cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bao giờ đá world cup Thư của biên tập viên: Jacob Blake, George Floyd và phong trào BLM

Chúng tôi cần hỗ trợ anh chị em và bạn bè của mình và thúc đẩy sự thay đổi trong thời gian cố gắng này

Tôi sẽ không nói dối, tôi thường rất dành riêng về việc nói về ý kiến ??chính trị và niềm tin của tôi trên mạng, và đặc biệt là với trang web này. Tôi biết chúng tôi là một trang web và bản thân tôi phần lớn đã im lặng vào mùa hè và tôi không chỉ xin lỗi mà còn thay đổi ngày hôm nay. Sau những gì chúng ta đã thấy trong những tuần và tháng qua tôi không còn có thể giữ im lặng.

Năm nay chúng ta đã thấy Breonna Taylor, một EMT đang ngủ, bắn và giết trong một cuộc đột kích bị phá hủy của Sở Cảnh sát Metro Louisville vào tháng 3. Trong thời gian kể từ khi cảnh sát trưởng đã từ chức và một trong ba sĩ quan đã bị sa thải nhưng không ai bị buộc tội.

Sau đó, vào tháng Năm trong sân sau của chúng ta, George Floyd đã bị Sở Cảnh sát Minneapolis giết chết. Trong trường hợp này, tất cả bốn sĩ quan đã bị buộc tội ít nhất một tội phạm với Chauvin bị buộc tội ba tội phạm riêng biệt. Đây không phải là lần đầu tiên một người đàn ông da đen bị cảnh sát giết chết trong hoặc xung quanh Minneapolis. Jamar Clark đã bị MPD bắn và giết vào năm 2015 và năm 2016 Philando Castile đã bị bắn và giết bởi một thành viên của Sở Cảnh sát St. Anthony. Sĩ quan đó, Jeronimo Yanez, đã không bị kết tội.

Minnesota có lịch sử xấu xí của riêng mình với phân biệt chủng tộc cùng với điều đó. Từ thực thi hàng loạt Của người Mỹ bản địa ở Mankato trở lại vào năm 1862. Trong khi tôi có lịch sử ở Minnesota ở trường, tôi không nhớ đã được dạy điều đó. Và trên thực tế, tôi đã không tìm hiểu về điều đó cho đến khi tôi bắt đầu làm việc ở Mankato. Sau đó vào năm 1920 Lynching của ba người đàn ông da đen ở Duluth, mà tôi thực sự chỉ phát hiện ra hôm nay khi tôi đang viết câu chuyện này. Chúng tôi cũng có cựu chủ sở hữu Twins của Minnesota, Calvin Griffith, 1978 bình luận trong Waseca:

Tôi đã nói với bạn lý do tại sao chúng tôi đến Minnesota. Đó là khi chúng tôi phát hiện ra bạn chỉ có 15.000 người da đen ở đây. Những người da đen don lồng đi đến Ballgames, nhưng họ sẽ lấp đầy một chiếc nhẫn thô lỗ và đưa ra một câu thánh ca như vậy, nó sẽ khiến bạn sợ hãi đến chết. Chúng tôi đến đây vì bạn đã có những người da trắng tốt, chăm chỉ ở đây.

Bởi vì những bình luận của anh ấy, bức tượng của Griffith, kể từ đó bị hạ tại trường mục tiêu.

Nhưng gần đây nhất là ở Kenosha, một người đàn ông khác, Jacob Blake, đã bị một sĩ quan của Sở Cảnh sát Kenosha bắn bảy lần sau lưng. Sau đó vài ngày, một cư dân Illinois 17 tuổi, Kyle Rittenhouse, đã giết hai người ở Kenosha. Anh ta lái xe qua các hàng bang, với một khẩu súng trường tấn công mạnh mẽ để tham gia một dân quân chống lại các cuộc biểu tình diễn ra ở Kenosha, giết hai người, đi qua cảnh sát, lái xe về nhà và ngủ ở nhà trên giường của mình trước khi bị bắt giữ về tội giết người cấp độ một.

