cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

biểu tượng world cup 2022 Hai bước về phía trước?

Mnufc sườn gần đây thành công cho người hâm mộ lý do để hy vọng

MLS: Minnesota United FC tại Chicago Fire Mike Dinovo-USA hôm nay thể thao

Đôi khi nó khó có thể biết phải nghĩ gì.

Có những lúc trong Minnesota UnitedThất bại trong Summer Home Stand - nửa đầu của trò chơi Houston, hầu hết các trò chơi ở Seattle - nơi tôi cảm thấy như một cỗ máy thời gian đã đưa tôi trở lại vào tháng 3. Trong khi đó, trở lại HQ, văn phòng phía trước đã dành Cửa sổ chuyển nhượng mùa hè Nắm bắt mọi cầu thủ chạy cánh đã bị đóng đinh, dường như không biết gì về những thiếu sót của đội tại tiền vệ trung tâm. Nhìn về phía trước để làm những trò chơi đường bộ đáng sợ tại Seattle và Chicago, tôi thấy những đám mây đen ở đường chân trời, và không phải là những người dẫn đầu những bài hát thông minh đằng sau mục tiêu.

Sau đó, như để làm bối rối tất cả những người không thể không chịu thua tầm nhìn về sự u ám và cam chịu, các loons đã theo dõi một nỗ lực gần gũi nhưng không có chính Centur một chiến thắng trên đường trực tiếp thực sự với chi phí của Chicago Lửa.

Tôi không chắc chắn cách nào xảy ra nữa, nhưng khi suy ngẫm, tôi sẵn sàng giải trí quan niệm rằng có lẽ có một cảm giác tiến bộ về phía trước giữa sự hỗn loạn này. Có lẽ một số lựa chọn không chính thống mà Minnesota thực hiện trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè sẽ mang lại kết quả. Lấy hai trò chơi cuối cùng như một mô hình thu nhỏ, tôi muốn xem xét ba yếu tố có thể giúp các loons duy trì tính cạnh tranh.

MLS: Minnesota United FC tại Seattle Sounders FC Joe Nicholson-USA hôm nay thể thao

Trước hết, và nó không thể không nói điều này mà không có búp bê trớ trêu, một yếu tố đã đẩy đội trong hai tuần qua là. . . Đợi nó - chơi cánh. Cánh của tháng Ethan Finlay đã tạo ra một tác động ngay lập tức cho các loons, ghi được 21 phút vào nhiệm kỳ của mình. Anh ta cắt ngang giữa, thu thập một đường chuyền khéo léo từ Ibson, cắt ngang qua hai hậu vệ cuối cùng của Seattle và đưa về nhà một kết thúc lâm sàng để đưa Minnesota dẫn đầu. Đó là một cuộc đình công ấn tượng, và mặc dù người dẫn đầu đã giữ, nó báo hiệu rằng các loons có lẽ đang nổi lên từ loạt giao dịch mới nhất với một chút chiến đấu trong đó.

Chủ đề chơi cánh mạnh mẽ được củng cố thêm ở Chicago, nơi cả Finlay và Sam Nicholson Đặt tem của họ vào trò chơi. Nicholson đã giúp lại mới được bổ nhiệm Francisco Calvo Giới hạn Chicago ở phía bên trái, và cũng đã tìm cách tiến lên và đưa ra một số thập tự giá nguy hiểm. Finlay, trong khi đó, được đưa vào mục tiêu đầu tiên của đội Kevin Molino vượt qua sườn bằng cách thiết lập Abu Danladi Để dễ dàng đưa vào điều đó đã mang lại cho Loons, vị trí dẫn đầu thứ hai của họ trên đường trong nhiều tuần.

Finlay đặt dấu chấm câu trên nhạc nền chơi cánh trong những phút suy yếu của trò chơi, khi anh ta loại bỏ Chicago Chicago Chicago Patrick Doody Sâu trong lãnh thổ Minnesota. Anh ta đi vào để giải quyết mạnh mẽ nhưng chính xác, bật lên với quả bóng vẫn còn trên chân, và tự mình tiến về phía trước trong một mớ lộn xộn cho đến khi doody bắt đầu bằng cách phạm lỗi. Đây là những loại vở kịch - trên cánh và những nơi khác - giúp các đội giành chiến thắng trong các trò chơi gần. Nếu Finlay đi vào một pha phạm lỗi lười biếng ở đây, Minnesota đột nhiên phải đối mặt với một tình huống mảnh nguy hiểm và suy ngẫm về một hương vị rất cay đắng của déjà vu. Ngay sau khi họ có được anh ta, Adrian Heath đã nói về Finlay, mỗi ngày anh ta mang nó và để tất cả ra khỏi đó. Trình tự này là trường hợp trong điểm.

Phần quan trọng thứ hai của câu đố là kỷ luật phòng thủ. Minnesota đã không áp dụng một báo chí cao đối với Chicago hoặc Seattle, thay vào đó, chọn ngồi sâu hơn một chút và hấp thụ áp lực. Chicago đã chụp 18 cú sút, nhưng 14 người đã tắt mục tiêu và thủ môn Bobby Shuttleworth hiếm khi bên ngoài vùng thoải mái của mình. Chương trình phát sóng Chicago đã nói về việc đánh bại Minnesota khó khăn như thế nào Brent KallmanMichael Boxall chuyển vùng hộp, và Sam Polok đã viết một tác phẩm cho MLS trong đó ca ngợi Minnesota vì sự bảo vệ vững chắc, có phương pháp của nó. Các phương tiện truyền thông bóng đá đưa ra đạo cụ cho hàng phòng ngự của Loons - bây giờ đó là lần đầu tiên. Boxall đã có trò chơi hay nhất của anh ấy cho Minnesota, và ngoài sự thiếu quyết đoán cho phép David Accam Để đứng sau hàng phòng ngự cho mục tiêu duy nhất của Chicago, hàng phòng ngự dường như phần lớn được đồng bộ hóa.

