cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bong da online viet nam Xem trước: MNUFC tổ chức Real Salt Lake

Minnesota trở về nhà của Allianz Field khi giành chiến thắng, nhưng phải đối mặt với bài kiểm tra khó khăn so với RSL đặt thứ 2

Ngày 24 tháng 4 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Một quả bóng dự phòng nằm trong một người giữ trong trận đấu Minnesota United vs Real Salt Lake tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Minnesota United trở về nhà vào Allianz Field tối Chủ nhật lần đầu tiên trong trận đấu MLS kể từ ngày 28 tháng 5 (trận thua 1-0 trước NYCFC) và sẽ tổ chức một đối thủ đáng gờm ở vị trí thứ ba Hồ muối thật. Minnesota đã giành được chuỗi ba trận thua vào thứ Tư với chiến thắng 3-2 tại LA Galaxy, nhưng kết quả ba điểm phải trả giá: Kervin Arriaga sẽ ra ngoài hai đến bốn tuần với chấn thương mắt cá chân phải chịu ở phút 2 và Joseph Rosales hiện đang bị đình chỉ thẻ đỏ nhận được trong một cuộc hỗn chiến sau hành động (anh ta 'D đã được trao màu vàng đầu tiên của anh ấy chỉ vài phút trước tiếng còi). Đi vào cuối tuần ở vị trí thứ 11, với thành tích 6-3-8 và 21 điểm, một chiến thắng vào Chủ nhật có thể thấy Minnesota nhảy lên một vài vị trí trong bảng xếp hạng và thiết lập lại hy vọng playoff của họ.

Sự đối lập:

Mặc dù có một khởi đầu kém, Hồ muối thật đã rơi nước mắt kể từ khi đưa Pablo Mastreoni lên tàu. Câu lạc bộ đã đi 3-1-1 trong năm trận đấu cuối cùng của họ, cải thiện thành 8-5-4 và 29 điểm, chỉ 2 điểm dưới mức thứ 2 đặt Austin FC và 7 điểm dưới các nhà lãnh đạo Hội nghị phương Tây LAFC. Với thành tích 2-4-3 đường, RSL sẽ không dễ bị ảnh hưởng bởi những gì mà có khả năng là một đám đông nhà bối rối tại Allianz Field. Giống như Minnesota, họ đã ghi được 20 bàn thắng trong mùa giải này với một số người chơi. Họ cũng đang duy trì màn trình diễn này với các vấn đề chấn thương của riêng mình: tiền đạo Bobby Wood, người gắn liền với Justen Glad và Sergio Cordova cho cầu thủ ghi bàn hàng đầu với 3 bàn thắng, đã ra ngoài ít nhất hai tháng với chấn thương. Thuyền trưởng Damir Kreilach đã ra ngoài cho mùa giải sau ca phẫu thuật trở lại. Sẽ rất dễ dàng để trích dẫn các thương tích và thay đổi quản lý cho hiệu suất giảm nhưng RSL đã mang lại một tâm lý tiếp theo thực sự cho trò chơi của họ và đang ở trong tình trạng để đi vào cuộc tranh luận.

Người quản lý/suy nghĩ của người chơi:

Kể từ khi Pablo [Mastreoni] tiếp quản họ đã làm đặc biệt tốt. Chúng là một bộ trang phục MLS rất, rất chắc chắn. Họ giống như Colorado năm ngoái. Họ đã bắt đầu tốt và họ đã giữ được đà phát triển đó, ông Ad Adrian Heath nói. Các trò chơi chống lại họ luôn rất chặt chẽ. Tôi không mong đợi bất cứ điều gì khác nhau, đặc biệt là với một vài tình huống chấn thương mà chúng tôi đang xử lý. Tôi luôn vui mừng khi trở về nhà. Tôi biết năm nay là một chút thách thức đối với chúng tôi. Ở nhà, chúng tôi không chỉ là một trận đấu cho bất cứ ai.

Hậu vệ DJ Taylor nghĩ rằng chiến thắng tại LA Galaxy có thể đặt ra giai điệu phù hợp: Tôi nghĩ rằng nó giúp các chàng trai, có thể tiếp cận với nhau và chúng tôi kết nối và chỉ xây dựng niềm tin của chúng tôi vào nơi chúng tôi muốn trở thành phần còn lại của Mùa và đảm bảo chúng tôi hoàn thành nó đúng. Tôi nghĩ rằng điều quan trọng là chắc chắn giúp chúng tôi tiến lên phía trước.

Báo cáo chấn thương:

Minnesota United FC

Câu hỏi: Không có

Out: Joseph Rosales (Hệ thống treo thẻ đỏ), Kervin Arriaga (mắt cá chân), Hassani Dotson (đầu gối, ra mùa), Niko Hansen (đùi), Romain Metanire (đùi), Patrick Weah (đầu gối)

Hồ muối thật

Câu hỏi đáng nghi ngờ: Bret Halsey (mắt cá chân)

OUT: Zack Farnsworth (mắt cá chân phải), Damir Kreilach (trở lại), Bobby Wood (kẻ bắt cóc), Diego Luna (Nhiệm vụ quốc tế, U-20 USYNT)