cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

cách chơi fifa online 4 Tóm tắt: FC Dallas vs Minnesota United

Không thể có được nhiều hơn một điểm trên đường, Minnesota United giờ nhìn về phía trước để đối mặt với vị trí thứ ba Colorado Rapids với một đội hình đã cạn kiệt

MLS: Minnesota United FC tại FC Dallas Jerome Miron-USA hôm nay thể thao

Mục tiêu, như tất cả chúng ta đều biết bây giờ, thay đổi trò chơi. Điều hành cũng vậy.

Sau một màn trình diễn đáng thất vọng chống lại D.C. United giữa tuần, "Chúng tôi cần một phản ứng" chống lại FC Dallas, Huấn luyện viên trưởng Adrian Heath cho biết trong đào tạo vào thứ Sáu. Thông thường, chúng tôi phản ứng sau khi chúng tôi đưa ra một màn trình diễn tồi. Nhưng chúng tôi cần phải tốt hơn chúng tôi. Minnesota United Cũng cần phải có tổ chức nhiều hơn. Chống lại DC United, chơi trong một đội hình mới và không có Emanuel Reynoso, đội có vẻ bối rối trong sự mất mát khi họ cũng thua trong cuộc đua playoff. Với XI Healthy ưa thích của họ và trở lại đội hình 4-2-3-1 quen thuộc hơn, hiếm khi được sử dụng trên đường, trận đấu tối thứ bảy chống lại một FC Dallas đang gặp khó khăn để trở thành một tuyên bố về ý định, sau 3 điểm trên 3 điểm Con đường, một cái gì đó rất khó thực hiện trong MLS và cơ hội để có được sự tự tin khi tham gia trận đấu vào cuối tuần tới với vị trí thứ ba Colorado Rapids.

Trò chơi, mặc dù, đã không bắt đầu tốt. Trong vòng 90 giây, tiền vệ của Dallas Brandon Servania đã tìm thấy mình với một khoảng trống và thời gian nhàn nhã ngay bên ngoài hộp, và chỉ có một pha tiết kiệm đặc biệt từ Tyler Miller giữ Toros khỏi bảng. Quá nhiều lần chúng tôi đã bắt đầu chậm chạp, ông Miller Miller nói sau trò chơi. Chúng tôi đã từ bỏ một mục tiêu sớm và những người đó đã là dao găm và bạn không cần những người đó, đặc biệt là trên đường. Để có thể đến lớn cho đội của chúng tôi, nhưng nhóm của chúng tôi đã cùng nhau thực sự lớn. Thực hiện một số vở kịch thực sự lớn, những cú tắc bóng lớn, giải phóng mặt bằng lớn trong suốt chín mươi phút.

Trình tự đầu tiên đó đã đặt ra một tiền lệ cho toàn bộ nửa mở đầu khi Minnesota trông bối rối trong phòng thủ như họ đã làm vào tối thứ Tư. Mặc dù vấn đề vào thứ Tư là khoảng cách giữa trung tâm T3 và hai người bên ngoài, đêm qua, vấn đề là ở hàng tiền vệ vì Wil Trapp và Ozzie Alonso không thể thiết lập khoảng cách của chúng, để lại quá nhiều khoảng trống cho hành vi phạm tội của FC Dallas Chơi vào. Trong khi Michael Boxall và Bakaye Dibassy giữ cho hiện tượng trẻ tuổi của Toro, Ricardo Pepi im lặng hầu hết các đêm, thì phần còn lại của hành vi phạm tội của Dallas đã có thể chạy theo ý muốn, đòi hỏi một màn trình diễn xuất sắc khác từ Miller trong khung thành.

Với bốn người được ưa thích của họ trong số Franco Fragapane, Ethan Finlay, Robin Lod và Emanuel Reynoso ở phía trước, hành vi phạm tội của Minnesota, trông tốt hơn so với giữa tuần. Nhưng ngay cả khi Fragapane, Lod và Reynoso cho thấy sự phấn khích và sáng tạo mà họ có thể tạo ra cùng nhau, hành vi phạm tội không thể tạo ra cơ hội trong nửa đầu. Chúng tôi đã có đủ bóng trong phần ba cuối cùng, ông Heath Heath nói sau trận đấu. Chúng tôi vừa mới có đủ chất lượng trong quả bóng cuối cùng. Didn có đủ người để vào trong hộp. Vào cuối ngày, bạn đã phải đưa mọi người vào hộp. Bạn phải cố gắng và khiến mọi người trong khu vực nguy hiểm và khiến mọi người bảo vệ. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm cho nó quá dễ dàng cho họ. Chúng tôi đã cố gắng tìm mục tiêu hoàn hảo. Chúng tôi không thể nhận được quá nhiều. Nó có tất cả sự kết hợp chơi xung quanh hộp 18 yard mà không thực sự có vẻ đe dọa. Vào cuối hiệp một, cũng rõ ràng rằng ngay cả với chuyển động của một cầu thủ chạy cánh đảo ngược và Sai-9, Minnesota vẫn là một đội phản công, không thể tự mình phá vỡ một hàng phòng thủ sẵn sàng ngồi ngay bên ngoài Hộp áp lực hấp thụ.

