cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vn vs australia mấy giờ Hàng tồn kho danh sách của MNUFC Phần một: Thủ môn

Kiểm tra danh sách MNUFC, từng vị trí

MLS: FC Dallas tại Minnesota United FC Brad Rempel-USA hôm nay thể thao

Trong năm ngoái, thời gian xây dựng đội hình mùa đông dẫn đến Minnesota UnitedChiến dịch MLS khai mạc, trang web này đã thực hiện một câu chuyện suy đoán rằng đội đang lên kế hoạch sử dụng một đội hình mà không yêu cầu một thủ môn. Trong khi câu chuyện là châm biếm, nó nhấn mạnh sự thật rằng văn phòng phía trước khiến vị trí thủ môn bỏ trống lâu hơn cảm thấy thoải mái trong mắt những người hâm mộ nghiêm túc.

Sự cần thiết của một thủ môn cũng là chủ đề của nhiều bài đăng reddit đầy angst trong thời đại #panic, và dẫn đến những suy đoán tuyệt vọng về việc người chơi trường đã ký kết có thể giữ mục tiêu trong trường hợp các loons không bao giờ có một thật. Hầu hết mọi người đã đội mũ của họ cho Big Joe Greenspan trong trường hợp nó rơi xuống để ném một người chơi hiện trường giữa các cây gậy.

Làm thế nào chúng tôi có ở đây

Câu đố của thủ môn trông giống như nó có thể được giải quyết sớm, khi bản nháp mở rộng tháng 12 xuất hiện và Loons đã hạ cánh Jeff Atinella. Atinella, người đã sao lưu Nick Rimando tại Hồ muối thật, được coi là một trong những bản sao lưu hàng đầu trong giải đấu. Atinella, tuy nhiên, hóa ra không có gì hơn Miguel Ibarra Mồi thương mại. Đó là khi Atinella được giao dịch với Portland cho các quyền khám phá của Ibarra, mà thủ môn hoảng loạn thực sự đã trở nên hoàn toàn.

Văn phòng phía trước MNUFC tất nhiên nhận thức được thực tế là các thủ môn tồn tại và là cần thiết, và họ thậm chí còn có một số bàn ủi trong vụ cháy. Thật thú vị, thay vì dựa vào thương mại hoặc cơ quan miễn phí để chọn một thủ môn trong nước có thể phục vụ, đội dường như cúi đầu với tài năng Scandinavia đắt tiền hơn. Các báo cáo ban đầu đã liên kết câu lạc bộ với quốc tế Ghana có trụ sở tại Na Uy Adam Kwarasey. Tuy nhiên, The Loons đã chạy nước rút từ thỏa thuận tiềm năng đó khi Kwarasey bị chấn thương lưng, và cuối cùng đã giải quyết được cựu chiến binh Thụy Điển John Alvbage Như một giải thưởng an ủi giống như sự bầu cử đã được tiến hành.

MLS: Atlanta United FC tại Minnesota United FC
Alvbage đã có một khởi đầu khó khăn, và chưa bao giờ thực sự có cơ hội phục hồi.
Niềng Hemmelgarn-USA hôm nay thể thao

, Và trong những gì trông giống như một suy nghĩ lại-một bước vào phút cuối với một chút chiều sâu khi vết thương do sự kết thúc-Minnesota đã trao đổi tiền đạo Femi Holinger-Janzen cho câu lạc bộ ban đầu của anh ấy cho một thủ môn kỳ cựu đã mất vị trí bắt đầu của mình có tên Bobby Shuttleworth. Bobby Shuttleworth - Hãy nhớ tên đó; Anh ấy trở nên quan trọng trong câu chuyện này.

Về hiệu suất hiện trường

Mặc dù không có thủ môn nào đáng nhớ hú để chấm dứt những tai ương phòng thủ sớm của đội, nhưng Alvbage đã không quá ấn tượng khi mùa giải diễn ra. Anh ấy đã từ bỏ năm bàn thắng trong lần ra mắt tại Portland, sau đó năm bàn nữa khi Loons bị Atlanta hành hạ trong trận mở màn nhà trước khi anh ấy rời sân với một vết thương ở đầu gối. Shuttleworth đã thay thế Thụy Điển bị thương trong những phút suy yếu, và nhanh chóng từ bỏ một mục tiêu khác để cho Atlanta một số vòng đẹp cho chiến thắng đầu tiên của họ.

Tuy nhiên, anh chàng Shuttleworth đó đã bắt đầu phát triển trên tất cả mọi người sau lần ra mắt vô cùng đó. Anh ấy đã lùi lại điểm đầu tiên của đội trong trận đấu trên đường tại Colorado, sau đó thực hiện một pha cứu thua quan trọng ngay từ đầu trận đấu với Real Salt Lake - một trò chơi đã biến thành chiến thắng MLS đầu tiên của câu lạc bộ - và phần còn lại là lịch sử.

