cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

boc tham vong loai wc Recap playoff NPSL: Thành phố Minneapolis SC so với Duluth FC

Hình phạt thứ 115 của Duluth, đã vượt qua Minneapolis và vào trận chung kết khu vực NPSL Midwest

Kyle Farrar kỷ niệm mục tiêu thứ tư của anh ấy trong mùa giải và trận đấu mở đầu trận đấu
Alex Ganeev/Duluth FC

Sau khi chơi hai trận đấu khốc liệt trong mùa giải thông thường, cả hai đều là chìa khóa trong cuộc chạy chiến thắng của Hội nghị Minneapolis, Duluth FC và Minneapolis City SC đã bước lên sân ở Ann Arbor Michigan vào thứ Sáu để quyết định ai sẽ chuyển sang trận chung kết khu vực Trung Tây và đại diện cho miền Bắc trong trận đấu xa nhất mà một câu lạc bộ đã từng đạt được trong quá trình playoff.

Nửa đầu sẽ mang lại nhiều hành động, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là Minneapolis đã chơi khoảng 17 phút một người đàn ông. Hiện tại nó xuất hiện điều này là do vòng mũi được đeo bởi người chơi ngồi ngoài. Cuối cùng, Minneapolis sẽ khuất phục anh ta sau bàn thắng đầu tiên của Duluth, ở phút thứ 17, khôi phục lại đội bóng của họ về mười một người đàn ông. Mục tiêu đó đến từ Kyle Farrar, người thường là nguồn gốc của các mục tiêu Bluegreen. Farrar nhận được một quả bóng từ Tom Corcoran và cố gắng giữ mình trên đường khi anh ta lao vào hộp và đưa bóng vào để đưa đội bóng của mình lên 1-0. Matt Elder, thủ môn của City, đã xoay sở để có được một cú chạm bóng, nhưng không thể chuyển hướng nó ra khỏi lưới.

Ryan Tyrer gửi bóng cao khi thủ môn Matt Elder chuẩn bị để cứu
Alex Ganeev/Duluth FC

Được khôi phục lại toàn bộ sức mạnh, City sẽ phản ứng nhanh chóng, tạo ra một số cơ hội trước khi cuối cùng tìm thấy bộ cân bằng của họ ở phút thứ 36 thông qua Branden McGarrity. McGarrity đánh bại Sora Wakabayashi ở cánh và cố gắng cắt vào không gian trước khi bắn bóng vào cột gần. Với cả hai bên đều có cơ hội, sở hữu và mục tiêu, rõ ràng trò chơi này sẽ rất khó khăn cho cả hai bên.

Một nửa kết thúc 1-1, với cả hai câu lạc bộ tập hợp lại trong nỗ lực tìm đường vượt qua kế hoạch khác. Cả hai dường như đã tìm thấy một cái gì đó để làm việc vì hiệp hai sẽ mang lại cơ hội gần như gây tử vong cho Duluth và Minneapolis. Cả hai người giữ, Jan Hoffelner và Matt Elder, sẽ lớn lên khi họ dừng lại nếu không chắc chắn các mục tiêu không đi vào. Mặc dù có cơ hội gần gũi này, không bên nào có thể tìm thấy người chiến thắng của họ trong hiệp hai và bị buộc phải thêm thời gian.

Ricardo Ramos vài phút trước khi cân bằng của anh ấy
Alex Ganeev/Duluth FC

Với thêm thời gian thay thế trò chơi kết thúc cho cả hai bên. Điều này sẽ bao gồm một cú hích quan trọng cuối cùng của Duluth Ric Ricardo Ramos cho Brooks Rice. Người thủ môn thứ cấp của Duluth, Alberto Ciroi, đã bắt đầu khởi động để chuẩn bị cho việc phát lại các anh hùng bắn súng PK của anh ta trong trò chơi Grand Rapids, nhưng sẽ không xuất hiện một khi rõ ràng trận đấu sẽ không tham gia loạt đá luân lưu. Ramos sẽ chứng minh Key bởi vì, sau khi sở hữu ở cả hai đầu, Duluth sẽ giành được một PK để anh ta lấy.

