cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ngày khai mạc world cup 2018 Đội hình bóng đá địa phương - 2021 NPSL và WPSL North

Trong vài tuần qua, cả NPSL và WPSL đã công bố đội hình của họ cho mùa giải 2021. Trong đó bao gồm bộ phận Bắc yêu quý của chúng tôi.

Ngày 16 tháng 7 năm 2019 - Công viên St. Louis, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ Nick Hutton của Thành phố Minneapolis Nick Hutton (14) ghi bàn thắng trong một cú sút chệch hướng trong trận đấu play -off NPSL North với Med City FC tại Benilde -St. Margaret's.
Ngày 16 tháng 7 năm 2019 - Công viên St. Louis, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ Nick Hutton của Thành phố Minneapolis Nick Hutton (14) ghi bàn thắng trong một cú sút chệch hướng trong trận đấu play -off NPSL North với Med City FC tại Benilde -St. Margaret.
Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography

Năm ngoái, chúng tôi, chúng tôi sẽ thấy một đội hình rất mới cho NPSL và WPSL North. Với NPSL North bao gồm chỉ sáu đội, Dakota Fusion, Duluth FC, LC ARIS FC, Med City FC, Milwaukee Torrent và Minneapolis City SC, số tiền nhỏ nhất trong lịch sử hội nghị. Tuy nhiên, mặt khác, hội nghị WPSL, phía bắc đã được thiết lập để mở rộng thành bảy câu lạc bộ, lớn nhất trong lịch sử của nó và âm thanh địa lý nhất trong năm thứ hai liên tiếp ở đó, chúng tôi không có đội khu vực Chicago nào trong hội nghị.

Tuy nhiên, sau đó, đại dịch Covid-19 đã xảy ra và buộc phải hủy bỏ mùa NPSL vào ngày 28 tháng 3. Trong khi vào đầu tháng Tư, WPSL tuyên bố sẽ trì hoãn việc bắt đầu trước khi hủy mùa vào cuối tháng. Điều này dẫn đến việc chúng tôi không nhìn thấy mùa giải 2020 cho một trong hai giải đấu, UPSL, USL League Two hoặc mùa khai mạc của giải đấu Trung Tây Premier League chỉ về phía đông của chúng tôi.

Nhưng vào năm 2021, cả hai hội nghị đang trở lại với sự báo thù. NPSL North sẽ quay trở lại với bảy đội với sự trở lại của Sioux Falls Thunder và Mở rộng Câu lạc bộ Athletic Athletic trong khi Milwaukee Torrent sẽ rời hội nghị và quay trở lại Hội nghị Great Lakes.

2021 NPSL Khu vực Trung Tây - Đội hình Hội nghị Bắc
Liên đoàn bóng đá hàng đầu quốc gia

Về phía WPSL, Hội nghị Bắc sẽ chứng kiến ??tất cả sáu câu lạc bộ trở lại từ năm 2019 với việc bổ sung Học viện Thunder Thunder Minnesota bảo vệ đội thứ bảy trong hội nghị. Điều này thực sự đánh dấu lần đầu tiên tên sấm sét sẽ được sử dụng cho một đội cấp cao trong một giải đấu quốc gia kể từ khi những người đàn ông Thunder gấp lại sau mùa giải hạng nhất USL năm 2009. Một động thái dẫn đến việc tạo ra các ngôi sao NSC Minnesota đã trở thành Minnesota United FC và những người yêu quý yêu quý của chúng tôi.

2021 Khu vực trung tâm WPSL - Hội nghị miền Bắc
Dakota Fusion FC/Phụ nữ Liên đoàn bóng đá hàng đầu

Khi mùa giải 2021 đến gần các đội địa phương, hãy theo dõi E Pluribus loonum cho tất cả các bản cập nhật và một số đặc biệt sắp tới trên các đội khác nhau, giải đấu và nhiều khía cạnh khác của trò chơi.