cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

các đội từng vô địch world cup Loons thích nghi, vượt qua Red Bulls trong trận đấu cuối cùng trước khi mở Allianz Field

Hai sự vắng mặt quan trọng và sự thay đổi của đội hình không ngăn cản các loons thành công trong trận đấu cuối cùng của họ trước khi mở Allianz Field

MLS: Minnesota United FC tại New York Red Bulls Noah K. Murray-USA Today Sports

Sau một thời gian qua của những người hâm mộ, ngay cả những người hâm mộ lạc quan nhất cũng có thể bị miễn là có những điều kiện về chuyến đi đến Red Bulls. 20 phút đầu tiên của trò chơi không làm gì để tin vào nỗi sợ hãi mà người hâm mộ có rằng đây sẽ là sự lặp lại của tuần trước. Các doanh thu kém, những đường chuyền không đúng chỗ giữa các tiền vệ và lưng trung tâm, và một vài lần trượt vào thời điểm không đồng nhất trong cuộc tấn công ngày hôm nay là một trong những ngày đó. Sự vắng mặt của Darwin Quintero, Miguel Ibarra, và ít hơn phù hợp Rasmus Schuller nghĩa là Ethan FinlayThì Brent Kallman, và Abu Danladi Có được sự khởi đầu đầu tiên của mùa giải, và tận dụng tối đa nó.

MLS: Minnesota United FC tại New York Red Bulls Noah K. Murray-USA Today Sports

Không có Quintero, Loons didn có một tiêu điểm tự nhiên cho cuộc tấn công của họ. Thay vì cố gắng đưa một người chơi khác vào vai trò mà anh ấy đã chơi rất tốt trong năm ngoái, Adrian Heath đã chọn một thiết lập khác hoàn toàn. Kallman đã tham gia Opara và Boxall trong một tuyến sau 3 người trong khi Finlay và Danladi bên cạnh Angelo Rodriguez lên hàng đầu. Điều đó khiến Gregus và Ozzie một mình ở hàng tiền vệ, chịu trách nhiệm đưa ra đi lại và bao phủ rất nhiều mặt đất. Đội hình này đã được thiết lập để kiểm soát trò chơi và tạo ra rất nhiều cơ hội, họ đã được thiết lập để thất vọng và Stymie The Red Bulls. Tốc độ của Danladi và Finlay trên đôi cánh đã phát huy tác dụng với công việc nắm giữ tuyệt vời của Rodriguez.

Mục tiêu đầu tiên xuất phát từ một quả bóng vung từ Romaine Metanaire lên rương của Rodriquez và vào con đường của Danladi. Sau khi bị chặn trong 20 phút đầu tiên, Danladi đã không cho phép các hậu vệ bất cứ lúc nào đóng anh ta lại bằng cách phái lần đầu tiên bắn vào góc dưới bên phải. Vào thời điểm mục tiêu đi vào, Loons chỉ có bốn người chơi trong vòng 35 yard của mục tiêu: ba người tham gia và Finlay. The Loons có thể đã thiết lập giống như họ đang chơi cho một điểm để đánh vào mục tiêu bảy điểm huyền bí của Heath, nhưng lối chơi của họ đề xuất khác. Nửa tuần chuẩn bị Sans Quintero đã làm rất tốt để chuẩn bị cho đội đánh Red Bulls trên quầy.

Vào giờ nghỉ giải lao, Heath đã chọn chuyển Danladi cho Romario Ibarra vào giờ nghỉ giải lao. Người sói của họ bất kỳ dấu hiệu chấn thương nào và anh ấy đã ở trên sân sau khi trò chơi ăn mừng với đội bóng, đội bình luận đã ám chỉ khả năng các nhân viên huấn luyện đang cố gắng hạn chế biên bản Danladi, khi anh ấy trở lại sau chấn thương.

Năm phút sau hiệp hai, Danladi có thể đã có lần thứ hai, điều này sẽ là một cuộc kiểm soát tuyệt vời khi trở lại đội hình xuất phát. Tuy nhiên, sau khi một vở kịch tổ chức xuất sắc khác từ Rodriguez, Romario đã có mặt đến nhà một cách ngoạn mục sau khi sự phục hồi rơi xuống anh ta cách khung thành 8 mét. Mục tiêu này về cơ bản là một hình ảnh phản chiếu của lần đầu tiên: Cross từ Wingback vào rương của Rodriguez, kết thúc bằng cầu thủ chạy cánh trái. Sự khác biệt là trên bàn thắng của Romario, Rodriguez đã tự mình bắn và quả bóng rơi vào Romario, thay vào đó đó là một đường chuyền có chủ ý. Một lần nữa, ba người chơi duy nhất trong hộp là Romario, Rodriguez và Finlay.

Sau mục tiêu, các chiến thuật của Loons, đã làm rất nhiều cho đến khi người phụ xuất vào. Họ đã ngồi khá sâu và không cố gắng sở hữu quả bóng cao trên sân. Trong khi rơi vào một pháo kích và để cho đội đến với bạn hết lần này đến lần khác không thường không tốt, thì thêm trung tâm có nghĩa là người ta có thể theo dõi Bradley Wright-Phillips, một Vẫn là một người chơi miễn phí để nhận Knock Downs. Nhược điểm của điều này là tất cả các khoảng trống lần đầu tiên dẫn đến rất nhiều góc cho Red Bulls, và đó là một góc so với Red Bulls đã quay trở lại trò chơi. Mannone đã làm đổ một tiêu đề từ góc và Cristian Casseres đã xoay sở để vắt quả bóng giữa Mannone, Calvo và The Post.

Ngay sau khi Red Bulls thực hiện nó với tỷ số 2-1, Rasmus Schuller và Hassan Dotson đã đến với Rodriguez và Finlay khi các loons thực sự đóng cửa cửa hàng. Thay vì triển khai Dotson và Schuller cao hơn như những người tiền nhiệm của họ, họ ngồi bên dưới Romario, giờ ở Striker, nhưng cao hơn một chút so với Gregus và Alonso, cho phép các loons gây thêm một chút áp lực lên các tiền vệ Red Bull, mà không cần kéo Gregus và Alonso cao hơn và Cho không gian Red Bulls trước trung tâm.

The Loons đã chơi với ba trung tâm kể từ trận thua 2-0 trước thể thao KC vào tháng 8 năm ngoái. Miguel Ibarra và Darwin Quintero có lẽ sẽ khỏe mạnh vào tuần tới, có nghĩa là ít nhất một người chơi có thể bị loại bỏ từ ngày hôm nay bắt đầu mười một. Mọi cầu thủ trên sân hôm nay đều chứng minh rằng họ xứng đáng được bắt đầu trong trận đấu đầu tay Allianz Field, đặc biệt là bốn người trên khắp hàng tiền vệ, khiến Adrian Heath trở thành loại đau đầu lựa chọn mà mọi huấn luyện viên đều muốn có.