cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bd truc tuyen nha cai NPSL North tròn lên: Tuần 7

Thành phố Minneapolis SC tiền đạo Brayan Lopez rê bóng trong trận đấu với Med City FC tại Edor Nelson Field. Ngày 5 tháng 6 năm 2021 - Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ - Thành phố Minneapolis SC tiền đạo Brayan Lopez (19) rê bóng bóng trong trận đấu với Med City FC tại Edor Nelson Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Tuần 7:

Thứ Tư

Duluth FC vs Med City FC

Trong vòng đầu tiên của một chuỗi nhà và nhà rất bất thường giữa hai câu lạc bộ, đó là người mới Duluth Gabriel Campora, người đã ghi bàn thắng trong trận đấu ở phút thứ 80, ngay sau khi anh ta ra khỏi băng ghế dự bị. Med City đã vượt lên dẫn trước ở phút thứ 9 thông qua Tyler Oliver và giữ đội chủ nhà ở vịnh cho đến 20 phút sau khi James Westfield buộc mọi thứ lên.

Thứ bảy

Med City FC vs Duluth FC

The Bluegreen và Mayhem gặp nhau ở Rochester với cơ hội rằng ngày sẽ kết thúc với hai đội gắn liền với 15 điểm. Duluth đã chắc chắn về điều đó, và đặc biệt là cầu thủ ghi bàn của Sidney Warden. Warden đã phá vỡ trận đấu không có điểm trong phút thứ 24 sau khi chơi gay gọn gàng và một đường chuyền có rãnh. Anh ta nhân đôi mình, và Duluth,, 7 phút sau đó với PK. Ngay trước hiệp một, đó là 3-0 thông qua Eric Watson. Med City đã ghi bàn ở phút thứ 54 qua Toby Millward, Belter, hồi phục từ cú đá phạt của chính anh ấy đánh vào tường tất cả 20 yard. James Westfield hoàn thành việc ghi bàn, làm cho nó trở thành chiến thắng 4-1.

Thành phố Minneapolis SC vs Sioux Falls Thunder

The Crows tiếp tục mùa giải hoàn hảo của họ, cuối cùng đã phá vỡ hàng phòng ngự sấm bướng bỉnh trong thời gian dừng chân vào cuối hiệp một thông qua Lionel Vang. Brayan Lopez đã bắt được một sự phục hồi của Youssef để tăng vị trí dẫn đầu trong phút thứ 51. Kevin Andrew đã đưa về nhà một sự phục hồi khác vào phút thứ 73 và một cuộc tấn công muộn trong thời gian chấn thương. William Kidd cũng ghi bàn muộn.

Dakota Fusion FC vs Joy Athletic Club

Fusion có một chiến thắng thứ hai của mùa giải của Wood (kim loại?), Một màn trình diễn thống trị của Matias Breit giữa các bài viết và một cuộc đình công thứ 63 từ Jack Pascoe từ cự ly gần sau khi một cây thánh giá Diago Adachi được Aaron Pike tung ra. Cả hai bên đều có cơ hội nhưng thời điểm cứu chuộc lớn nhất có thể xảy ra với vài phút thời gian chấn thương đã trôi qua, khi Philip Caputo bị đưa xuống khu vực hình phạt. Breit lao xuống thấp và đưa tay ra để cứu cú đá phạt sau đó từ Immanuel Iwe. Vukota Mastilovic, theo sau, đã bị đuổi khỏi phạm lỗi với Breit, người đã rời khỏi cánh đồng bị thương.

Tuần 8:

Thứ sáu

Med City vs Dakota Fusion FC

Có một số động lực hiếm có có lợi cho Fusion, mới ra khỏi chiến thắng 1-0 chiến đấu của họ và trước Med City, người đã bỏ cả hai trận đấu của họ trước Duluth và đã rời khỏi các vị trí playoff. Tuy nhiên, tình trạng hỗn loạn vẫn sẽ mong đợi để hoàn thành mùa giải chống lại khách của họ.

Thứ bảy

Thành phố Minneapolis SC vs Aris la Crosse

Thực sự không có gì mới có thể nói về trận đấu tồi tệ này, với đội bóng nóng nhất của NPSL đối mặt với một đội hình ARIS được neo xuống dưới bàn. The Crows sẽ tìm cách giành chiến thắng thứ chín của mùa giải và vẫn hoàn hảo trong mùa giải.

Joy Athletic Club vs Duluth FC

Bây giờ nhìn xuống niềm vui từ vị trí thứ hai, Duluth FC sẽ tìm cách tiếp tục, và Sidney Warden, động lực mặc dù đội chủ nhà ở St Louis Park luôn là một mối đe dọa tiếp tục thông qua Emmanuel Iwe.