cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bxh the gioi Notebook: Một bên chấn thương cưỡi mnufc cuối cùng đã thắng ở Houston

Chuỗi Hunou sườn mà không ghi điểm cũng kết thúc

MLS: Minnesota United FC tại Houston Dynamo Thomas Shea-USA hôm nay thể thao

Sau một vài trận đấu mà Minnesota United Bỏ điểm vào, một số họ thực sự không nên có, The Loons cuối cùng đã trở lại trên đường đua chiến thắng. Ngay cả khi làm việc với một số về chấn thương mà họ phải đối phó.

Đôi khi bạn nhận được nó. Tôi không bao giờ có nó khi tất cả các cầu thủ tiền đạo của bạn là những người bị thương, ông Adrian Heath nói. Đây là một cái gì đó chúng tôi đang xem xét bởi vì, chúng tôi có bảy người chơi tấn công, tất cả đều ở trên cùng một chiếc thuyền. Có vẻ như có một chút ánh sáng ở cuối đường hầm. Họ đều ra ngoài cỏ, tất cả đều được đào tạo. Vì vậy, hy vọng vào thời điểm chúng tôi trở lại ở đó, hai hoặc ba người trong số họ sẽ có thể tham gia vào nhóm cho Seattle.

Trong khi danh sách chấn thương là một tiêu cực rất lớn, nhưng tích cực là hạn hán ghi bàn của Hunou cuối cùng đã kết thúc ở bang Lone Star. Adrian Heath đã hạnh phúc với cả hai bàn thắng vào cuối tuần trước, nói.

Anh ấy đã nhận được những điểm tốt. Tôi tiếp tục nói với anh ấy rằng anh ấy phải tiếp tục tin và vào đúng khu vực. Tôi thích mục tiêu đầu tiên của anh ấy, bởi vì tôi không nghĩ rằng anh ấy dành đủ thời gian cho những điểm nguy hiểm đó đủ gần với mục tiêu. Và sau đó người thứ hai của anh ấy là một kết thúc đáng yêu, rất sáng tác. Tôi hài lòng cho anh ấy. ”

Khi Ethan Finlay được hỏi liệu hành vi phạm tội có làm bất cứ điều gì khác biệt không, anh ta nói nó khá thẳng thừng.

Chúng tôi đặt quả bóng chết tiệt vào lưới. Đơn giản như thế. Chúng tôi đã tạo ra cơ hội, chúng tôi đã chạy vào các thủ môn nóng bỏng, chúng tôi đã đạt được bài viết. Thật tuyệt khi có được Adrien [Hunou] trên bảng tối nay. Đó là rất lớn cho sự tự tin của anh ấy. Hai điều đó cho cá nhân và tập thể cho nhóm sẽ là chất xúc tác cho chúng tôi tiến về phía trước.

Mặc dù tích cực lớn nhất chỉ là bước đi với ba điểm sau khi đến với một đội hình đã cạn kiệt.

Tôi nghĩ rằng nhóm này mà chúng tôi đã có ở ngoài đó và những người sẵn sàng biết những gì chúng tôi sẽ tham gia và đó sẽ là một trận chiến trong 90 phút, và nó nóng bỏng, ông Ethan Finlay nói. Một số người khác, nhưng cảm giác giống như một phần thưởng với mọi thứ chúng tôi đã đối phó với tư cách là một nhóm. Chúng tôi biết rằng nhóm bắt đầu và có sẵn cho trò chơi này nhiều hơn khả năng.