cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bong da ngon vn Chuyển tiếp Madison thông báo Battle for Madison, Slate of New Bán

Các flamingos tìm cách phát triển trò chơi ở Madison và chuẩn bị cho một giải vô địch.

Tiền đạo Paulo Júnior trở lại tiền tuyến của Flamingos vào năm 2020.
Seth Steffenhagen/Steffenhagen P

Chuyển tiếp Madison FC thông báo vào thứ Tư Rằng họ sẽ tổ chức đội bóng đá nam UW-Madison vào ngày 15 tháng 4 trong trận chiến với Madison.

Daryl Shore Shore cho biết, có một câu lạc bộ chuyên nghiệp của chúng tôi và đội bóng đại học hàng đầu của thành phố, kết hợp với nhau cho thấy chúng tôi cam kết xây dựng một nền văn hóa bóng đá ở Madison, huấn luyện viên trưởng của Forward, Daryl Shore nói. Thành phố này đã chứng minh rằng nó đam mê môn thể thao này, vì vậy chúng tôi đã cho họ một đêm để thưởng thức bóng đá cấp cao nhất.

Trận chiến cho Madison sẽ đánh dấu lần thứ ba hai đội đã bình phương trong một trận đấu triển lãm. The Flamingos đã đánh bại Badgers hai lần vào năm ngoái, chiến thắng 2-0 trên sân nhà và chiến thắng 2-1 tại Khu liên hợp bóng đá UW UW McClimon.

Bản hợp đồng mới và cốt lõi của người chơi trở lại

Những con hồng hạc đã công bố bổ sung Trung tâm 25 tuổi trở lại Jalen Crisler vào thứ ba. Crisler đã gây ấn tượng trong tiền đạo Madison, tháng 1 kết hợp với lối chơi phòng thủ và chuyền bóng của anh ấy.

Chúng tôi cảm thấy như Jalen là một chàng trai mà Lôi sẽ thi đấu để chơi rất nhiều phút để phòng thủ của chúng tôi trong năm nay, ông Shore Shore nói trong thông báo. Cả hai trong và ngoài bóng, chúng tôi cảm thấy như Jalen có những gì chúng tôi đang tìm kiếm. Anh ấy có kích thước tốt, anh ấy rất giỏi trong không khí và anh ấy tìm cách phá vỡ những đường nét với sự ra đi của anh ấy, tất cả những gì chúng tôi thực sự thích.

Trung tâm 6 tuổi4 trở lại vẫn còn khá mới mẻ với chơi chuyên nghiệp sau khi hồi phục sau ACL bị rách sau khi kết thúc sự nghiệp đại học của anh với Gonzaga. Anh ta đã chiến đấu theo cách của mình vào dòng sau của Detroit City FC, nơi anh ta đặc trưng rất nhiều trong cuộc chạy đua của thành viên Cup Cup của họ trong NPSL.

Crisler sẽ khen ngợi hậu vệ đa năng Christian Díaz, người được đặt tên cho USL League One, Best Best XI năm ngoái. Bờ biển sẽ cần tìm một người thay thế tại thủ môn để bảo vệ anh ấy Sau khi chuyển Brian SylvestreThì người đã ký lại vào tháng 10, cho Miami FC để đổi lấy một khoản phí tiền tệ không được tiết lộ.

Madison cũng công bố một loạt các bản hợp đồng khác, bao gồm cả việc bổ sung tiền vệ Michael Vang. Người đàn ông 19 tuổi đã từ chối theo đuổi sự nghiệp bóng đá của trường đại học và thay vào đó ký hợp đồng với Câu lạc bộ phân chia thứ ba của Bồ Đào Nha S.U. 1o Dezembro, nơi cuối cùng anh đã chơi theo cách của mình vào đội đầu tiên của họ.

Vang, một Saint Paul, người bản địa Minnesota, mang đến cho chúng tôi trải nghiệm đội ngũ quốc gia Thanh niên Hoa Kỳ với anh ấy. Shore nói rằng Vang có khả năng cạnh tranh trong vài phút ngay lập tức.

Một vài cảm giác tuyệt vời, ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên của tôi, ông Vang Vang nói. Một vài thứ mà tôi đã mơ ước từ khi còn trẻ, và tôi sẽ cố gắng hết sức để leo lên hàng ngũ của đội.

Ở tiền vệ, Vang tham gia Eric LeonardJ.C. Ngân hàng, cả hai đều chơi trong tất cả các trận đấu của Madison Madison USL League mùa trước. The Flamingos cũng ký lại các tiền vệ Brandon EatonNizigiyimana quan trọng mùa đông này.

Ở tiền tuyến, Madison đã thêm kỳ cựu về phía trước Jamael CoxWojciech Wojcik. Cox đã chơi 23 trận cho đội FC Tucson của USL League One năm ngoái, nơi anh đã ghi bàn và hỗ trợ ba bàn thắng trong 18 lần bắt đầu. Wojcik, người đã chơi ở Phần Lan và ở nhiều giải đấu khác của Mỹ, đã ghi được bảy bàn thắng cho Hartford Athletic trong Giải vô địch USL mùa trước.

Mặc dù chúng tôi đã làm rất tốt trong năm đầu tiên, chúng tôi nợ người hâm mộ của mình để cố gắng giành chức vô địch vào năm 2020, ông Shore Shore nói. Một người khác là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, người sẽ bổ sung một khía cạnh thể chất vào trò chơi của chúng tôi và giúp chúng tôi ghi được nhiều bàn thắng hơn mùa trước.

Bộ đôi này sẽ tìm cách thêm sự ổn định hơn ở phía trước cho chim hồng hạc cùng với Người trở về Don Smart và Paulo Júnior, cả hai đều bắt đầu gần như mọi trò chơi trong năm 2019, cũng như Jiro Barriga Toyama, người đã thực hiện 26 lần xuất hiện mùa trước.

Tiền đạo Madison sẽ khởi động cuộc bầu cử của họ với Saint Louis FC vào ngày 29 tháng 2 trước khi lên đường để mở USL League One Play với Richmond Kickers vào ngày 28 tháng 3.