các gói cầu thủ trong fo4 cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bongdatructuyen livescore Minnesota United Loan Romario Ibarra đến Liga MX từ CF Pachuca

Cầu thủ chạy cánh của Ecuador khởi hành trong một thỏa thuận 13 tháng đi kèm với một tùy chọn để mua.

Ngày 22 tháng 7 năm 2018 - Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Minnesota United Romario Ibarra (11) vượt qua bóng qua hàng tiền vệ trong trận đấu Minnesota United vs LAFC tại Sân vận động Ngân hàng TCF.(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 22 tháng 7 năm 2018 - Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Minnesota United Romario Ibarra (11) vượt qua bóng qua hàng tiền vệ trong trận đấu Minnesota United vs LAFC tại Sân vận động Ngân hàng TCF. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Minnesota United Cầu thủ chạy cánh Romario Ibarra sẽ gia nhập Liga MX, CF Pachuca, câu lạc bộ đã công bố vào tối thứ ba.

Kẻ tấn công Ecuador khởi hành trong một thỏa thuận 13 tháng mang lại cho Los Tuzos một lựa chọn để mua vào cuối.

Ibarra, 24 tuổi, đã gia nhập Minnesota vào tháng 7 năm 2018 từ Đại học Católica tại quê hương Ecuador. Trong thời gian là một loon, anh ấy đã ghi được năm bàn thắng trong mười bảy lần xuất hiện, bắt đầu sáu lần.

Ibarra phải vật lộn để tìm thời gian chơi với United, chiếm một vị trí là một trong những câu lạc bộ, nhiều người chạy cánh. Anh ta xuất hiện, đôi khi, lên phía trước như một tiền đạo, nhưng vai trò đó đã không phù hợp.

Ibarra cũng đánh dấu sự ra đi thứ hai cho Loons trong vài tuần qua. Cựu đội trưởng Francisco Calvo được giao dịch cho Chicago Lửa vào ngày 3 tháng 5.

Pachuca đã hoàn thành thứ bảy trong Liga MX, 2019 Clausura. Họ đã bị loại trong vòng đầu tiên của Liguilla (playoffs) trên các mục tiêu.