cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

các vòng loại world cup Bản xem trước mùa của Minnesota United 2022

Hãy cùng xem MNUFC khi họ bước vào mùa MLS thứ 6 của họ

Ngày 23 tháng 10 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Một người ủng hộ vẫy một lá cờ trong bức tường kỳ diệu trong trận đấu FC FC của Minnesota United vs Los Angeles tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Mùa giải bóng đá Major League 2022 chỉ còn vài ngày nữa là bắt đầu với những người yêu đang hướng tới Chester, PA để đối mặt Liên minh Philadelphia vào chiều thứ bảy. Với sự khởi đầu đó, tất cả chúng ta đều hy vọng cho một mùa giải 2022 thậm chí còn bình thường hơn sắp diễn ra một mùa giải bóng đá 2021 vẫn bị ảnh hưởng. Minnesota United đã có một lý do sống động hơn mà sự yên tĩnh thông thường của họ, vì MNUFC có vẻ sẽ hồi phục từ một năm xuống so với năm 2020.

Sau một loạt các lần xuất hiện playoff liên tiếp cho Minnesota, Loons tìm cách tiếp tục tự xây dựng cho một mùa giải thường xuyên nhất quán và một trận đấu sâu khác trong trận play -off MLS Cup, tương tự như năm 2020.

Chiến dịch của Minnesota United, 2021

Minnesota bước vào mùa giải 2021 muốn xây dựng vào mùa giải MLS thành công nhất của họ cho đến nay, nơi họ đã thực hiện trận chung kết Hội nghị phương Tây năm 2020, nơi họ thua Seattle Sounders. Vào năm 2021, Loons sẽ kết thúc 13-10-11 (W-D-L) với 49 điểm và xếp thứ năm trong Hội nghị phương Tây.

MNUFC bước vào vòng playoffs cho mùa thứ ba liên tiếp và sẽ phải đối mặt Portland Timbers Trên đường tại Công viên Providence ở Portland trong vòng đầu tiên của vòng playoffs. Minnesota, Franco Fram Fragapane đã ghi bàn thắng trong trận đấu ở phút thứ 11, tuy nhiên, Loons sẽ từ bỏ ba bàn thắng liên tiếp trên đường đến trận thua 3-1 và lối ra vòng một.

Huân luyê?n viên trươ?ng:

Adrian Heath bước vào mùa thứ sáu của mình với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Loons. Heath là huấn luyện viên duy nhất mà Minnesota đã có kể từ khi gia nhập MLS và chỉ là huấn luyện viên thứ ba trong lịch sử câu lạc bộ kể từ khi hình thành sau khi giải thể Minnesota Thunder. Heath có một kỷ lục 65-35-71 trong năm mùa của anh ấy ở Minnesota và tổng kỷ lục 91-56-102 với tư cách là huấn luyện viên trưởng MLS.

Bổ sung chính:

  1. Luis Amarilla - Chuyển tiếp (DP)
  2. Kervin Arriaga - Tiền vệ
  3. Abu Danladi - Chuyển tiếp

Tổn thất chính:

  1. Ozzie Alonso - Tiền vệ
  2. Ethan Finlay - tiền vệ
  3. Ján Gregu? - tiền vệ

Dự kiến ??tốt nhất XI:

Đội hình của Minnesota có lẽ vào thời điểm này không sâu sắc như trong những năm trước. Nhưng đồng thời, XI bắt đầu cũng có thể bị ghim chặt hơn trước đây trong lịch sử câu lạc bộ. Với Heath thường dành cho 4-2-3-1 ưa thích của mình, nó giúp xác định hình dạng MNUFC sẽ nhiều khả năng được sử dụng, với 4-3-3 như một cái nhìn thứ cấp cho bên.

Với sự trở lại của Luis Amarilla cho câu lạc bộ, có thể giả định rộng rãi rằng anh ta sẽ tiếp tục vị trí của mình neo đậu tấn công cho Minnesota. Robin Lod, Franco Fragapane và Emanuel Reynoso có thể neo đậu tiền vệ với Hassani Dotson và Wil Trapp cư trú với tư cách là tiền vệ phòng thủ.

