best fifa game FanPost

Nếu tôi viết một bài báo phân tích danh sách cho đến nay, United sẽ ký thêm một số người chơi để đưa ra suy nghĩ của tôi trở nên lỗi thời.

Nhưng đừng nói với Heath đó là lý do tại sao tôi làm điều đó.

Chào các cậu. Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều háo hức với đội hình của Loons để điền thêm một chút gì với sự kiện bắt đầu vào tuần tới. Có lẽ nếu tôi đầu tư một chút thời gian vào việc phân tích các bản hợp đồng hiện tại của chúng tôi, Inchy sẽ ký một loạt những người mới để làm mất hiệu lực tất cả công việc khó khăn của tôi. Để vượt qua thời gian, tôi nghĩ rằng tôi có thể có một vết nứt trong việc xem xét các bản hợp đồng của chúng tôi cho đến nay và bắt đầu một cuộc trò chuyện về những bản hợp đồng vẫn còn đến.

Đội hình hiện tại

Đây là đội hình và băng ghế dự bị cho đến nay, với những chỗ trống mà tôi dự đoán chúng tôi ký các chàng trai và chữ nghiêng nếu chúng tôi chưa chính thức ký hợp đồng với người chơi:

Ramirez

Ibarra Venegas ______

Schuller ______

______ Calvo Demidov ______

______

Băng ghế:

GK: Alec Ferrell, ______

Fullbacks: K. Venegas, Davis, ______

Trung tâm trở lại: Greenspan, ______, ______

Hàng tiền vệ trung tâm: Warner, Saeid, Martin, de Villardi, Thompson

Front Front: Danladi, Femi, ______, ______

Vì vậy, danh sách mong muốn của tôi là:

Người mới bắt đầu: Cánh phải, hậu vệ cánh, 6 và GK

Băng ghế: Mọi thứ trừ trung tâm giữa và hậu vệ cánh.

Bây giờ hãy để tôi đào sâu hơn một chút ở mỗi vị trí.

Đầy đủ trở lại:

Tôi nghĩ rằng K-v từ và Davis sẽ ổn định trong MLS. Nhưng tôi cũng nghĩ rằng có một đường cong học tập, trần của họ chỉ rất cao và chúng tôi cần độ sâu chất lượng, và vì vậy tôi hy vọng rằng chúng tôi có thể ký một người chơi thành lập hơn ít nhất một bên (Spector đang tìm cách đến MLS, Ví dụ). Nếu một người chơi mạnh hơn rõ ràng không có, tôi hy vọng ít nhất chúng ta có thể tạo ra một số cạnh tranh ở đây và để kem tăng lên hàng đầu.

Cánh phải:

Để rõ ràng: Tôi chắc chắn rằng Danladi sẽ nhận được rất nhiều phút và nhiều lần bắt đầu trong mùa giải này, bao gồm cả thời gian trên cánh. Nhưng Heath đã tuyên bố rằng anh ta có kế hoạch sử dụng anh ta chủ yếu như một 9, và tôi không thấy điều đó xảy ra mà không ký hợp đồng với ai đó để bắt đầu bên phải. Động thái tin đồn Molino đó sẽ khá bóng bẩy, nhưng Heath đã đổ một ít nước lạnh vào đó.

Tiền vệ trung tâm phòng thủ:

Như với vị trí hậu vệ cánh, tôi nghĩ rằng Warner (giả sử chúng tôi thực sự ký hợp đồng với anh ấy) có thể lấp đầy không gian này một cách khá. Điều đó nói rằng, tôi cảm thấy thực sự tốt về đội hình này nếu Warner bắt đầu tại chỗ thay vì là một đồng nghiệp quan trọng. Nếu chúng ta có được một nhà sản xuất khác biệt lớn ở đây, nó cho phép mọi người trước mặt anh ta chơi với những thế mạnh tấn công hơn của họ. Tôi cũng thực sự thích Saeid và hy vọng rằng anh ấy sẽ bắt đầu tại chỗ, nhưng một cặp Schuller-SAEID sẽ bị đẩy xung quanh cả ngày. Nếu chúng tôi ký thêm một người đóng góp chính, tôi thực sự hy vọng nó ở đây.