Nếu nửa đầu của trò chơi thuộc về Miller, nửa thứ hai thuộc về thủ môn của FC Dallas, Phelipe Megiolaro. Trong khi Dallas bước ra từ một nửa trông có vẻ nội dung và tự mãn một cách đáng ngạc nhiên, lo lắng hơn về việc giảm điểm hơn là giành chiến thắng, Minnesota xuất hiện trực tiếp hơn, đẩy cao hơn trên sân. Như Heath đã nói, tôi nghĩ rằng hiệp hai giống chúng tôi hơn. Điều đó khi chúng tôi ở mức tốt nhất.

Nỗ lực gần như đã được đền đáp ở phút thứ 55 khi Dibassay có thể tạo ra một chất lượng trung tâm, trở lại chạy sâu vào nửa Toro. Lái một cây thánh giá từ góc trái mà hầu như không xóa được Megiolara, người đã nhận được một chút sai lầm, quả bóng đã đến với Reynoso trên The Far Post. Với một cú chạm cực kỳ khéo léo ở bên ngoài chân trái của anh ấy, Reynoso chuyển hướng Dibassy, ??đề nghị đến góc gần, chỉ để có cơ hội được cứu khỏi sự phục hồi đáng kinh ngạc từ Megiolara.

Trong một khoảnh khắc của sự cố phòng thủ ở phút thứ 60, tất cả những nỗ lực đó gần như đã trở nên vô ích. Tắt một cuộc phản công đang phát triển chậm mà hầu như không - Minnesota có rất nhiều người đàn ông trở lại, thiết lập 7 so với 5 - Ema Twumasi đã có thể đưa ra một bản vẽ chéo được đặt lúng túng từ Boxall một giải phóng mặt bằng không kém. Giải phóng mặt bằng đã đi thẳng vào Ryan Hollingshead, đánh vào tay anh ta trước khi rơi vào chân anh ta để dễ dàng đưa vào. Sau khi đánh giá VAR, mục tiêu được gọi lại, một cách nghiêm ngặt nếu cách giải thích không công bằng về quy tắc và vở kịch.

Sau khi mục tiêu không được phép đó và một sự thay thế của Dallas đã làm việc - Andrés Ricaurte cho Paxton Pomykal, đẩy Jesús Ferreira ra ngoài - Minnesota có thể lấy lại quyền kiểm soát trò chơi. Vào phút thứ 71, Megliora đã được gọi lại, tạo ra một sự tiết kiệm gấp đôi tuyệt đẹp. LOD, tắt một bước ngoặt đáng kinh ngạc trong hộp, đã có thể thoát khỏi một vị trí của một ngón chân chọc vào bài viết xa mà Megliora có thể làm chệch hướng nhưng không rõ ràng. Fragapane là người đầu tiên phản ứng và cố gắng đi qua cơ thể anh ta đến vị trí xa, nhưng Megliora đã có thể phục hồi, chuyển hướng bắn ra cho một cú đá góc.

Tuy nhiên, khoảnh khắc quan trọng nhất trong trò chơi đã đến vào phút thứ 89 khi Reynoso được đưa ra một thẻ đỏ sau khi một đánh giá VAR khác. Với cả hai cầu thủ lao vào một quả bóng lỏng lẻo Reynoso bước vào mắt cá chân Szabolcs Sch?n. Mặc dù dường như không có ý định trong vở kịch, nhưng đó là một pha phạm lỗi khó khăn và không cần thiết sau một liên lạc kém từ Reynoso. Nhưng với các cổ phần của quyết định, nó có vẻ đặc biệt khắc nghiệt đối với những người yêu nhau mà hầu như hầu như sẽ phải đối mặt với Colorado Rapids mà không có người chơi tấn công chính của họ ngoài việc không có Boxall, Lod, Romain Métanire và Jukka Raitala, những người đã được lên kế hoạch được thực hiện trong nhiệm vụ quốc tế. Heath đề nghị rằng, sau khi xem xét của riêng họ, câu lạc bộ có thể tranh luận về cuộc gọi, nhưng dường như không có khả năng bị đảo ngược.