MLS: Minnesota United FC tại Chicago Fire Mike Dinovo-USA hôm nay thể thao

Phần cuối cùng là bằng chứng trong hai tuần qua là chiều sâu. Chiều sâu đã là một chủ đề của nhiều sự giận dữ đối với người hâm mộ Minnesota United kể từ khi mùa giải bắt đầu. Khi đội hình bắt đầu hình thành muộn trong cuộc bầu cử, rõ ràng là chiều sâu là một vấn đề, và ngay cả sau khi Minnesota đưa ra một giao dịch quan trọng với Colorado vào một cuộc phục hưng mùa xuân Lên xa thảm họa. Tháng 7, trong nhiều khía cạnh, đã mang lại sự thiếu hiểu biết đáng sợ này cho sự kết quả; Calvo và Jermaine Taylor đã dành phần lớn tháng tại Cup vàng, đã buộc nhóm phải vội vã Kallman trở lại sau một loạt các chấn thương phức tạp và mất Marc Burch có nghĩa là nhóm phải thử nghiệm nhiều lựa chọn khác nhau ở lại trong nỗ lực lấy lại sự ổn định phòng thủ khó nắm bắt.

Minnesota đã không chính xác bị thương bởi các chấn thương chống lại Chicago, nhưng một vài điều chỉnh chính và chơi băng ghế dự bị mạnh mẽ là công cụ. Đáng kể nhất, Abu Danladi đã có thể tái tạo loại hiệu suất tấn công mà chúng ta đã mong đợi từ Christian Ramirez. Khi người ghi bàn hàng đầu của bạn ở trên băng ghế dự bị, và anh chàng thay thế anh ta nhặt một cú đúp, tốt, bạn có thể yêu cầu gì hơn nữa? (Biên tập viên Lưu ý: Một thủ thuật hat?)

MLS: Minnesota United FC tại Chicago Fire Mike Dinovo-USA hôm nay thể thao

Trong khi đó, một cầu thủ dường như không thể thay thế khác đã bị mất khi tiền vệ của tiền vệ phòng ngự Sam Cronin đã buộc phải rời khỏi trò chơi trong nửa đầu sau khi chụp trực tiếp vào đầu. Collen Warner, tiền vệ phòng thủ có xu hướng đi lang thang, bước vào và didn. Warner đã có trận đấu hay nhất kể từ khi anh ấy giúp đội giành được một con đường cà vạt với Houston vào tháng Tư. Anh ấy đã thực hiện một số giải quyết quan trọng và giúp chứa Bastian Schweinsteiger Bằng cách cắm lên giữa.

Độ sâu đã rõ ràng ở nơi khác trên sân quá. Việc bổ sung Boxall đã cho Heath tùy chọn đưa Calvo ra bên trái, cho phép anh ta đặt lại bốn người có kinh nghiệm trên sân, nhưng vẫn có một át chủ bài trong lỗ hổng ở Jermaine Taylor, người đã đến cho Molino để giúp khóa mọi thứ trong trận đấu cuối cùng 15 phút. Heath cũng được gọi Miguel Ibarra - người vẫn mang lại tỷ lệ làm việc, đĩnh đạc và tốc độ- đánh vần một Nicholson mệt mỏi xuống đoạn đường. Sự vắng mặt của Burch và Ramirez, cùng với chấn thương của Cronin và người chơi mệt mỏi đã đẩy phong bì của các tùy chọn đội hình của Minnesota, và kết quả cuối cùng đã chứng minh một số tiến bộ hữu hình trong khả năng tồn tại của bảng xếp hạng độ sâu của đội.

Phần còn lại của mùa giải sẽ rất quan trọng đối với tổ chức này bất kể điều gì xảy ra trong cuộc rượt đuổi playoff. Người chơi sẽ chiến đấu cho các công việc trong một đội hình ngày càng cạnh tranh, và ý thức của tôi là Heath vẫn có động lực để mang lại cho những người ủng hộ đội bóng nhiều chiến thắng nhất có thể. Rất nhiều sai lầm của tổ chức này đã được ghi nhận rõ ràng, và mùa giải đã là một vấn đề lên xuống tốt nhất, nhưng khi bạn xem xét chiến thắng trên đường tại Chicago, và kết hợp nó với sự bỏ lỡ gần gũi tại Seattle - sau đó nheo mắt và nghiêng của bạn Đi đến đúng góc bên - vẫn có thể hình dung một chiếc kính có thể đầy một nửa.

Kịch bản trường hợp tốt nhất, như tôi thấy, là để Minnesota loại bỏ phần còn lại của mùa giải theo kiểu bán đáng kính /ném xuống một số tiền thật cho số 10, cũng như một số chiều sâu tại tiền vệ trung tâm phòng thủ. Mặt khác, nếu Manny Lagos sử dụng toàn bộ lý do cho các hậu vệ trinh sát ở Scandinavia, thì chúng tôi sẽ biết chắc chắn rằng người hâm mộ Loons chỉ được sinh ra để chịu đựng.