cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

cá cược trực tuyến Minnesota United công bố hợp tác với tiền đạo Madison FC

Động thái này thiết lập một liên kết cho vay cho mùa giải 2019, cũng như các liên kết giữa mỗi đội huấn luyện và trinh sát câu lạc bộ.

Minnesota United FC đã công bố hợp tác được chờ đợi từ lâu với phía trước của USL League 1 vào thứ Sáu
Minnesota United FC

Minnesota United FC có một con chim mới trong đàn của chúng.

Sau suy đoán tràn lan đầu tiên báo cáo Bởi prosoberusa.com, Kyle Kyle Eliason, Minnesota United FC và tiền đạo Madison FC đã công bố một quan hệ đối tác chung sẽ thấy Câu lạc bộ New USL League 1 là điểm đến cho vay ưa thích cho người chơi Loons. Với thỏa thuận sau sự hợp tác mà MLS có với USL, các cầu thủ của Minnesota United sẽ có thể đào tạo với đội một, sau đó được phát hành để chuyển tiếp Madison để chơi các trận đấu nếu họ không cần thiết cho danh sách trận đấu. The Loons được ghi nhận trong một bản tường trình rằng quan hệ đối tác sẽ diễn ra cho mùa giải 2019 và cũng sẽ bao gồm quan hệ đối tác kỹ thuật và trinh sát, với tiền đạo Madison Madison Thông cáo báo chí Cũng tiết lộ rằng các kế hoạch đang chờ xử lý cho một sự thân thiện có thể giữa hai câu lạc bộ.

Manny Lagos cho biết, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một câu lạc bộ như Madison, một câu lạc bộ có tham vọng tuyệt vời để xây dựng môn thể thao bóng đá Sự gần gũi của các câu lạc bộ của chúng tôi cho phép chúng tôi chia sẻ tài nguyên trinh sát và thể thao, chúng tôi có thể khiến những người chơi trẻ tuổi của mình có ý nghĩa phát triển và giúp người chơi trở lại sau chấn thương. Madison có một đội ngũ nhân viên mà chúng tôi biết rõ và ai hỗ trợ các mục tiêu của chúng tôi về việc phát triển bóng đá trên toàn bộ khu vực của chúng tôi.

Có cơ hội này để làm việc với Minnesota cả trong và ngoài sân cỏ là một lợi ích rất lớn cho tổ chức của chúng tôi, huấn luyện viên trưởng của Madison, Daryl Shore, nói. Tôi thực sự mong muốn được làm việc với Adrian Heath và đội ngũ nhân viên kỹ thuật của anh ấy khi chúng tôi tìm cách phát triển người chơi cũng như tham gia cuộc săn lùng để giành chiến thắng.

Quan hệ đối tác là một cuộc hội ngộ của các loại cho Loons và Peter Wilt, giám đốc điều hành của Madison, người chuyển tiếp, người có bản lý lịch dài trong chuyên nghiệp bao gồm công việc của anh ấy ra mắt cựu đối thủ NASL Indy Eleven. Tôi rất phấn khích khi làm việc trở lại với Manny Lagos và [Giám đốc nhân sự của người chơi Loons] Amos Magee, ông Wil Wilt nói. Họ là những giám đốc điều hành bóng đá sắc sảo và đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiều. Tình cảm được lặp lại bởi Daryl Shore, nói rằng, tôi cũng rất hào hứng khi làm việc với Manny và Amos, hai người một lần nữa, những người đã làm việc ở cả hai cấp độ bóng đá và hiểu tầm quan trọng của mối quan hệ này.

Cho đến thời điểm này, Minnesota đã cho người chơi mượn trên cơ sở cụ thể trường hợp trong năm 2018, Mason Toye đã được gửi đến Colorado Springs Switchbacks trong năm trò chơi, trong khi Wyatt Omsberg Đã dành bốn trận đấu với Tulsa Roughnecks. Bằng cách tập trung các động thái cho vay của họ cho một đối tác khu vực gần gũi hơn, Minnesota sẽ linh hoạt hơn để chuyển người chơi qua lại và cũng sẽ có vị trí tốt hơn để điều phối các kế hoạch phát triển cho các cầu thủ trẻ.

Cùng với việc tung ra tên của nó và logo Flamingo được đón nhận, sự chuẩn bị của Madison cho mùa giải khai mạc năm 2019 đã bao gồm một nhóm các bản hợp đồng, đáng chú ý nhất là đồng đội quốc gia Panama Trung tâm châu Âu. Câu lạc bộ sẽ chơi tại Breese Stevens Field, một sân vận động đa năng lịch sử gần tòa nhà của bang Wisconsin.

Với thông báo, Minnesota United trở thành đội MLS đầu tiên có thỏa thuận liên kết tại USL League 1. Liên đoàn cũng sẽ có các đội thuộc sở hữu của FC DallasThì Thành phố Orlando, và Toronto FC, với một câu lạc bộ thuộc sở hữu của phoenix Rising FC của USL Championship có trụ sở tại Tucson và năm câu lạc bộ độc lập bổ sung ở Chattanooga, TN; Greenville, SC; Lansing, MI; Richmond, VA; và Statesboro, GA.

Quan tâm đến việc che đậy tiền đạo Madison FC cho e pluribus loonum? Dừng lại bởi chúng tôi Trang mở Để biết chi tiết!