Bốn lưng nên thay đổi quá nhiều như Métanire, Boxall, Kallman và Gasper là sự lựa chọn dễ dàng cho bốn người phòng thủ. Vị trí thủ môn, ít nhất là để bắt đầu mùa giải sẽ nhiều khả năng được Tyler Miller thực hiện, tuy nhiên điều này khiến Dayne St. Clair, người vừa được ký hợp đồng mới, ngồi trên băng ghế dự bị.

Di chuyển tốt nhất mùa giải:

Động thái tốt nhất mà Minnesota thực hiện trong suốt mùa giải là ký hợp đồng với Dayne St. Clair vào một hợp đồng mới trong ba mùa với tùy chọn một năm. Sự hiện diện của Canada 24 tuổi trong đội hình cho đến năm 2024 và có thể 2025 dễ dàng là một trong những động thái lớn nhất và bị đánh cắp nhất mà câu lạc bộ có thể thực hiện.

Sau khi đi qua một cánh cửa quay vòng của những người giữ, năm 2020, Tyler Miller, rất lớn nhưng sau khi anh ta kết thúc mùa giải của mình sớm do chấn thương, những người yêu đã chuyển sang Dayne sau một vài trận đấu, anh ta đã bắt đầu, tất cả đều thành công. DSC đã trở thành một thủ môn hàng đầu chạy trốn ở Minnesota và giải đấu với những màn trình diễn của anh ấy và cuối cùng đã kiếm được công việc bắt đầu vào năm 2021 trước khi Miller tiếp quản sau một khởi đầu tồi tệ cho mùa giải.

Hợp đồng mới đã lấy đi nỗi sợ hãi của Minnesota bán cầu thủ trẻ cho một câu lạc bộ khác vào mùa hè này, nhưng đã tạo ra một nỗi sợ mới. Anh ấy sẽ chơi chứ? Dayne có một hợp đồng dài hơn Miller và có thể được cho là có cơ hội bắt đầu, vì đi với anh ta trong mục tiêu sẽ không chỉ giúp DSC mà còn phát triển một người chơi nhượng quyền cho MNUFC.

Những lý do để lo lắng về Minnesota United:

Độ sâu, các loons luôn phải vật lộn với chiều sâu kể từ khi vào MLS và nó đã dẫn đến một số tình huống cực kỳ khó khăn trong quá khứ. Một khi các chấn thương bắt đầu đến vào cuối mùa giải, Minnesota có thể có một số thách thức lớn mà nó phải đối mặt. Điều này có thể được giải quyết một phần bởi nhóm MNUFC2 mới chơi trong MLS Next Pro, tuy nhiên họ vẫn không có tất cả các phần để thực sự cạnh tranh trong toàn bộ lịch trình 34 trò chơi.

Tại sao Minnesota United đáng xem:

Minnesota đã cố gắng hết sức trong việc xây dựng một đội từ năm 2017, không chỉ những người chơi tốt và thú vị để xem mà họ có thể hết sức thống trị. Nhiệm vụ để đến vòng playoffs sẽ cực kỳ thú vị khi xem với XI mà họ sẽ có nhiều khả năng bỏ ra mỗi tuần.

Cả Dayne St. Clair và Tyler Miller đều có thể và thực hiện những pha cứu thua ngoạn mục có thể một cách khéo léo các trận đấu hoàn toàn với hiệu suất của họ. Hai người đó là một số người giữ thú vị và đặc biệt nhất để xem trong toàn bộ giải đấu. Robin Lod và Luis Amarilla nên dễ dàng dẫn đầu đội trong các bàn thắng mùa này. LOD đã quản lý 9 bàn thắng và 5 hỗ trợ chỉ trong 23 lần ra sân mùa trước. Trong mùa giải đơn độc của Amarilla với The Loons, anh đã ghi được hai bàn thắng chỉ sau bảy trận đấu cho câu lạc bộ.

Hassani Dotson có lẽ là cầu thủ đa năng duy nhất trong toàn đội vì dường như anh ta có thể chơi thực tế mọi vị trí trên sân với tầm cỡ rất cao. Đã chơi hậu vệ, tiền vệ và tiền đạo Dotson thực sự là một cảnh tượng đáng chú ý và là một công việc của tất cả các giao dịch. Các loons từ trên xuống dưới trong trận đấu 18 của họ thực sự là một bước ngoặt 180 độ từ MLS 2017 của họ, một điều hoàn toàn nên thúc đẩy người hâm mộ gặp câu lạc bộ nhiều hơn.