cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bd ltd hn Sau mùa thứ hai mạnh mẽ, đã đến lúc NPSL North mở rộng?

Duluth FC và Minneapolis City SC đều đã thể hiện các mô hình tích cực để thành công.

Ngày 30 tháng 6 năm 2018 - Osseo, Minnesota, Hoa Kỳ - Hậu vệ Sora Wakabayashi (26) của Duluth FC vượt qua bóng qua thành phố Minneapolis SC Forward Will Kidd (12)(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 30 tháng 6 năm 2018 - Osseo, Minnesota, Hoa Kỳ - Hậu vệ Sora Wakabayashi (26) của Duluth FC vượt qua bóng qua thành phố Minneapolis SC Forward Will Kidd (12) (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Bạn có thể không biết điều đó, nhưng Minnesota là nhà của một trong những đội bóng đá nghiệp dư hàng đầu của quốc gia.

Duluth FC, một thành viên của Hội nghị Bắc Liên đoàn bóng đá quốc gia (NPSL), đã tiến tới Final Four của các trận play-off toàn quốc của giải đấu. The Blue Greens sẽ tới Florida để đối mặt với đội thứ hai của Miami FC trong trận bán kết. Nếu Duluth thắng, và kết quả của trận bán kết khác đi đúng hướng, trò chơi vô địch quốc gia có thể đến Minnesota.

Năm nay chỉ là mùa giải thứ hai cho NPSL North, nhưng hội nghị đã phát triển với tài năng cả trong và ngoài sân cỏ.

Dultuh FC đã thực hiện vòng playoffs (năm ngoái với tư cách là nhà vô địch, năm nay với tư cách là á quân) trong cả hai mùa. Và năm nay, Champions Minneapolis City SC đã bất bại trong trận đấu giải đấu, cuối cùng thua ở vòng play -off khu vực Trung Tây.

Ngày 30 tháng 6 năm 2018 - OSSEO, Minnesota, Hoa Kỳ - Thành phố Minneapolis SC hát với những người ủng hộ sau khi họ đánh bại Duluth FC 4-2 và là nhà vô địch của NPSL North tại sân vận động John Hansen.(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 30 tháng 6 năm 2018 - OSSEO, Minnesota, Hoa Kỳ - Thành phố Minneapolis SC hát với những người ủng hộ sau khi họ đánh bại Duluth FC 4-2 và là nhà vô địch của NPSL North tại sân vận động John Hansen. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

The Crows có một số cầu thủ hàng đầu từ các trường cao đẳng khu vực và nhiều cầu thủ tài năng khác, như đã thể hiện khi có huấn luyện viên trưởng của họ, một hậu vệ, tiền vệ và chuyển tiếp tất cả được chọn đến Hội nghị XI.

Mặc dù vậy, nó không chỉ là City và Duluth ở đầu. Dakota Fusion phải đối mặt với một số cuộc đấu tranh năm thứ hai, nhưng vẫn có những người chơi chất lượng. VSLT FC đã theo kịp các nhà lãnh đạo giải đấu trong hầu hết các chiến dịch nhưng đã rơi vào cuối cùng. Minnesota Twinstars, Sioux Falls Thunder và Med City FC đều có những khoảnh khắc của họ, cũng như LC Aris.

Nhưng Duluth và City cũng đã thể hiện mức độ tổ chức rất lớn ngoài sân cỏ. Mặc dù sự cạnh tranh giữa họ đôi khi là thù địch trên phương tiện truyền thông xã hội, hai đội đều hoạt động tốt và điều đó cho thấy trên sân cho họ.

Ngày 9 tháng 5 năm 2018 - Duluth, Minnesota, Hoa Kỳ - Thủ môn của Duluth FC, Alberto Ciroi (2) hét lên vì Joy sau khi đánh bại Dakota Fusion FC trong một vụ xả súng phạt tại sân vận động James S. Malosky.(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 9 tháng 5 năm 2018 - Duluth, Minnesota, Hoa Kỳ - Thủ môn của Duluth FC, Alberto Ciroi (2) hét lên vì Joy sau khi đánh bại Dakota Fusion FC trong một vụ xả súng phạt tại sân vận động James S. Malosky. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography

Sau một mùa thành công khác, một mùa thậm chí còn tốt hơn so với lần đầu tiên, có một câu hỏi cho NPSL North xem xét điều này: Đã đến lúc mở rộng hội nghị?

Quá trình này không giống như MLS, nhưng có lẽ đã đến lúc tăng tổng số lên mười đội. Mặc dù thiết lập hiện tại bao gồm Minnesota khá toàn diện, có hai lỗ hổng St. và Mankato.

St. Cloud hiện có một nhóm UPSL và một đội MASL mạnh mẽ đã nói với chúng tôi về những khát vọng NPSL trong tương lai. Và nếu hội nghị muốn đẩy ranh giới hơn nữa, Madison và Milwaukee (người Bavaria) đều là những lựa chọn tốt, và des Moines nếu mối đe dọa có thể bị dụ dỗ khỏi PDL.

Ngày 22 tháng 5 năm 2018 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Dynamo FC Saint Cloud đã đánh bại River City FC 1-0 trong một trận đấu được chơi tại McM bồ.(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 22 tháng 5 năm 2018 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Dynamo FC Saint Cloud đã đánh bại River City FC 1-0 trong một trận đấu được chơi tại McM bồ. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Cũng có thể là thời gian để NPSL củng cố phạm vi bảo hiểm của miền Bắc và mang lại niềm vui cho các thành phố khác trong khu vực thông qua việc mở rộng.