Đây là sự bất công mà phong trào Matter Matter Black đang chiến đấu chống lại và tất cả chúng ta cần phải chiến đấu chống lại. Người da đen đang chết trong các điểm dừng giao thông, các cuộc đột kích của cảnh sát, và chỉ trong khi bị giam giữ mà không có lý do chính đáng. Nhưng cảnh sát giết người đang thoát khỏi Scot miễn phí. Sau đó, mọi người bảo vệ cảnh sát giết người và tìm mọi cách có thể để chê bai người bị giết. Hoàn toàn không ai trong số những thứ này là đúng hoặc nên xảy ra. Và nó chỉ làm cho tồi tệ hơn bởi những bình luận như thế này, từ Cảnh sát trưởng Kenosha Daniel Miskinis:

Mọi người tham gia đã ra ngoài sau khi giới nghiêm. Tôi sẽ không tạo ra rất nhiều về nó nhưng vấn đề là - lệnh giới nghiêm tại chỗ để bảo vệ. Nếu những người không liên quan đến việc vi phạm điều đó, có lẽ tình huống diễn ra sẽ không xảy ra.

Điều này đổ lỗi cho các nạn nhân giết người vì bị sát hại, tương đương với việc đổ lỗi cho nạn nhân hiếp dâm vì bị hãm hiếp. Nó ghê tởm, không cần thiết, và thành thật mà nói, hoàn toàn ô nhục.

Khi các cuộc biểu tình xảy ra ở Michigan, nơi một dân quân có vũ trang đang ở thủ đô của thủ đô mặt nạ phản đối, không có gì xảy ra. Không có pháo nước phun, không có đạn cao su được sử dụng, không xịt hơi cay, không ai bị bắn và giết. Nhưng khi một cuộc biểu tình ôn hòa bắt đầu, cảnh sát sử dụng tất cả những điều trên, và sau đó một cuộc bạo loạn nổ ra để đối phó với sự tàn bạo của cảnh sát rất rõ ràng.

NBA, Wnba, MLB, MLS, và sau đó và cuối cùng NHL đều có các cuộc tấn công của Wildcat và có các trò chơi bị hủy bỏ do người chơi phản đối những vụ xả súng này. Tôi hỗ trợ 100% và tôi chúc tất cả các trò chơi MLS trong tuần này cũng đã bị hủy bỏ. Tiền đạo Madison thậm chí đã hủy trận đấu theo lịch trình của họ với North Texas SC SED cho cuối tuần này. Một lần nữa tôi ước Minnesota United sẽ làm như vậy.

Các Hồ muối thật Chủ sở hữu cũng đã đưa ra một số bình luận phân biệt chủng tộc, tôi sẽ cho bạn bè của chúng tôi tại Hộp xà phòng RSL điền vào.

Những người da màu đang bị sát hại xung quanh chúng ta và nó cần phải dừng lại và thay đổi. Chúng ta cần phải vươn lên, chiến đấu chống lại và tháo dỡ cỗ máy cho phép điều này xảy ra. Chúng ta cần thay đổi quốc gia này và văn hóa của nó cho phép những thứ như thế này tiếp tục. Bởi vì nếu bạn không nghĩ rằng có một vấn đề thì bạn là một phần của vấn đề chết tiệt.

Một người bạn của tôi, tôi đã gặp qua bóng đá trong nhà ở Iowa và hiện đang sống ở Georgia đã nói điều này:

"Nó sẽ không bao giờ dừng lại .. đây sẽ là tôi ... nếu đó là tôi, bạn sẽ nghĩ gì đã xảy ra?" - RL

Và điều này làm tôi chết tiệt vì nó rất gần nhà. Người đàn ông giống như một người bạn, anh trai và người cha thứ hai kết hợp thành một với tôi. Tôi sẽ để lại cho bạn những người với một vài điều ở đây. Đầu tiên là đây từ Trevor Noah, người dẫn chương trình hàng ngày.

Thứ hai là danh sách những cái chết không thể hiểu được này đã giúp châm ngòi và thúc đẩy phong trào Black Lives Matter. Hãy xem, nó quá dài, chỉ là một quá dài, và đây là lý do tại sao chúng ta chiến đấu và cần tiếp tục chiến đấu.

- Ashle Norling
Quản lý biên tập
E Pluribus loonum