cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

binhluantv 90 Trận đấu 1, PTFC vs MNUFC: Nhóm không có cột sống

Một người thích nhìn lại vào người mở MLS không ngừng của Loons

MLS: Minnesota United FC tại Portland Timbers Troy Wayrynen-USA hôm nay thể thao

Sau đây là phần đầu tiên trong một loạt được thiết kế để đưa chúng ta vượt qua nạn đói bóng đá trực tiếp được tạo ra bởi Virus corona dịch bệnh. Mục tiêu đầy tham vọng của tôi là chọn ra Minnesota Minnesota năm đầu tiên trong MLS, trò chơi theo trò chơi. Đối với mỗi cuộc thi, tôi sẽ cố gắng hết sức để nhớ lại cảm xúc của mình vào thời điểm đó, và sau đó cung cấp một số phân tích về trò chơi với lợi ích của nhận thức muộn màng.

Game 1: Tại Portland

5-1 Portland.

Suy nghĩ của tôi vào thời điểm đó

Đó là một cuộc bầu cử đầu. Giống như nhiều người hâm mộ Loons, tôi đã dành nhiều tháng để dẫn dắt người mở một cách ám ảnh để tìm kiếm Internet để dự đoán từng bản hợp đồng mới. Các đường thông thường Rasmus Schuller đã được đồn đại, sau đó ký kết. Người thông minh và khó khăn Vadim Demidov Và hào nhoáng Francisco Calvo Bước ra vào, và một cặp trung tâm mơ ước được sinh ra. Dự thảo mở rộng đã ghi Collen Warner và MO Saeid gọn gàng, không đề cập đến các quyền đối với con trai hoang đàng Miguel Ibarra. Presleg là một thời gian của hy vọng và dự đoán, và tôi không thể làm gì ngoài việc đổ trí tưởng tượng của mình vào các khả năng mà những người này và tất cả các bản hợp đồng khác đại diện.

Trời đang giận dữ khi trận đấu bắt đầu, và Quân đội Timbers đã khai quật được một TIFO với một thủ môn khúc côn cầu hoạt hình, ghi lại, gắn bó với những gì bạn giỏi, Dontcha biết.

Nuốt chửng!

Tôi đã rất lo lắng khi những người yêu thương hoàn toàn mới chiếm lĩnh lĩnh vực này, và thận trọng lạc quan khi họ không nổ tung ngay lập tức. Ý tôi là, chúng tôi đã đi một bàn thắng ở phút thứ 14, nhưng, bạn biết đấy, chúng tôi đã chơi ở Portland. Ngay cả hai bàn thắng đã làm dịu tinh thần của tôi, và khi Christian Ramirez xuất hiện như một hiệp hai, được đăng lên trên đỉnh hộp, đã nhận được một đường chuyền từ The Crafty Johan Venegas, thực hiện một nửa lượt và đập bóng vào góc, tôi lên khỏi chiếc ghế dài la hét trên TV. Chúng tôi đã ở trong điều này! Túi lấy người Scandinavia, Costa Rico này của một đội hình sẽ ra ngoài sau tất cả.

Không, nó không phải là người. Không phải bằng một cú sút xa.

Một số người đã lấy lòng từ thực tế là chúng tôi đã từ bỏ hai trong số năm bàn thắng của chúng tôi trong thời gian chấn thương, và trong khi đó là một sự hợp lý hóa hấp dẫn, thực tế vẫn là các mục tiêu được cho là như nhau, cho dù họ được ghi trong số 6thứ tự, 39thứ tự, hoặc 94thứ tự phút. Một mục tiêu là một mục tiêu, và chúng tôi đã vận chuyển năm. Tôi vẫn còn phấn khích về viễn cảnh xem một mùa MLS diễn ra với đội của riêng tôi để theo dõi, nhưng tôi chắc chắn đã không nghỉ ngơi dễ dàng đêm đó.

MLS: Minnesota United FC tại Portland Timbers Troy Wayrynen-USA hôm nay thể thao

Nhìn lại bây giờ

Tốt lành, đội hình ngày khai mạc đó là một người mà người của đồ chơi Misfit. Làm thế nào tôi nghĩ rằng điều đó sẽ hoạt động? Tôi không nói rằng tất cả họ đều là những người chơi tồi, nhưng điều nổi bật với tôi nhất là làm sáng tỏ những thiếu sót xuất hiện trong nhận thức muộn màng. Kevin Molino đã và là một người chơi MLS chất lượng, và mặc dù cả Bashkim Kadril hay Johan Venegas đều không tồn tại lâu trong giải đấu này, nhưng những thiếu sót của họ sẽ giết chúng tôi; Tuy nhiên, những thiếu sót trong cột sống sẽ chứng minh tử vong.

Đội đã trả quá cao cho một thủ môn mục tiêu nước ngoài - một sai lầm cổ điển của MLS - cặp đôi trung tâm là cơn ác mộng đi bộ, và bảo vệ tuyến sau là bộ đôi ít hơn đáng gờm của Warner và Saeid. Nếu bất kỳ một trong năm người này đã được đưa vào như một liên kết yếu vào một cột sống mạnh mẽ khác, đội này có thể đã sống sót. Warner, chẳng hạn, có thói quen lang thang ra khỏi vị trí và bị phạm lỗi không rõ ràng, nhưng nếu anh ta có Ike OparaMichael Boxall Đằng sau anh ta, và Ozzie Alonso đứng bên cạnh anh ta, chúng ta có thể không nhận thấy quá nhiều. Nhưng Thiên Chúa tốt lành, những thiếu sót tập thể của năm người chơi đó là đủ để đánh chìm một số tàu rất lớn. Demidov đã nổi tiếng như một vật tế thần, nhưng điều áp đảo nhất đối với tôi trong nhận thức muộn màng là thực tế là mọi người chơi đều có bộ sưu tập rất lớn của họ Tại trò chơi Atalanta-Valencia ở Milan vào tháng 2 này.

Phải mất hai năm để đào thoát khỏi thảm họa hoành tráng được sinh ra bởi chương trình kinh dị Frankenstein Minnesota UnitedCột sống ngày khai mạc MLS.

Tuần tới: Game 2, Minnesota vs Atlanta.