Ozzie Alonso không so sánh.

Seattle là lúc đó.Minnesota bây giờ là.Nói theo cách riêng của mình, anh ấy tập trung.

Khu vực Tây Ban Nha của chúng tôi bắt kịp với Minnesota UnitedTiền vệ phòng thủ mới nhất của đội bóng vào đầu tuần này, nói tất cả mọi thứ từ Bang Bóng đá Cuba đến nghệ thuật của thẻ vàng chiến lược.

Alonso
Ozzie Alonso Trains với Minnesota United
Tim C McLaughlin

Alonso muốn trở thành một tiền đạo. Khi còn là một đứa trẻ ở Cuba, anh biết rằng anh muốn trở thành người ghi bàn, thúc đẩy đội của anh phạm tội.

Ồ, mọi thứ đã thay đổi như thế nào.

Khi còn là một đứa trẻ, tôi muốn trở thành một tiền đạo vì họ là những người ghi bàn thắng, anh ấy nói bằng tiếng Tây Ban Nha. Một khi tôi tham gia đội tuyển quốc gia U20 [Cuba], tôi đã chơi một thời gian rộng, nhưng khi tôi già đi, tôi chuyển đến trung tâm và ở đó trong phần còn lại của sự nghiệp.

Con đường Alonso sườn để chơi như một tiền vệ phòng ngự ở Hoa Kỳ là một tiền vệ tình cờ.

Anh bắt đầu chơi cho FC Pinar de Rio, gần quê hương San Cristóbal ở Western Cuba. Không lâu sau, anh là một phần của hệ thống thanh niên của đội tuyển quốc gia.

Liên đoàn Cuba buồn bã là chuyên nghiệp, anh nói Alonso. Tuy nhiên, có những người chơi tuyệt vời, những người không có cơ hội rời khỏi Cuba và tôi nghĩ rằng nếu họ có nó, họ có thể có một tương lai tốt ở một quốc gia khác. Do hoàn cảnh nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, họ không cho phép nó.

Nếu Alonso sẽ có một tương lai trong bóng đá, nó sẽ phải ở một quốc gia khác. Anh ta cần phải đào tẩu.

Cơ hội của anh ấy đã đến khi quốc gia Caribbean ở Houston vào năm 2007 Cup vàng. Trong khi chuẩn bị cho một trò chơi chống lại Honduras, họ đã dừng lại ở một Walmart địa phương. Như Alonso nói với Miami Herald, đó là thời gian của anh ấy.

Anh ta rời khỏi cửa hàng với một chiếc áo khoác, 700 đô la tiền mặt, không có tiếng Anh và không biết phải làm gì tiếp theo. Hy vọng sự vắng mặt của anh ấy sẽ được chú ý ngay lập tức, anh ấy đã mượn một người đàn ông điện thoại, đặt một cuộc gọi đến Miami và nhảy lên xe buýt ngay sau đó. Anh ta là một trong hai người Cuba khiếm khuyết trong giải đấu.

Cuối năm đó, Alonso đã ra tòa với hiện tại không còn tồn tại Chivas Hoa Kỳ, kiếm được một đề nghị hợp đồng, mà anh ta đã từ chối để có thêm thời gian chơi ở USL. Ngay sau đó, anh ấy đã ký hợp đồng với Seattle Sounders, bắt đầu với tư cách là một tiền vệ phòng ngự trong mùa nhượng quyền thương mại. Anh bắt đầu 28 trận khi The Sounders tìm đường vào vòng playoffs.

Ngày 4 tháng 8 năm 2018 - Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Seattle Sounders, Osvaldo Alonso (6) đã rê bóng qua hàng tiền vệ trong trận đấu Minnesota United VS Seattle Sounders tại Sân vận động Ngân hàng TCF.(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 4 tháng 8 năm 2018 - Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Seattle Sounders, Osvaldo Alonso (6) đã rê bóng qua hàng tiền vệ trong trận đấu Minnesota United VS Seattle Sounders tại Sân vận động Ngân hàng TCF. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Alonso bắt đầu tự đặt tên cho mình là một trong những cầu thủ hàng đầu của giải đấu vào năm 2012, khi anh chơi trong trò chơi All-Star thứ hai của mình, được đặt tên là Seattle MVP MVP trong năm thứ ba liên tiếp và làm cho MLS TỐT NHẤT XI. Người hâm mộ một cách yêu thương có biệt danh là anh ấy là The Honey Badger, và El El Corazón, người Tây Ban Nha cho trái tim.

Thời gian của anh ấy ở Seattle gần như đã kết thúc trước mùa giải 2016, khi chấn thương liên quan đến việc văn phòng phía trước của Sounders, tìm kiếm lời đề nghị cho anh ấy. Tuy nhiên, anh ở lại với câu lạc bộ khi họ tiếp tục giành Cup MLS mùa đó. Alonso đã ở đó trong một thời gian dài năm đó, chơi trong 120 phút sau chấn thương trong trận chung kết, Yêu cầu 4 lần tiêm thuốc giảm đau.

Sau khi chơi 277 trận đấu với tư cách là người làm việc, người từ chối ký lại đội trưởng của họ-và là thành viên cuối cùng của đội gốc-sau mùa giải 2018.

May mắn thay, một câu lạc bộ MLS khác đang tìm kiếm một tiền vệ phòng ngự.

