cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bxh vn Don Smart Strike Strike mang lại cho Madison 1-0 chiến thắng trước FC Tucson

Mục tiêu thứ bảy hàng đầu của đội Jamaica của Jamaica giữ cho ‘Gos chắc chắn trong cuộc đua playoff

Tiền đạo Don Smart đã ghi bàn thắng chiến thắng trước FC Tucson.
Justin Nuoffer

Trong một trò chơi quan trọng trong cuộc săn lùng của The Postoff, Forward Madison đã đặt một khoảng trống giữa họ và Chasers FC Tucson với chiến thắng 1-0 vào tối thứ Bảy.

Ngay trước giờ nghỉ giải lao, một người bảo vệ bị chặn Wyatt Omsberg đã gây ra một cuộc phản công cho tiền đạo. Tiền vệ Josiel Nu?ez đưa về phía trước Don Smart qua phía bên phải trong mẫu không gian. Cầu thủ người Jamaica cuộn bóng về phía vị trí xa và vào lưới để đưa Madison lên 1-0 ở phút thứ 44.

Thành thật mà nói với bạn, đó là một cây thánh giá, ông Smart Smart nói. Nếu nó đi trong tôi sẽ lấy nó.

Đó là mục tiêu thứ bảy của đội Smart Smart của mùa giải và đến một vị trí quan trọng đối với tiền đạo Madison trong hiệp một. Tucson có hầu hết áp lực ban đầu, và mục tiêu đó trước hiệp một đã cho đội một cái đệm đẹp trước giờ nghỉ.

Chúng tôi chắc chắn cần điều đó. Chúng tôi đã có một chút trên gót chân của chúng tôi, trò chơi đã không đi theo con đường của chúng tôi và mục tiêu đó là rất lớn đối với đội, ông Smart Smart nói.

Tucson chắc chắn đã tiến lên phía trước, và Madison cần hàng phòng ngự để lên lớn. Tucson sau một góc đã chệch hướng trở lại hậu vệ Lamar Batista của Tucson, cú sút của anh đã làm chệch hướng tiền vệ Eric Leonard. Thủ môn Brian Sylvestre Đã nhanh chóng tiết kiệm và đánh bóng bóng khi các cầu thủ Tucson phản đối Ref về một quả bóng ném tiềm năng về độ lệch ban đầu. Vài phút sau, Batista tìm thấy tiêu đề của mình bị xóa khỏi dòng của Omsberg.

Sau đó, Madison bắt đầu ổn định trò chơi. Ở phút 37, hậu vệ Carter Manley - mượn từ Minnesota United - Băng qua những người bảo vệ của anh ta và gửi trong một cây thánh giá để chuyển tiếp Oliver White, người bắn ra rộng.

Trong hiệp hai, khi cơn mưa lại xuất hiện một lần nữa và bầu trời đe dọa bằng sét, tiến lên dẫn trước.

Vào phút thứ 79, Nu?ez gần như đã thực hiện nó với tỷ số 2-0 cho Madison, nhưng cú đá phạt của anh đã bị thủ môn Carlos Merancio Valez lật đổ.

Sylvestre đã rất bận rộn trong hiệp hai nhưng một số áp lực muộn từ Tucson đã dẫn đến một pha cứu thua lớn hơn ở phút thứ 86 để giữ lợi thế. Sylvestre đã phản ứng nhanh chóng một cú sút của hậu vệ Luke Hauswirth chỉ cho Madison chỉ là tấm sạch thứ ba của mùa giải.

Trong khi đó, người sói không phải là pháo hoa tấn công của trò chơi trước, chiến thắng 4-1 trước Toronto II. Madison giữ chuỗi ba trận thắng của họ diễn ra và giữ vị trí playoff thứ tư và cuối cùng của họ trong bảng.

Huấn luyện viên Shore cho biết cuối mùa giải bóng đá không phải là người chiến thắng trong trò chơi hay và đánh giá cao nỗ lực đặc biệt là xem xét sự tắc nghẽn trận đấu.

Chúng tôi đã có một chút ở chân sau nhưng chúng tôi đã sống sót. Tín dụng cho các bạn của chúng tôi vì đã gắn bó nó, huấn luyện viên Shore Shore nói.

Mặc dù có ba trận đấu trong một tuần, Shore vẫn giữ cùng một đội hình, và mặc dù bắt đầu chậm hơn một nửa, đội vẫn giữ năng lượng cho chiến thắng.

Bố tôi luôn nói với tôi nếu nó không phá vỡ don don sửa nó, thì Shore Shore nói. Chúng tôi đã có những người khác có thể bắt đầu và ra khỏi băng ghế dự bị, nhưng chúng tôi sẽ không thay đổi nhiều nếu nó đi tốt.

Giờ đây, FMFC có cả tuần để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo của họ với The Richmond Kickers vào thứ Bảy ngày 10 tháng 8 và mặc dù có thêm áp lực của cuộc thi playoff, Don Smart cảm thấy tốt về cách đội đang diễn ra.

Chúng tôi chỉ cần giữ đà và tinh thần tương tự trong đội. Nếu chúng tôi tiếp tục chơi như ngày này này qua ngày khác, tôi đảm bảo một chiến thắng, ông Smart Smart nói.