CÁI ĐỒNG HỒ thực đơn Nhiều hơn Không Và nó là Di động

NỘP THEO:

các suất dự world cup của các châu lục Huấn luyện cuối cùng trước khi đối mặt với San Jose

E Pluribus loonum trong tiếng Tây Ban Nha đi cùng đội trước chuyến đi đến California. Các cuộc phỏng vấn với Ozzie Alonso và Romario Ibarra

Người chơi Minnesota United bắt đầu nóng lên trước ngày 6 tháng 3

Sẽ rất tốt nếu có thể ăn mừng chiến thắng vào ngày đầu tiên của MLS, đặc biệt là với số lượng lớn các cột mốc mà trò chơi chống lại Vancouver đánh dấu. Lần đầu tiên The Loons giành chiến thắng trong trò chơi mùa đầu tiên, chiến thắng đầu tiên với tư cách là vị khách trước hội nghị đối thủ của West và sự thay đổi hoàn toàn trong tâm lý trò chơi giữa nhiều người khác nổi bật, bây giờ phải đi vào nền vì mùa giải tiếp tục và Đội hình không thể ngủ trong vòng nguyệt quế và công việc phải tiếp tục duy trì sự phát triển và đáp ứng các mục tiêu được đặt ra cho mùa giải.

Vào thứ Tư, ngày 6 tháng 3, khóa đào tạo cuối cùng trước chuyến đi đến California đã được thực hiện để đối mặt với trận động đất San Jose vào thứ Bảy, ngày 9 tháng 3 lúc 7 giờ tối. E Pluribus loonum trong tiếng Tây Ban Nha Anh ấy đã có mặt trong đào tạo để xem cách chúng tôi chuẩn bị cho trận chiến mới này trong Giải vô địch.

Khi kết thúc buổi tập của Adrian Heath và người chơi mới Ike Opara Họ đã trả lời các câu hỏi từ báo chí và ngay lập tức Oswaldo Alonso và Romario Ibarra có lòng tốt trong việc cấp các cuộc phỏng vấn độc quyền cho E Pluribus loonum trong tiếng Tây Ban Nha.

Như một sự thật tò mò, người ta đánh giá cao rằng người Chase Gasper mới được thuê và Hassani Dotson là những người đầu tiên nhảy lên tòa án và mất vài phút để chạm bóng trước khi bạn đồng hành của họ kết hợp với nhau.

Đối với các bài tập sưởi ban đầu, nhóm được chia thành hai nhóm; Một với Calvo, Rodriguez, Romario, Boxall, Ibarra, Quintero, Schuller, Metanire, Alonso và Molino khi ở phía bên kia là Gasper, Kallman, Dotson, Toye, Gregus, Miller, Opara, Finlay và Danladi. Các thủ môn Mannone và Shuttleworth đã làm việc ngoài công việc của họ ngay từ đầu.

Như thường lệ, một khi công việc chiến thuật bắt đầu, hãy truy cập vào các phương tiện truyền thông và sau đó làm phát sinh các cuộc phỏng vấn

Ý kiến ??của Adrian Heath

Chiến lược gia Loons đã trả lời chi tiết các câu hỏi của tất cả các nhà báo có mặt.

Về trò chơi thứ bảy ở San José - Đây sẽ là một trận đấu khó khăn vì San José là một đội có cách tiếp cận chiến thuật độc đáo trong giải đấu. Không ai khác chơi như thế này và điều đó làm cho nó khó khăn. "

Về Kevin Molino - Kể từ ngày hôm qua, anh ấy ở trong một vị trí để làm việc với người khác. Trong sự phục hồi của anh ấy, anh ấy đã đứng sau một vài tuần Ethan Finlay Và nó vẫn là, để bây giờ nó phải tăng dần công việc cho đến khi nó diễn ra. Đã đến lúc một người chơi sau chấn thương lo lắng quay trở lại và sẽ yêu cầu bản thân và cẩn thận để ngăn anh ta bị tổn thương trở lại.

Hai mục tiêu được cấp trong trò chơi đầu tiên- Họ trông xấu. Cả hai tương tự với những người đàn ông chỉ đánh giá cao và điều đó phải được sửa chữa nhưng trong thực tế trong phần còn lại của sự so sánh không có gì tương tự được nhìn thấy và đó là tích cực. Chúng tôi biết rằng chúng tôi đã làm việc về điều đó và chúng tôi đã nói rất nhiều về nó và bây giờ chúng tôi phải thực hiện nó.

