cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bxh fifa mới nhất Tóm tắt: MNUFC, tại Vancouver Whitecaps

The Loons đã chơi một trận đấu ở Utah với Vancouver. Hãy để không nói về kết thúc.

MLS: Minnesota United FC tại Vancouver Whitecaps FC Rob Grey-USA Today Sports

Lần thứ hai chỉ sau vài ngày Minnesota United đã đến đường ở miền tây Hoa Kỳ. Lần này đi đến Sandy, Sân vận động Utah Utah Rio Tinto để đối mặt Vancouver whitecaps FC. Sau một trận hòa vào tối thứ Tư chống lại LAFC The Loons đang tìm cách giành chiến thắng trở lại Minnesota.

Adrian Heath đã bắt đầu các loons trong cùng một đội hình 4-3-3 mà họ đã sử dụng để chống lại LAFC vào thứ Tư. Trong số 11 người khởi đầu, chỉ có một thay đổi được thực hiện, đó là DJ Taylor đến thay thế Chase Gasper tại LB khi Chase bị loại vì chấn thương.

Sử dụng XI bắt đầu đã chơi đầy đủ 90 phút chỉ vài ngày trước đó, các loons đã tổ chức Whitcaps trong 35 phút đầu tiên. Vancouver sẽ ghi điểm Salvo mở đầu về những gì có nghĩa là một vở kịch tuyệt đẹp. Một vài đường chuyền sau đó trước khi gửi bóng đến một cuộc phá vỡ Cristian Dájome thiết lập phí cho mục tiêu.

Không có người bảo vệ nào trước mặt anh ta, Dájome đã nổ ra một mình về phía mục tiêu và sau đó trượt nó sang phía rộng của Tyler Miller cho bàn thắng mở đầu.

Trước một nửa thời gian, các loons sẽ Ethan Finlay ghi bàn thắng để thậm chí lên trận đấu.

Minnesota sẽ đi xuống một lần nữa sau khi ghi bàn thắng đầu tiên của họ và 30 phút vào hiệp hai, họ đã thêm đội thứ hai. Wil Trapp đã gửi một quả bóng qua cho Robin Lod, người sau đó cắt sang một bên của hậu vệ Whitecaps trước khi gửi nó qua Thomas Hasal.

Minnesota United giữ vị trí dẫn đầu cho đến thời gian dừng lại. Và đó là một hình phạt đã được gọi và trao cho Whitecaps. Một sự cố của vở kịch cả hai bên đang cho một quả bóng lỏng lẻo. Ethan Finlay đã có con đường trực tiếp nhất đến bóng khi chơi. Dájome bị buộc tội từ bên cạnh và sử dụng cánh tay của mình để buộc mình trước mặt Finlay.

Dájome sau đó vung chân lên và tiến hành đưa cả mình và Finlay xuống. Sau đó, trọng tài đã trao một hình phạt cho Whitecaps.

Cristian Dájome đã chôn vùi hình phạt để buộc trận đấu vào cuối thời gian dừng lại để thậm chí trận đấu ở 2-2 kết thúc chuyến đi đến Utah trong trận hòa.