Alonso
Ozzie Alonso đã vượt qua Hasani Dotson và Mason Toye cho một quả bóng trong một buổi tập
Tim C McLaughlin

Sau khi thừa nhận hơn 71 bàn thắng trong hai mùa giải đầu tiên trong giải đấu, Minnesota United cần một bản sửa lỗi phòng thủ. Alonso phù hợp với hóa đơn hoàn hảo.

Điều đầu tiên chúng tôi nghe thấy khi nói chuyện với người chơi, nhân viên văn phòng và huấn luyện viên về Ozzie là anh ấy là một nhà lãnh đạo, ông nói, quản lý của United, Adrian Heath trong một tuyên bố ngay sau khi Alonso được ký kết.

Giá là đúng: một lựa chọn Superdraft vòng hai năm 2020 đã được gửi Thành phố OrlandoCách thức của vị trí hàng đầu trong trật tự từ bỏ và một vài lựa chọn vòng bốn vào năm 2019, và Alonso là một kẻ đáng sợ.

Động thái này sẽ là một điều dễ dàng. Đã ở với The Sounders kể từ khi bắt đầu ở MLS, Alonso không chỉ là một phần của thiết lập Seattle.

Đó là, tuy nhiên, một thách thức mới.

Chúng tôi đang mang đến một trong những tiền vệ phòng ngự tốt nhất, cạnh tranh và ngoan cường nhất trong giải đấu, ông Heath nói trong bản phát hành câu lạc bộ. Những kỳ vọng là cao đối với Alonso.

Anh ấy là một phần của những thay đổi sâu rộng cho United, tham gia cùng với tiền vệ Ján Gregu?, những người bảo vệ Ike Opara và Romain Métanire, và thủ môn Vito Mannone khi các Loons tìm cách xây dựng lại hàng phòng ngự ốm yếu của họ. Mặc dù một số trong những bản hợp đồng đó sẽ tham gia khi cuộc bầu cử tiến triển, Alonso đã ở đó ngay từ ngày đầu tiên.

Tôi nghĩ rằng chúng tôi có một [mua lại] mà thực sự quan trọng và đó là Alonso, tiền vệ tấn công Miguel Ibarra Nói với các thành viên truyền thông trong tuần đầu tiên đào tạo. Tôi nghĩ rằng anh ấy là một nhà lãnh đạo và là một cựu chiến binh trong giải đấu sẽ giúp ích rất nhiều. Anh ta chỉ có vết cắn đó, cơn đói đó. Anh ta muốn giành chiến thắng và đó là tất cả những gì quan trọng với anh ta. Tôi đã có một vài cuộc trò chuyện và tất cả những gì anh ấy nói với tôi là chúng tôi cần phải giành chiến thắng. Với tâm lý đó, tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ lãnh đạo đội.

Theo một số cách, Alonso thể hiện sự thay đổi tâm lý của Loons. Giai đoạn hạnh phúc để ở đây đã biến mất. Thời gian để giành chiến thắng là bây giờ.

Chúng tôi biết rằng huấn luyện viên có rất nhiều kinh nghiệm và chúng tôi đã mang đến những cầu thủ hàng đầu, ông Alonso nói. Nhóm nghiên cứu nhận ra rằng, năm nay, mỗi khi chúng tôi tham gia vào lĩnh vực này, chúng tôi phải để mọi thứ ở ngoài đó và giành được ba điểm.

Minnesota bắt đầu mùa giải của họ bằng chân phải, với Alonso giúp dẫn đường. The Loons đã giành chiến thắng đầu tiên của họ sau 357 ngày với chiến thắng 3-2 trước Vancouver whitecaps.

Trong trận đấu đó, Alonso đã hoàn thành 80 trên 83 đường chuyền. Anh ta đã hồi phục sở hữu 9 lần và có 7 cú tắc bóng. Anh ấy là tiền vệ phòng thủ United rất cần thiết.

Mặc dù anh ấy chắc chắn sẽ được nhớ đến như một người chơi không thể thiếu cho Sounders, Alonso sẽ giúp làm nên lịch sử với câu lạc bộ mới của anh ấy. Khi United Christen Allianz Field vào ngày 13 tháng 4, anh ta có thể sẽ là một trong những cầu thủ quan trọng nhất trên sân.

Con đường Alonso, có lẽ sẽ không bao giờ đưa anh ta đi vòng tròn đầy đủ, trở lại Pinar de Rio, nhưng anh ta đã kết thúc ở một hình tam giác: cách câu lạc bộ bóng đá đầu tiên 1.650 dặm, cách xa 1.650 dặm sẽ xác định di sản của anh ta.

Minnesota là trung tâm của Alonso, không gian trên sân nơi anh tỏa sáng. Anh ấy ở đây để kéo dây. Anh ấy ở đây để trở thành tiền vệ phòng thủ cho đội của anh ấy. Anh ấy ở đây để cho Minnesota United cách giành chiến thắng.

Nhưng, quan trọng nhất, Ozzie Alonso là nơi đây.

Tóm tắt nhanh: MNUFC be houston với 1 bàn thắng tốt trong chiến thắng 2-1

Thư viện ảnh: MNUFC vs Austin FC

Tóm tắt nhanh: MNUFC tồn tại lâu hơn Austin FC để giành chiến thắng 2-1 trên sân nhà