Acreca de Sam Cronin- Tôi nghĩ rằng không ai trong câu lạc bộ đã nhận ra chúng tôi đã bỏ lỡ nó đến mức nào. Một người tuyệt vời, một chủ đề tốt trong phòng thay đồ. Sự hiện diện tốt và kiến ??thức tốt của trò chơi. Anh ta biết chức năng của mình là gì và của tất cả những người khác. Anh ấy là một chàng trai trẻ và phải chăm sóc gia đình. Chắc chắn anh ấy sẽ thành công ở bất cứ điều gì anh ấy dự định và tôi nghĩ anh ấy sẽ tiếp tục trong bóng đá với tư cách là một huấn luyện viên hoặc ở một khu vực khác.

Angelo Rodriguez- Anh ấy được hỏi điều gì sẽ xảy ra với Angelo Rodriguez khi anh ấy là 100% khả năng thể chất và Heath nói rằng sẽ là thời gian để đưa ra quyết định khó khăn. Điều tương tự đang xảy ra ở các vị trí khác, ví dụ, với Kallman, cũng như với sự trở lại của Molino và Finlay. Bây giờ anh ấy sẽ ở trong tay họ. Những người có cơ hội phải chứng minh rằng họ xứng đáng để giữ chiếc áo nếu không người khác sẽ có cơ hội và họ sẽ là những người phải chờ đợi.

Những người chơi đang đào tạo ở Madison - (St Clair, Martin, Whoberg và Manley) "Họ sẽ ở đó cho đến sau cuối tuần để trở lại vào thời điểm đó và sau đó các quyết định sẽ được đưa ra về tương lai trước mắt của họ."

Làm thế nào là sự chuẩn bị cho trò chơi đầu tiên ở nhà tại sân vận động mới? - Tôi đã ở đó sáng nay lúc 7:30 với Bill McGuare. Nó đã sẵn sàng và đẹp. Ngay khi tuyết rơi ra trong hai tuần, chúng tôi sẽ sẵn sàng và rõ ràng chúng tôi rất phấn khích, nhưng họ sợ bốn trò chơi trước đó và nhiều điểm hơn để thu hoạch. Sân vận động phải cho chúng ta rất nhiều sự tự tin. "

Ike Opara

Hậu vệ kỳ cựu chính thức được công chiếu với Loons trước Vancouver cũng đưa ra những tuyên bố khi kết thúc đào tạo

Kết luận của trò chơi đầu tiên - "Chung ta đa thăng. Điều đó luôn luôn quan trọng. Mọi người đều biết rằng chúng tôi có nhiều gương mặt mới và chúng tôi đã không chơi nhiều với nhau nên đối với tôi rằng nói chung nó đã diễn ra rất tốt. Anh ấy đã có một bước tốt nhưng chúng tôi phải tiếp tục cải thiện. Có một vài điều để làm việc. Các vở kịch bóng dừng là một cái gì đó để cải thiện. Chúng tôi mất tập trung. "

Những gì được yêu cầu để cải thiện các vở kịch với một quả bóng dừng; Là nó lặp lại nhiều hơn hoặc tập trung nhiều hơn? "Một chút của tất cả các lần lặp lại, giao tiếp và tính liên tục mà chúng ta sẽ có."

Ý kiến ??về trò chơi của Romain Metanire - “Uau. Cỗ máy!! Đó là Romain. Nó sẽ rất quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi đã thấy anh ấy từ ngày đầu tiên đào tạo và màn trình diễn của anh ấy trong trò chơi chỉ xác nhận những gì chúng tôi nghĩ về anh ấy. Tôi rất vui khi có nó ở bên cạnh tôi. "

Các bài tập kéo dài để bổ sung cho công việc trong quá trình đào tạo tại nhà trước khi đi du lịch đến California

Phỏng vấn Oswaldo "Ozzie" Alonso

Người chơi Cuba Loons đã cấp một cuộc phỏng vấn độc quyền cho E Pluribus loonum trong tiếng Tây Ban Nha Trước khi nghỉ hưu vào phòng thay đồ

E Pluribus loonum: Bóng đá ở Cuba như thế nào? Đây có phải là một quốc gia mà trong tương lai họ có thể tìm thấy nhiều người chơi hơn cho MLS hoặc cho các giải đấu quan trọng khác trên thế giới?