Những đóng góp của Shuttleworth, cho chiến dịch MLS khai mạc của đội là không thể nhầm lẫn. Anh ấy đã cứu những cú đá phạt (xem Tác động MontrealFC Dallas), bị gãy mũi và từ chối rời khỏi trò chơi (xem Thành phố thể thao Kansas), đeo một chiếc mặt nạ đáng sợ chỉ khiến anh ta đến với người hâm mộ (xem hầu hết tháng 5), và đã được tiết kiệm trong tuần trong hơn một lần.

MLS: FC Dallas tại Minnesota United FC
Shuttleworth đã chứng minh giá trị của mình như một cú đánh bắn vào năm 2017.
Brad Rempel-USA hôm nay thể thao

Minnesota đã đưa một tờ rơi trên tàu con thoi 30 tuổi, và anh ta đã có một mùa giải Phục hưng mà các cựu chiến binh may mắn may mắn mơ ước. Sự phân phối của anh ấy không phải là bất cứ điều gì để viết về nhà, nhưng khả năng dừng bắn của anh ấy và sự hiện diện chung chắc chắn là một điểm sáng cho đội. Cuối cùng, anh là một trong ba cầu thủ MNUFC được đề cử cho giải đấu MVP.

Những gì chúng ta có thể mong đợi trong tương lai

Không cần phải nói rằng Shuttleworth sẽ bắt đầu năm 2018 khi đội bắt đầu của đội. Với màn trình diễn của anh ấy vào năm 2017 và đội ngũ đói của đội ngũ cho các nhà sản xuất chênh lệch tấn công, thật an toàn khi nói rằng MNUFC sẽ không đầu tư mạnh vào vị trí thủ môn trong mùa đông.

Mặc dù rất vui khi biết rằng chúng tôi đã có một người giữ khởi đầu trong ngân hàng, tuy nhiên, chiều sâu ở vị trí này vẫn là một dấu hỏi hoành tráng. Khi Alvbage bị kéo dài trong trận đấu với Atlanta, Shuttleworth đã chơi mọi giải đấu một phút còn lại trong mùa giải - ngoại trừ hiệp hai tại Houston vào tháng Tư khi Alvbage điền vào để giúp bảo tồn một con đường có giá trị.

Khi khoản vay của Alvbage, đã hết vào tháng 7, Patrick McLain đã được thăng cấp lên chuỗi thứ hai, và các loons đã ký hợp đồng nổi bật trước Creighton Alex Kapp là Stringer thứ ba. McLain không chính xác là một người giữ sao lưu lý tưởng; người hành trình đã được giải quyết Kevin Molino Thỏa thuận từ Orlando, có hai MLS bắt đầu và ba lần xuất hiện với tên của mình. Ở tuổi 29, anh ấy không đủ trẻ để trở thành một người dưới quyền thực sự, và chúng tôi biết nhiều về hình xăm của anh ấy hơn là chúng tôi về khả năng dừng bắn của anh ấy.

Kapp, trong khi đó, cũng là một số lượng chưa biết. Anh ta có một số cuộn phim nổi bật ấn tượng từ những ngày ở Creighton, và lúc 23 tuổi có chỗ để phát triển, nhưng không có gì về anh ta nhất thiết phải nhảy ra khỏi trang. Anh ấy đã được soạn thảo 68thứ tự Nhìn chung trong Superdraft 2017 của Atlanta nhưng không bao giờ được câu lạc bộ ký hợp đồng.

MLS: Hoa Kỳ mở Cup-Minnesota United FC tại Sporting KC
McLain có kinh nghiệm MLS hạn chế ở 29.
Jay Biggerstaff-USA hôm nay thể thao

Vì vậy, trong khi thủ môn là một vị trí, người hâm mộ đã quen với việc không phải lo lắng trong một mùa giải khiến họ rất nhiều điều phải lo lắng, đội bóng là một người đưa đón trong việc lựa chọn giữa hai ứng cử viên đủ điều kiện để ngăn chặn hàng phòng ngự khi lịch đánh dấu và MNUFC cố gắng xây dựng chiến dịch MLS khai mạc 10 trận thắng của mình. Tôi nghĩ rằng thật an toàn khi nói rằng chúng ta có thể đi trước và bắt đầu lo lắng về chiều sâu của người giữ cho mùa thứ hai ở Minnesota ở các giải đấu lớn.

MNUFC có nên ký một thủ môn đã được chứng minh hơn một chút để sao lưu Shuttleworth, hay họ nên lăn xúc xắc và cho rằng Bobby sẽ có một năm tương đối không có chấn thương, và một trong những bản sao lưu của anh ta bất chấp các con số bằng cách tăng đến dịp này? Bạn nghĩ sao?

Phần tiếp theo: Fullback.