cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bxh wc châu á Đánh giá: Một cái nhìn xung quanh ứng dụng mới của Minnesota United

Ứng dụng, một sự hợp tác với Venuenext, đã bỏ ngày thứ năm.

Tất cả các đội thể thao chuyên nghiệp tuyệt vời đều có ứng dụng, và bây giờ, Minnesota United.

Câu lạc bộ đã phát hành ứng dụng của họ, được gọi là - bạn đoán nó - Minnesota United FC trong App Store và Google Play, vào thứ năm. Nó hỗ trợ cả thiết bị iOS và Android.

Mục tiêu của chúng tôi với ứng dụng này là cung cấp trải nghiệm từ cửa cho người hâm mộ bổ sung và nâng cao những gì chúng ta biết sẽ là một bầu không khí trong ngày trò chơi tại Allianz Field, Giám đốc điều hành của United, Chris Wright cho biết. Field Allianz Field sẽ có rất nhiều thứ để cung cấp cho người hâm mộ và ứng dụng này sẽ là cách tốt nhất để người hâm mộ tiếp cận dễ dàng với tất cả những gì nó cung cấp.

Thật vậy, ứng dụng có vẻ hứa hẹn trên App Store, với năm đánh giá hoàn hảo để có được mọi thứ.

Sau khi tải xuống và mở, nó thực sự sống theo sự cường điệu.

Trang đích

Đây là những gì ứng dụng trông như thế nào, vào thứ năm, khi bạn mở nó ra. Trận đấu tiếp theo được hiển thị ở đầu, theo sau là một bản tin của nội dung nhóm. Ở góc trên cùng là một hình thu nhỏ của mã QR, đưa bạn đến tích hợp ứng dụng với Seatgeek. Bằng cách kết nối tài khoản của bạn, bạn có thể giữ vé của mình cho các trận đấu tại ALLIANZ Field tại đây.

Cũng được tích hợp vào trang đích là lịch trình, danh sách, bảng xếp hạng và số liệu thống kê.

Một tính năng thú vị khác sẽ thúc đẩy quá trình mua vé.

ALLIANZ FIELD 3D Chế độ xem từ công cụ chỗ ngồi của bạn đã được tích hợp. Nó rất nhỏ và dễ dàng để chơi ngón tay trên iPhone, nhưng chức năng này là khá tuyệt.

Cuối cùng, có một vài tích hợp khác như một phần của ứng dụng, bao gồm cả cửa hàng chính thức của nhóm và MLS Fantasy.

Mặc dù chúng tôi đã sử dụng chức năng vé, nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ hoạt động tương tự như hệ thống Viking Viking Minnesota, thường khá trơn tru.