Oswaldo Alonso: Liên đoàn Cuba không phải là một chuyên gia không may nhưng tôi biết rằng có những người chơi tuyệt vời không có cơ hội rời Cuba và tôi nghĩ rằng nếu họ có nó, họ có thể có một tương lai tốt ở một quốc gia khác. Do hoàn cảnh bên ngoài ý chí của chúng tôi, họ không cho phép nó. Giải đấu rất tốt với chúng tôi nhưng có những cầu thủ tuyệt vời và tôi hy vọng rằng trong tương lai bạn trông hơi với Cuba.

EPL: Làm thế nào để bạn xử lý nguy cơ thẻ vàng và đỏ ở vị trí của bạn đòi hỏi nhiều cú sốc và ma sát?

OA: Họ là hoàn cảnh của bữa tiệc. Một phần của trò chơi là sự cọ xát và loại bỏ bóng và bạn phải được tinh thần hóa mãi mãi để làm tốt nhất cho đội và cho người hâm mộ và tôi thử điều đó nếu tôi có một màu vàng, hãy tự chăm sóc bản thân mình, luôn luôn nghĩ về đội bóng đầu tiên

EPL: Có một số khác biệt lớn hoặc khét tiếng giữa những gì hoạt động ở Seattle và cách thức hoạt động của nó Minnesota United?

OA: Tôi không so sánh. Tôi luôn tập trung ở đây tại Minnesota, đó là một đội ngũ tài năng tuyệt vời. Seattle đã là quá khứ và tôi tập trung vào Minnesota.

EPL: Trong trò chơi đầu tiên, một sự khác biệt lớn đã được chú ý với những năm trước. Đội cố gắng giữ bóng nhiều hơn và bình tĩnh hơn để xây dựng các cuộc tấn công. Đây có phải là điều mà kỹ thuật viên yêu cầu họ hay đúng hơn là đặc điểm của những người chơi đã đến trong năm nay?

OA: "Một chút của tất cả mọi thứ. Chúng tôi biết rằng huấn luyện viên có nhiều kinh nghiệm và chúng tôi đã mang đến những cầu thủ cao cấp và đội bóng được tinh thần hóa trong năm nay mỗi khi chúng tôi vào tòa án, chúng tôi phải ra ngoài với mọi thứ và giành được ba điểm.

EPL: Chúng ta có thể mong đợi gì vào thứ bảy ở San José?

OA: "Chà, móng vuốt sẽ luôn ở đó và đội sẽ luôn tìm kiếm ba điểm và chúng tôi sẽ ra ngoài để tìm kiếm chiến thắng và các điểm dần thêm và đi đến vòng playoffs."

EPL: Chúng ta đã luôn nhìn thấy nó ở vị trí giống như vô lăng ngăn chặn nhưng một khi được chơi ở một vị trí khác?

OA: Một trong những đứa trẻ luôn muốn trở thành một tiền đạo vì đó là người thực hiện các mục tiêu nhưng kể từ khi tôi bước vào lựa chọn trong Sub 20, tôi đã chơi một thời gian bên ngoài nhưng ở người già tôi đã đến trung tâm và ở đó tôi ở lại phần còn lại của sự nghiệp của tôi.

EPL: Đối với người hâm mộ, có rất nhiều kỳ vọng cho trò chơi đầu tiên ở nhà vì sân vận động mở ra. Các cầu thủ làm thế nào để sống?

OA: "Vui mừng. Chúng tôi biết rằng chúng tôi có một sân vận động mới và người hâm mộ đang chờ đợi điều đó và chúng tôi cũng rất vui khi có được chiến thắng đầu tiên của mùa giải vì vậy chúng tôi hy vọng sẽ đồng hành cùng chúng tôi và luôn ủng hộ tòa án.

Romario Ibarra cũng đã nói chuyện với E Pluribus loonum trong tiếng Tây Ban Nha

MLS: Minnesota United FC tại Vancouver Whitecaps FC
Romario Ibarra. Người chơi Ecuador từ Minnesota United và đội tuyển quốc gia Ecuador
Anne-marie sorvin-usa hôm nay thể thao

Tiền đạo của người Ecuador đã trải qua một ngày massage vào cuối quá trình đào tạo vì một sự khó chịu rất nhẹ không gây nguy hiểm cho màn trình diễn của anh vào thứ Bảy và có thời gian để trả lời một số câu hỏi.