Thủ môn:

Tôi cảm thấy như một thủ môn thực sự tốt tạo ra một sự khác biệt lớn cho một đội. Hãy nhìn vào Colorado, đội duy nhất có DP GK: Cho phép 32 bàn thắng mùa trước khi phòng thủ tốt thứ hai cho phép 39! Và Howard đã thay thế một thủ môn đã vững chắc trong MacMath. Nếu tôi điều hành sở thú, các loons sẽ có một thủ môn trên trung bình. Nhưng bất chấp tất cả những điều đó, chúng tôi chơi trong MLS nơi thủ môn chung #12 gần như tốt như bất kỳ. Đó không phải là một lựa chọn tồi để lấy một cái với giá rẻ và dành thời gian và tiền bạc của bạn. Tôi cũng sẽ không ghét động thái đó.

Băng ghế:

Kinda phụ thuộc vào người chúng ta thêm vào đội hình xuất phát.

Mặt trận 4:

Danladi và Femi có thể nhảy ra khỏi băng ghế trên mặt trước, nhưng chúng tôi có thể sử dụng bản sao lưu 10 và có thể là cầu thủ chạy cánh tự nhiên hơn. Có vẻ như Heath đang tính đến tính linh hoạt để trở thành một nguồn chiều sâu lớn ở đây. Đây là lĩnh vực chuyên môn của anh ấy, vì vậy tôi sẽ không xem xét kỹ lưỡng cách tiếp cận đó ở đây.

Hàng tiền vệ trung tâm:

Saeid và Warner cũng là những người đóng góp đáng tin cậy ở giữa vì vậy đây có vẻ như là một thế mạnh. Martin có thể là một bất ngờ thú vị ngoài cuối băng ghế dự bị, hoặc anh ta có thể bị thương vĩnh viễn, nhưng chúng tôi không dựa vào anh ta để đóng góp như vậy. Trong khi đó, những kẻ dự án xuống băng ghế có thể lên men theo dõi ở đâu đó và xem họ ngửi như thế nào trong một năm.

Hậu vệ cánh:

Fullback có thể là điểm sâu nhất của chúng tôi hoặc nông cạn nhất của chúng tôi tùy thuộc vào tuần tới và chúng tôi thậm chí sẽ không biết cho đến khi chúng tôi thấy NASL nắm giữ như thế nào trước các hậu vệ cánh MLS mỗi tuần. Họ có thể đánh dấu người đàn ông của họ không? Họ sẽ còn lại bất cứ điều gì để đi về phía trước? Chúng ta sẽ có 6 có thể giữ pháo đài nếu họ làm?

Thủ môn:

Người học việc mới Alec Ferrell đang được trang bị cho găng tay và một người bảo vệ ria mép khi chúng ta nói chuyện.

Trung tâm:

Điều đó để lại CB như một dấu hỏi cuối cùng. Greenspan tư nhân có thể là một người bắt đầu vững chắc trong một năm, hoặc anh ta có thể bùng cháy và nổi vào hoàng hôn Thái Bình Dương. Hoặc WWIII có thể thoát ra và có độ sâu trung tâm của chúng tôi, nhưng ông Orange đã không nghĩ về điều đó khi ông tuyên chiến với Iceland qua Twitter, phải không? Chúng tôi có thể đã chộp lấy một anh chàng trong các vòng sau của bản nháp, nhưng tôi đưa những người soạn thảo của Heath ở vị trí sâu nhất của chúng tôi như một dấu hiệu cho thấy anh ta sẽ có người chơi giỏi nhất có sẵn. Trong một giải đấu nơi hầu hết các lượt chọn thấp hơn, bạn phải đi với anh chàng mà bạn nghĩ vẫn sẽ ở trong giải đấu trong ba năm. Tôi đã ở đâu? Oh yeah, trung tâm chiều sâu trở lại. Tôi đoán chúng tôi chỉ lấy một đặc vụ miễn phí phụ, người có thể phát hiện ra Demidov, và có thể là một người khác cho Calvo cho đến khi Greenspan có được chân đất của mình.

