cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bangxep hang bong da vn Xem trước: Matchday 4 - Động đất MNUFC vs San Jose

MNUFC là một trong 7 đội bất bại còn lại, họ có thể tiếp tục với chuỗi tối nay không?

Người hâm mộ bỏ lại phía sau những chiếc khăn trong Wonderwall khi họ được sơ tán khỏi các phần ngoài trời của sân vận động. Trận đấu Minnesota United vs Nashville SC tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Bảy, ngày 5 tháng 3 năm 2022 đã bị trì hoãn. Trò chơi đã bị tạm dừng trong khoảng 70 phút vì các cuộc tấn công sét gần đó. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Minnesota United FC tham gia trận đấu về nhà tối nay với Động đất San Jose với thành tích 1-2-0 và 5 điểm cho đến nay vào năm 2022. The Loons vẫn chưa thua mùa giải này và giành chiến thắng 1-0 vào cuối tuần trước New York Red Bulls Ở Harrisnon, NJ tại Red Bull Arena. Chiến thắng đó đã giữ MNUFC ở vị trí thứ 7 trong Hội nghị phương Tây sau cuối tuần trước.

Sự đối lập:

Tối nay, đối thủ trong trận động đất ở San Jose bước vào trận đấu với thành tích 0-1-2 và chỉ một điểm duy nhất qua ba trận đấu cho đến nay trong mùa giải này. Các trận động đất đã có một khởi đầu tốt hơn cho mùa giải trong việc ghi bàn so với Minnesota khi họ đã ghi được bốn bàn thắng cho Loons ba. Phòng thủ, San Jose đã đấu tranh, từ bỏ 8 bàn thắng trong ba trận đấu trong khi Loons đã từ bỏ hai trong ba trận đấu và tổ chức một tờ giấy sạch. Cựu hậu vệ của bang Minnesota, Francisco Calvo, đã ghi được hai trong số ba bàn thắng đó, trong khi đồng đội và một cựu Loon khác ở Ján Gregu? đã nhận được hai trong số ba đội.

Người quản lý/suy nghĩ của người chơi:

Cẩu Nó không bao giờ dễ dàng và không bao giờ có thể dự đoán được với San Jose. Họ là một túi hỗn hợp. Trò chơi đầu tiên chống lại Red Bulls [New York], dòng điểm thực sự đã không phản ánh trò chơi. Họ đã chơi nhiều hơn trong trò chơi đó hơn mọi người sẽ nghĩ. Rõ ràng, sau đó họ đến và có được ba ba lần chống lại Columbus và chơi một người đàn ông. Cuối tuần này, họ đến Philly [Philadelphia], điều mà chúng ta biết là không bao giờ dễ dàng, huấn luyện viên trưởng Adrian Heath nói về trận động đất.

Tôi đã chắc chắn rằng, luôn luôn có thêm một chút nữa nếu bạn thi đấu với một đội cũ. Những kẻ đó chắc chắn sẽ mang nó. Jackson Yueill bao gồm, ông Brent Brent Kallman nói. Kid Hometown Kid, anh ấy muốn đưa vào một chương trình cho bạn bè và gia đình của mình, tôi chắc chắn. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ có được tốt nhất của họ, đó là tốt. Nó sẽ mang lại những điều tốt nhất của chúng ta.

Báo cáo chấn thương:

Minnesota United FC

Câu hỏi: Eric Dick (Thorax), Oniel Fisher (đùi), Franco Fragapane (đùi)

Ra: Chase Gasper (Sabh), Romain Métanire (đùi), Patrick Weah (đầu gối, ra mùa)

Động đất San Jose

Câu hỏi: Không có

OUT: Gilbert Fuentes (cá nhân); Giad Haji (đầu gối phải); Nathan (đầu gối trái); Shea Salinas (đầu gối phải); Jack Skahan (đầu gối phải)