cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bounty hunter dota 2 Chuyển tiếp chọn chiến thắng 1-0 quan trọng trước Richmond

Một cuộc đình công ở phút 74 từ Pato Díaz đang tiến lên các vị trí playoff

Hậu vệ Connor Tobin đứng đầu bóng trong chiến thắng trước Madison Madison
Justin Nuoffer

Tiền đạo Madison đã giành chiến thắng 1-0 quan trọng trước Richmond Kickers nhờ bàn thắng thứ 74 từ hậu vệ Pato Díaz.

Tiền đạo Paulo Junior tìm thấy một số không gian ở phía bên trái và kéo thủ môn Richmond Akira Fitzgerald ra khỏi khung thành. Junior đánh bóng về phía khung thành, nơi nó tìm thấy con đường của Díaz khi anh ta đưa bóng vào phía sau lưới từ cự ly gần.

Đó là mục tiêu nghề nghiệp đầu tiên của Díaz, đối với tiền đạo Madison, đã mang lại cho họ chiến thắng và ba điểm để vault the flamingos lên thứ ba trong bảng.

Nó rất hiếm khi trở lại đầy đủ để kết thúc trên bảng ghi bàn, nhưng Díaz nói rằng huấn luyện viên trưởng Daryl Shore luôn hy vọng rằng họ có thể tiến lên và tìm kiếm điểm số.

Đó là khoảnh khắc hoàn hảo [để tiến lên], ông Díaz nói. Chúng tôi đã làm việc cho nó, chúng tôi đã có một vài cơ hội và cuối cùng chúng tôi đã giành chiến thắng.

Sau một nửa đầu tiên có một cú sút vào khung thành cho mỗi đội, Madison đã chọn hành vi phạm tội trong hiệp hai với rất nhiều sự tập trung với tiền vệ Josiel Nu?ez. Cây cọ của người Ecuador Stung Fitzgerald, trong phút thứ 53 và khoảnh khắc sau đó, sau khi bị đánh chặn nhanh chóng, Nu?ez đã tìm thấy Don Smart sang phải và thông minh đã đánh một cú sút.

Chuyển tiếp thống trị khung thứ hai, vượt qua Kickers 10-2 trong hiệp hai. Và trong khi có những cơ hội có thể được nhìn thấy là lãng phí bởi một số người hâm mộ, Daryl Shore biết khi kết thúc mùa giải đến gần hơn, thì điều quan trọng hơn là đóng dấu chiến thắng.

Chúng tôi đã tạo ra rất nhiều cơ hội, rất nhiều cơ hội. Có lẽ vào một đêm khác, những cơ hội mà chúng tôi tạo ra đi vào. Cho dù chúng tôi ghi được một hoặc ba hoặc bốn [bàn thắng], điều lớn hơn là số 0 cho đội khác, ông Shore Shore nói.

Một lý do lớn cho các mục tiêu bằng không là lối chơi vững chắc của thủ môn Brian Slyvestre. Slyvestre đã có tấm sạch thứ hai liên tiếp và bờ biển đầy khen ngợi cho người giữ của mình.

Ngay bây giờ, Brian đang có phong độ tuyệt vời, ông Shore Shore nói. Thật tốt khi biết chúng tôi đã đưa anh ấy trở lại đó đằng sau những người.

Và với một trò chơi quan trọng xuất hiện trong bốn ngày trước chiến thắng của Greenville, người ngồi ngay sau The Flamingos trong một cuộc đua đông đúc cho vòng playoffs, Shore biết rằng đội phải tiến lên từ chiến thắng để giữ vị trí của họ.

Cẩu Nó là một bước ngoặt nhanh chóng. Chúng tôi chỉ cần đảm bảo rằng chúng tôi sẽ phục hồi và nghỉ ngơi để chúng tôi sẵn sàng cho Greenville, ông Shore Shore nói.

Chuyển tiếp Madison tổ chức Greenville Thứ Tư ngày 28 tháng 8 lúc 7 giờ tối.