Thẻ hoang dã:

Được rồi, tôi bắt đầu mất tập trung nhưng chúng ta phải đánh bật thứ này United sẽ công bố những động thái mới nhất của mình (và không, các nhân viên huấn luyện đã tồn tại hơn một tháng không được tính) Chúng ta có thể tham gia vào cuộc thảo luận chuyên sâu về đội hình của chúng tôi. Chúng ta hãy có một chút âm mưu và có thể hơi kỳ lạ trong phần cuối cùng này: Thẻ hoang dã. Heath đã chào mời tính linh hoạt của một số bản hợp đồng cho đến nay, điều này chắc chắn là một điểm cộng. Nhưng điều đó cũng có nghĩa là một hoặc hai ký kết khác có thể viết lại những gì chúng ta nghĩ rằng chúng ta biết về những người yêu của chúng ta. Kiểm tra các kịch bản này, Keanu Reeves:

Trung tâm trở lại bom thật:

Calvo có thể chơi trái trong một nhúm, và anh ta có lẽ sẽ là một bản nâng cấp của Davis. Vì vậy, hãy kiểm tra điều này: Chúng tôi ký một Slide CB và Calvo bắt đầu khác. Xử lý cái đó được không? Tuyệt vời, bởi vì Demidov có thể chơi 6 và anh ấy sẽ giỏi hơn bất kỳ ai khác trong đội hình của chúng tôi hiện tại (xin lỗi Warner, tôi biết bài viết này không phải là một sự tăng cường tự tin lớn cho bạn). Vì vậy, chúng tôi ký không một mà là hai mặt sau trung tâm khởi đầu mới và bao gồm hai vị trí cần thiết khác cùng một lúc. Kicker: Vào bất kỳ tuần nào, Demidov hoặc Calvo có thể bắt đầu tại CB. Tính linh hoạt đẹp. Một cái gì đó như thế này thực sự có thể xảy ra.

Trung tâm Mid Mind-Meld:

Được rồi, cái này giống như cái cuối cùng, nhưng ở trung tâm. Schuller rõ ràng có thể chơi bất cứ nơi nào lên cột sống nhưng không quá thấp (xin lỗi, masseuse đáng sợ) hoặc quá cao. Tôi đã cho rằng anh ta là một chàng trai 8 tuổi, nhưng nếu Heath xem anh ta là 10 và ký hai 6s chiều nay (hoặc CB và 6; xem "Bomb Truth Bomb" trung tâm "ở trên)? Điều mà anh ta có thể làm bởi vì J-v từ có thể chơi ở bên phải trong một nhúm như anh ta đã làm cho Montreal hoặc đôi khi cho Costa Rica. Chúng ta có thể thấy Ozzie Alonso và anh trai sinh đôi của anh ta bắt nạt tiền vệ của đội khác, cho phép toàn bộ bốn mặt trận của chúng ta cắm trại ra ngoài. Đây là tất cả những điều dễ hiểu hơn bởi vì chúng tôi chưa thực sự ký hợp đồng với Schuller.

Thay đổi hình thành:

Ý tôi là không, không, tôi không nghĩ điều này đang xảy ra. Nhưng Danladi là lựa chọn hàng đầu (người Heath nghĩ là ngôi sao 9 trong quá trình tạo ra), Ramirez vừa được trả tiền và là động vật tinh thần của đội, và mọi người dường như nghĩ rằng "mảnh ghép rất quan trọng" huyền thoại là một tiền đạo. Nếu đó là trường hợp, ba trong số các khoản đầu tư lớn nhất của đội sẽ phải chia sẻ một vị trí? Hãy để người anh em sinh đôi của Alonso ra khỏi băng ghế dự bị và xoay Ramirez và Abu bên cạnh Chicharito (không, xin lỗi Timber Dome, chúng tôi không thực sự ký Chicharito) trong trận 4-4-2.

Các bạn, tôi cần phải ngăn chặn điều vô nghĩa này và đi ăn gì đó. Nhưng mà nghiêm túc Heath, ít nhất cho chúng tôi biết bạn đang nói chuyện với ai Đạo đức của câu chuyện là với sự linh hoạt chân thật của một số bản hợp đồng cho đến nay, các bản hợp đồng sắp tới có thể đến ở những vị trí bất ngờ.

FANPOST này được đóng góp bởi một thành viên của cộng đồng và không phải tuân theo bất kỳ loại biên tập viên hoặc quy trình phê duyệt nào. Nó không nhất thiết phản ánh các ý kiến ??của các biên tập viên của trang web này.