Bây giờ, ở đây, một số tranh cãi phát triển như cả hai bên, như người ta mong đợi, cảm thấy rất mạnh mẽ và trái ngược với nhau về việc nếu hình phạt đó là hợp lý. Cuộc gọi đã được đưa ra một bóng ném của Myles Norville trong hộp, người đã liên lạc với một cây thánh giá thấp với Kyle Farrar. Trong khi quả bóng chắc chắn làm chệch hướng anh ta và dường như chạm vào cánh tay anh ta, có một cuộc tranh luận mạnh mẽ về vị trí của cánh tay anh ta và liệu anh ta có ý định khi anh ta liên lạc hay không. Như nhiều người theo dõi trò chơi sẽ biết, bóng ném có thể trở thành một vấn đề phức tạp, bao gồm cả vấn đề này. Thành phố Minneapolis sẽ tiếp tục đề cập đến cuộc gọi là một điều đáng ngạc nhiên sau khi tiếng còi toàn thời gian đến và trao cho Duluth Victory.

Dưới đây là một video, được lấy từ luồng/video trên YouTube của Ann Arbor, vẫn còn công khai, cho thấy cuộc gọi bóng ném được đề cập. Hãy tự mình xem và xem những gì bạn nghĩ:

Cũng cần đề cập rằng một vụ ẩu đả được phát triển trước khi PK được thực hiện giữa Kyle Farrar và Matt Elder, người đã từ chối đưa cho Duluth bóng. Cả người chơi đều không nhận được thẻ nhưng cả hai đều được trọng tài nói chuyện về hành vi của họ. Với mục tiêu của Ramos, lần đầu tiên bên ngoài một loạt đá luân lưu kể từ hai bàn thắng của anh ấy chống lại Dakota Fusion, Duluth sẽ có được điểm cao một lần nữa. Minneapolis sẽ đá quá mức chỉ với năm phút để san bằng điểm số, gây áp lực vô tận cho một đội Duluth, người đã làm hết sức mình để đưa bóng và đưa nó vào các góc đối lập để đốt cháy thời gian. Duluth sẽ tham gia vào một đội hình phòng thủ hơn cho những phút cuối cùng đó, cuối cùng sống sót sau ba phút và niêm phong cuộc chạy đua vào trận chung kết Trung Tây.

Chiến thắng của Duluth, sẽ đánh dấu sự kết thúc của một cuộc điều hành lịch sử của thành phố Minneapolis, người đã bất bại trong toàn bộ 14 trận đấu của họ vào năm 2018, giành chiến thắng mười và vẽ bốn. Run cho biết có lẽ nổi bật nhất vì bản chất cạnh tranh của North, trong đó nhiều câu lạc bộ có chất lượng tốt và cơ hội để giành chiến thắng. Mặc dù Duluth sẽ rất vui khi được tiếp tục và có được một cú đánh bằng bạc, Minneapolis chắc chắn sẽ là một trong những khía cạnh quan trọng nhất để xem vào năm 2019 khi họ tìm cách bảo vệ danh hiệu hội nghị đầu tiên của họ.

Với tất cả những gì đã nói, kết quả đi kèm với tranh cãi và tranh luận và có lẽ sẽ là một điểm nói chuyện trong một thời gian. Duluth bây giờ sẽ đối mặt với Ann Arbor, người đã đánh bại Cleveland SC 1-0 cùng một đêm, trong trận chung kết khu vực Trung Tây. Đây sẽ là lần xuất hiện đầu tiên của Duluth trong trận chung kết và lần đầu tiên chơi AFC Ann Arbor, người đã giành được hội nghị của họ với sáu điểm, trùng hợp với tỷ lệ tương tự mà Minneapolis giành được miền Bắc. Trận đấu đó sẽ được phát trực tuyến trên trang YouTube AFC Ann Arbor, khởi động lúc 7:30 ET.