EPL: Làm thế nào bạn có thể ảnh hưởng đến các cơ hội của bạn để được gọi đến lựa chọn của đất nước bạn trong MLS. Một số sự công nhận bị mất nếu giải đấu không theo dõi quá nhiều ở Ecuador?

Romario Ibarra: Tôi không nghĩ nó ảnh hưởng đến. Giáo viên nói rằng nó không ảnh hưởng đến giải đấu trong đó một người chơi nhưng những gì được tính là hiệu suất nên tôi chỉ tập trung vào điều đó, khi cố gắng làm mọi thứ theo cách tốt nhất, để trở nên tốt về thể chất và khuyến khích, để thực hiện tốt ở đây Nhóm mà giáo viên sẽ nhìn thấy nó và tôi có thể được tính đến. Tôi nghĩ rằng giải đấu trong đó một người chơi không ảnh hưởng đến bất cứ điều gì. Nỗ lực và ảnh hưởng công việc. "

EPL: Năm ngoái Christian đã chơi đầu tiên và sau đó là Angelo ở vị trí trung tâm phía trước và vào thứ bảy, bạn đã chơi phía trước. Bạn cảm thấy thoải mái hơn ở đâu? Chơi bên ngoài hay là một trung tâm phía trước?

Ri: Chà, vị trí tự nhiên của tôi ở bên ngoài và rõ ràng tôi sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi chơi ở đó nhưng tôi không có vấn đề gì khi làm điều đó chín. Nhiều lần trong đội trước của tôi và tôi đã làm điều đó. Tôi nghĩ rằng tôi làm điều đó tốt và cho một cái gì đó mà các huấn luyện viên tôi đã đặt tôi ở đó. Những lần tôi đã làm điều đó, tôi đã ghi được các mục tiêu và tôi cũng cảm thấy thoải mái vì đó là một vị trí không phức tạp nhiều.

EPL: Điều gì khác biệt làm cho đội bóng từ cuộc bầu cử so với việc đến với chức vô địch đã bắt đầu như năm trước?

Ri: Bắt đầu cuộc bầu cử với nhóm chắc chắn là tốt hơn nhiều để thích nghi với môi trường và biết các đồng đội của tôi tốt hơn và làm việc tốt hơn nhiều. Mùa này sẽ tốt hơn vì điều đó. Mùa trước tôi nghĩ rằng tôi đã làm điều đó tốt nhưng bây giờ chúng tôi đã có nhiều Timmos hơn, nó sẽ tốt hơn và tôi nghĩ đã được nhìn thấy vào thứ Bảy với sự hiểu biết mà chúng tôi đã có với các đồng đội.

EPL: Làm thế nào là sự thích nghi để sống ở đây ở Minnesota?

Ri: (Cười) Một chút khó khăn. Hơi khó. Đây là lần đầu tiên tôi sống ở một nơi mà tuyết rơi và nó rất lạnh nhưng đã đến lúc thích nghi. Đó là những gì có và là thành phố mà một người đang làm việc. Tôi biết ở đây rất lạnh ở Minnesota khi tôi chấp nhận đề xuất này vì vậy tôi không phải phàn nàn.

EPL: Liên quan đến điều đó, Minnesota United mang lại một số lợi thế cho các đội khác vì phải đào tạo ở đây trên trần nhà, trong lĩnh vực nhân tạo và không thể làm điều đó bên ngoài trong một không gian mở?

Ri: Không có Creo Que Sea Una Ventaja. En si es un poco molesto artrenar en cancha sintética ya que es un poco dura y se pueden productir actionir. Sería Muy bueno ya artrenar en cancha tự nhiên porque hay cosas que no se puden hacer pero creo que eso không có ảnh hưởng lớn nhiều en el juego porquo porque el ele de entrar a la cancha nos olvidamos de eso y Hicimos El Sábado.

EPL: Para los Aficionados Hay Manya mong đợi điều chỉnh por el partido en casa porque se estrena el estadio. Cómo Vive eso en lo cá nhân?

Ri: Nosotros También estamos asiosos de jugar en el estadio. Está Muy Bonito. Quien no Va một người câu hỏi jugar en un estadio de esa magive que han creduido? La gentte está muy contenta y esperemos que ese día llegue y podamos ganar e inaugurar el estadio con una victoria y poder seguir teniéndolo invicto la Mayor cantidad de tiempo.