cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bxh wc chau a Minnesota United Trades cho Ike Opara

Người đàn ông thể thao Kansas City đã được Loons mua lại với số tiền phân bổ một triệu đô la.

MLS: Real Salt Lake tại Sporting KC Denny Medley-USA hôm nay thể thao

Ike Opara được đặt để đi về phía bắc để củng cố tuyến phòng thủ yếu của Minnesota United.

Người Mỹ đã chơi với Thành phố thể thao Kansas trong gần bảy năm và là một người thường xuyên trong đội hình. Theo bản phát hành, Minnesota United sẽ cung cấp cho Kansas City 900.000 đô la tiền phân bổ được nhắm mục tiêu và 100.000 đô la của các cân nhắc TAM trong tương lai, theo bản phát hành. Tiền đến từ thương mại của Christian Ramirez mùa trước.

Thỏa thuận này được đưa ra sau khi lãi từ câu lạc bộ năm đầu tiên FC Cincinnati, đây có thể là lý do cho mức giá cao được thừa nhận. Trung tâm đi kèm với vô số trải nghiệm MLS và chắc chắn là một trong những mặt sau trung tâm MLS đã được chứng minh tốt hơn. Opara có thể mang lại trải nghiệm nhu cầu của Minnesota United trong dòng sau, cũng như một mối đe dọa đối với các mảnh ghép. Quản lý Adrian Heath cho biết, việc đi sâu vào lý do này, chúng tôi đã nhắm mục tiêu vào các vị trí mà chúng tôi cảm thấy rất quan trọng đối với sự thành công của chúng tôi và đây là một bước tiến lớn khác để chúng tôi đạt được mục tiêu của mình, ông Adrian Heath nói.

Ike Opara có thể trượt ngay vào đội hình cho Alianz Field. Một cặp với Michael Boxall Ở giữa, đột nhiên phòng thủ trông khá vững chắc - với Ozzie Alonso là số 6, Opara và Boxall khi trở lại trung tâm, và Calvo và Metanire ở phía sau bên ngoài.

Một mối quan tâm đối với các tín đồ của Minnesota United nên bị thương. Opara đã dành thời gian đáng kể để phục hồi vào năm 2015 cho một đường gân Achilles bị vỡ, và gần đây hơn vào năm 2018, anh bị chấn thương gân kheo nhỏ. Ở tuổi 29, anh có một vài năm tốt để cung cấp những người yêu nhau và hy vọng cơ thể anh có thể giữ vững. Ông Manny Lagos, giám đốc thể thao Manny Lagos cho biết, ông cung cấp nhiều kinh nghiệm về MLS - ông sẽ ra khỏi hai năm tuyệt vời, ông Manny Lagos, giám đốc thể thao nói. Chúng tôi rất vui mừng được thêm chất lượng và sự lãnh đạo của anh ấy vào đội hình của chúng tôi.

Ike Opara đã chịu đựng rất nhiều trong sự nghiệp của mình; Chấn thương đã làm khổ những năm đầu chơi của anh ấy, nhưng anh ấy vẫn kiên trì và kiếm được một số đội mũ quốc gia.

The Loons Offsory đã gần kết thúc, vì trận đấu tổng thống đầu tiên diễn ra vào thứ ba với FC Tucson.