bảng xếp hạng bóng đá thuy si cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bxh fifa châu á NPSL North tròn lên: Kết thúc mùa giải thông thường

Med City giành chiến thắng tại Minneapolis để giành chiến thắng lần đầu tiên, trong khi Duluth chiến thắng Big tại nhà mà không có trình độ playoff lần đầu tiên sau ba năm.

Ngày 12 tháng 7 năm 2019 - Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ - Thành phố Minneapolis SC Forward Whitney Browne (10) rê bóng quanh người chơi Med City FC Nicholas Itopoulos trong trận đấu tại Edor Nelson Field.
Ngày 12 tháng 7 năm 2019 - Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ - Thành phố Minneapolis SC Forward Whitney Browne (10) rê bóng quanh người chơi Med City FC Nicholas Itopoulos trong trận đấu tại Edor Nelson Field.
(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Mùa thường xuyên:

Thứ sáu:

Duluth fc vs la crosse aris

Với cơ hội playoff của họ vẫn còn trong không khí, Duluth đã tham gia sân vào thứ Sáu khi biết điều tốt nhất họ có thể làm là giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng của họ, và chiến thắng họ đã làm. Một vụ nổ nửa đầu trong cuộc tấn công đã chứng kiến ??Gonnie Ben-Tal và Alberto Diaz ghi một bàn thắng, gia nhập Ronaldo Fortune, người đã kiếm được một cú đúp nửa đầu và Lucas Jacobs, người đã ghi được một cú hat-trick 15 phút để chúc mừng sinh nhật kịp thời. Ở nửa đường Mark, rõ ràng Duluth đã có trận đấu này được bảo đảm, với một số sự thay thế được thực hiện trước khi hiệp hai khởi động.

James Westfield và Jake Starling sẽ thêm vào một nhóm ở đầu và cuối của hiệp, nhưng đó là Carlyle Junior, người đã ghi điểm đẹp nhất trong nhóm với một cuộc đình công được thực hiện tốt từ góc của hộp 6 yard tìm thấy lưới bên. Junior kết thúc mùa giải với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Duluth, với 10 trong tất cả các cuộc thi.

Duluth, tuy nhiên, không đủ điều kiện cho vòng playoffs do các anh hùng của Med City cùng ngày. Đây sẽ là lần đầu tiên kể từ khi gia nhập NPSL rằng Duluth không tham gia trận play -off của giải đấu, mặc dù đã giành chiến thắng trong phần khu vực của giải đấu mùa trước.

Thành phố Minneapolis vs Med City

Minneapolis đã tổ chức Med City trong một trò chơi quan trọng ở cả hai bên vì những lý do rất khác nhau. Minneapolis cần một chiến thắng để tạm biệt vòng đầu tiên của vòng playoffs, trong khi Med City cần một chiến thắng để duy trì đủ điều kiện cho các trận playoff nói trên. Chính Med City đã tìm thấy câu trả lời cho các vấn đề của họ trước tiên, khi Marcos Fernandez de Oliveira tìm thấy mặt sau của lưới chỉ trong phút thứ tư của chơi. Fernandez tìm thấy quả bóng ở rìa hộp sau một loạt các điểm nhấn tấn công và phòng thủ. Fernandez đánh bóng tốt vào góc dưới bên trái của lưới, điều khiển bóng theo cách mà hầu hết các cầu thủ phòng thủ trong khu vực đã không phản ứng cho đến khi nó vượt qua họ.

Trò chơi tiếp tục với một hỗn hợp các cơ hội cho cả hai bên, mặc dù Minneapolis đã phát triển trong trò chơi với sự giúp đỡ của đám đông gia đình và có một số cơ hội gần gũi. Tuy nhiên, sẽ không có đêm và những con quạ sẽ không tìm thấy mặt sau của mạng lần đầu tiên trong mùa này. Nó đã thêm một trận thua thứ hai cho số liệu của họ, nhiều hơn hai lần so với mùa giải bất bại của họ vào năm 2018. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến sự kìm kẹp của họ đối với danh hiệu hội nghị, đã giành được tuần trước tại Duluth.

Med City, trong khi đó, sẽ đến được còi cuối cùng khi biết rằng họ đã niêm phong lần xuất hiện đầu tiên của họ trong vòng playoff NPSL sau ba năm cố gắng. Luôn luôn là một mặt trên bàn với chất lượng tốt, câu lạc bộ Rochester luôn kết thúc bên ngoài các điểm playoff, thường chỉ bằng một vài điểm. Mùa này là khác nhau và các y sĩ được đưa vào vòng tứ kết.

Thứ bảy:

Maplebrook Twinstars FC vs Sioux Fall Thunder FC

Một nửa đầu khó khăn đã tìm thấy trận đấu này, một phần lớn được chơi cho niềm tự hào mà không có nguy cơ thay đổi trên bàn, kết thúc chặt chẽ ở hiệp một với tỷ số 2-2. Sikiru Kareem, như đã xảy ra trong mùa giải này, là người phá vỡ bế tắc trong hiệp hai và biến nó thành 3-2 cho Twinstars trong trận đấu cuối cùng của mùa giải. Chiến thắng đã trao cho Twinstars 19 điểm mùa này, ít hơn hai so với 21 năm 2018 của họ. Tuy nhiên, với hai trận đấu ít hơn trong mùa giải này, các điểm câu lạc bộ mỗi trận đấu đã tăng từ 1,5 lên 1,58

Bảng xếp hạng NPSL North sau tuần 11, tuần cuối cùng của mùa giải thường xuyên 2019.
Ashle Norling/e Pluribus loonum

Playoffs:

Thành phố Minneapolis bỏ lỡ một lời tạm biệt do sự mất mát của họ đối với Thành phố Med, cùng với kết quả tích cực cho ClevelandThành phố Detroit. Điều này có nghĩa là họ sẽ chơi Med City trong trận chung kết cho khu vực Trung Tây. Các điểm còn lại ở vòng play -off Trung Tây đã giành được bởi Cleveland SC, Detroit City, AFC Ann Arbor, và Rochester Lancers.

Tỷ lệ PPG cao hơn của thành phố Minneapolis sẽ khiến họ trở thành người dẫn chương trình của trận đấu Med City, được tổ chức vào tối nay, ngày 16 tháng 7, vì các khu được tổ chức bởi một trong hai câu lạc bộ chơi. Trận bán kết và trận chung kết, tuy nhiên, sẽ được tổ chức bởi Detroit City ở Detroit, MI. Thành phố Minneapolis đã tuyên bố trò chơi sẽ không được tổ chức tại Edor Nelson Field, nhà của họ trong mùa giải 2017 và 2019 do nó được đặt trước. Thay vào đó, nó sẽ được tổ chức tại Benilde-St. Trường trung học Margaret Margaret ở Công viên St. Louis.

Người chiến thắng trận đấu giữa Med City và thành phố Minneapolis sẽ chơi Detroit City trong trận bán kết, trong khi người chiến thắng trong một trận chung kết giữa Ann Arbor và Rochester Lancers sẽ chơi Cleveland SC trong trận bán kết khác, với những người chiến thắng trong Hai cuộc họp khóa học trong trận chung kết khu vực.