cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bxh bd chau au Thành phố Minneapolis gia nhập USL League hai

The Crows sẽ bay vào một giải đấu thứ ba vào năm 2022

Thành phố Minneapolis SC/USL League hai

Thành phố Minneapolis SC tuyên bố chiều nay rằng câu lạc bộ sẽ tham gia USL League Two cho mùa bóng đá 2022.

Chúng tôi rất vui mừng được bước lên USL League Two, điều này sẽ thách thức câu lạc bộ của chúng tôi để tăng cấp và ra khỏi sân. Điều đó sẽ giúp chúng tôi trở thành một nền tảng thậm chí còn tốt hơn để tài năng địa phương nâng cao và sẽ rất vui khi người hâm mộ của chúng tôi thấy chúng tôi bị rối với một số câu lạc bộ Division Four tốt nhất trong cả nước.

Đây sẽ là tổng thể giải đấu thứ tư của câu lạc bộ mà họ đã tham gia trong suốt vòng đời của họ. Ban đầu chơi ra khỏi Premier League of America cho mùa khai mạc của họ vào năm 2016, Crows đã chuyển các giải đấu và nhà cho năm 2017. Mùa đó họ rời trường trung học Minneapolis South South của trường trung học Les Barnard cho trường đại học Augsburg (nay là Đại học Augsburg) PLA cho Liên đoàn bóng đá hàng đầu quốc gia.

Chúng tôi đã rời khỏi NPSL. Nó tương tự như một đội bóng hàng đầu của Premier League: USL là Premier League của chúng tôi, giải đấu chính của chúng tôi, US Open Cup là Champions League của chúng tôi, cuộc thi lục địa mà chúng tôi chiến đấu để đủ điều kiện và NPSL giống như một trong những Cup mà chúng tôi cố gắng thách thức . Chúng tôi đã giành chiến thắng có một đội thứ nhất và thứ hai nữa, chỉ một đội thi đấu trên nhiều mặt trận.

Kể từ đó, The Crows cũng đã bắt đầu thành phố 2 thành phố Minneapolis (trước đây là U23), người đã chơi trong UPSL vào năm 2021 và chương trình tương lai của Thành phố Minneapolis để thúc đẩy sự phát triển của tài năng địa phương. Nhưng cũng có một sự thay đổi trong cửa hàng cho chương trình Thành phố 2/Tương lai.

Ý tưởng là chúng tôi sẽ có một đội ngũ cao cấp duy nhất thi đấu trong nhiều cuộc thi, điều đó có nghĩa là MC2 sẽ không còn nữa. Nó sẽ là một thành phố Minneapolis.

Đối với UPSL, chúng tôi đang xem xét các tùy chọn. Chúng tôi đã có một trải nghiệm tốt với giải đấu và đang làm việc với các nhân viên huấn luyện và suy nghĩ về cách tăng cấp chương trình tương lai và UPSL là một phần của các cuộc thảo luận đó.

USL2 sẽ là một trải nghiệm mới cho phe này, đặc biệt là trong bộ phận Heartland cực kỳ cạnh tranh. Vài năm qua, Sư đoàn Heartland đã có Thung lũng Kaw, Thunder Bay, Green Bay, Winnipeg, St. 7 danh hiệu bộ phận) trong bộ phận. Có những tin đồn rằng nó có thể mở rộng hơn nữa, kể cả ở Minnesota bên ngoài những con quạ. Thành phố Minneapolis tuyên bố.

Chúng tôi nghe từ giải đấu rằng sẽ có một bộ phận Heartland thực sự mạnh mẽ.

Mà nó luôn luôn là. Tuy nhiên, vào năm 2021, Thunder Bay Chill và FC Manitoba (trước đây là WSA Winnipeg) đã không chơi, vì đã trở lại trong năm nay.

Mùa trước, đó là liên quan đến Covid (du lịch xuyên biên giới là không có). Chúng tôi không biết tình trạng chính xác của hai người đó là gì, vì vậy don don trích dẫn chúng tôi về nó, nhưng tôi tưởng tượng các mối quan tâm của Covid đang được thực hiện để đảm bảo tất cả các đội trong giải đấu. Đối với chúng tôi, Thunder Bay sẽ là một đối thủ tuyệt vời, khá gần gũi. Câu cá tuyệt vời ở đó.

Để biết thêm về Thành phố Minneapolis, USL2, NPSL và tất cả bóng đá địa phương, bạn có thể xem trang web của Ashle và Tim, Đèn phía bắc football để biết thêm thông tin tất cả các trường hợp dài.