cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bxh vl world cup 2022 chau au Đại học khu vực Roundup: Tuần 1

Mùa bắt đầu trong tuần này! Chúng tôi đã đưa bạn đi khắp khu vực cho bóng đá D2/D3.

St.

Tuần trước chúng tôi đã đưa ra một Xem trước của phụ nữ bóng đá Từ xung quanh khu vực, tuần này, mùa này đang bắt đầu, vì vậy hãy để Lôi xem xét 7 ngày tiếp theo trong bóng đá đại học. Nhưng đầu tiên ở đây là một chút thông tin về phía đàn ông của môn thể thao này.

Đối với nam giới bóng đá, không có hội nghị Division II tài trợ cho môn thể thao này và không ai trong số 9 trường Minnesota có đội bóng đá nam Varsity. Tuy nhiên cả hai MIAC UMAC Trong Division III tài trợ cho trò chơi đẹp.

Hội nghị thể thao liên trường Minnesota (Phân khu III)

Giống như phía phụ nữ, MIAC là một trong hai hội nghị ở Minnesota cạnh tranh ở cấp độ 3 của NCAA. Ở cấp độ này, người chơi không nhận được học bổng thể thao và đội hình được tạo thành từ rất nhiều tài năng địa phương. MIAC có 13 trường, 11 trong số đó có các đội bóng đá nam (hai người không phải là trường Cao đẳng St. Benedict (CSB) và Đại học St. .

Các MIAC đã phát hành nó xếp hạng trong tuần này và ở phía nam, St. Thomas ngồi ở vị trí số 1, Macalaster ở vị trí thứ 2 và Augsburg ở vị trí thứ 3. Bảng xếp hạng phụ nữ cũng được phát hành với St. Thomas ở vị trí số 1, Augsburg ở vị trí thứ 2 và Gustavus Adolphus ở vị trí số 3. Trên toàn quốc, các Tommies của St. Thomas được xếp hạng số 3 trong các chương trình Men Division Division III, trong khi họ ngồi xếp hạng #1 ở khu vực phía Bắc.

Mùa giải nam giới chứa 10 trò chơi hội nghị bắt đầu vào ngày 13 tháng 9, nhưng các đội sẽ bắt đầu chơi với các trò chơi không hội nghị bắt đầu từ ngày 1 tháng 9. Sau mùa giải thông thường, 6 trường hàng đầu sẽ thực hiện giải đấu hội nghị diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 31 tháng 10 đến ngày 4 tháng 11 với High Seed lưu trữ tất cả các trò chơi.

Hội nghị thể thao trên Trung Tây (Phân khu III)

UMAC là hội nghị khác ở Minnesota thi đấu ở cấp độ 3. UMAC bao gồm 9 thành viên, tất cả đều có đội bóng đá nam. Không giống như Miac, hoàn toàn có trụ sở tại Minnesota, hai trong số các trường trong hội nghị này là từ Wisconsin với Đại học Northland ở Ashland và UW-Superior ở Superior.

Mặc dù không có đội nào trong UMAC được xếp hạng trong khu vực hoặc quốc gia, hội nghị đã thông báo về bảng xếp hạng tổng thống. Bảng xếp hạng giới hạn nam giới Có St. Scholastica ở #1, UW-Superior ở #2 và Tây Bắc (St. Paul) ở vị trí số 3. Bảng xếp hạng phụ nữS cũng có St, Scholastica ở #1, Minnesota-Morris ở vị trí số 2 và Northland ở vị trí thứ 3.

Mùa UMAC sẽ bao gồm 12 trò chơi hội nghị bắt đầu vào ngày 13 tháng 9 với các trò chơi không hội nghị bắt đầu từ ngày 1 tháng 9. Sau mùa giải thông thường, 5 đội tốt nhất sẽ làm cho giải đấu hội nghị được tổ chức bởi High Seed và diễn ra từ ngày 30 tháng 10 đến ngày 4 tháng 11.

Lịch trình tuần 1

Do số lượng liên kết trò chơi sẽ được cung cấp cho lịch trình hội nghị

Phụ nữ NSIC

Miac nam giới

MIAC Phụ nữ

Umac nam giới

Phụ nữ UMAC